Mách nhỏ: Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất là một trong những câu hỏi mà người bị thoát vị đĩa đệm luôn đặt ra cho chính mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi đưa đến cho các bạn một vài sự gợi ý thông qua nội dung của bài viết phía dưới đây. Mong rằng từ các gợi ý này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Sự ảnh hưởng của thoát vị đĩa đệm là không nhỏ, cho nên việc điều trị cần phải thực hiện nhanh chóng và phù hợp. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà các bác sĩ thông thường sẽ cho người bệnh sử dụng thuốc để bảo tồn và làm giảm nhẹ cơn đau. Tuy nhiên, khi bệnh tiến triển nặng, các phương pháp điều trị bảo tồn đã không còn hiệu quả nữa thì phương pháp phẫu thuật sẽ được nghĩ đến.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108

Bệnh viện 108 hay còn gọi là bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đây là  một trong những bệnh viện nổi tiếng, có uy tín và điều trị hiệu quả ở miền Bắc. Lựa chọn mổ thoát vị đĩa đệm tại đây là một lựa chọn chính xác và tốt, bởi các điều sau đây:

Với tiếng tăm và sự tin cậy của người dân, bệnh viện là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi, giáo sư và các chuyên gia đầu ngành. Kèm theo đó là kinh nghiệm của nhiều năm làm việc và chữa trị cho người dân. Các bác sĩ hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu trong  khả năng của họ.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi hùng hậu, do là bệnh viện Trung ương và là nơi điều trị cho nhiều cán bộ quan trọng. Bệnh viện còn được đầu tư, trang bị cho những thiết bị máy móc vô cùng tiên tiến và hiện đại. Điều này giúp cho việc phát hiện bệnh được sớm hơn, điều trị tốt hơn và chẩn đoán chính xác hơn trong quá trình điều trị. Vì  nhận được sự đầu tư tốt như thế, nên bệnh viện cũng đã phát triển các phương pháp mổ hiện đại hạn chế tính nguy hiểm mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Ngoài ra còn sự chuyên môn và tính chuyên nghiệp trong quá trình khám và điều trị sẽ được thể hiện rõ qua cảm nhận khi bạn quyết định thăm khám tại đây. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn còn một vài nhược điểm trong công tác khám chữa bệnh và đó là: Quy trình khám và chữa bệnh có thể sẽ mất thời gian khá lâu do số lượng bệnh nhân thăm khám tại đây quá nhiều.

Để hạn chế gặp phải tình trạng này, người bệnh nếu có thể hãy lựa chọn một thời gian khám bệnh thích hợp, chẳng hạn như: Bệnh viện có hai khoa khám bệnh bao gồm khoa khám bệnh thông thường làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần và khoa khám theo yêu cầu làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy mỗi tuần. Do đó, bạn có thể đi các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy, tuy nhiên không nên đi ngày chủ nhật và nếu có thể hãy đi vào sáng sớm từ 4, 5 giờ cho những lần khám đầu để lấy số.

Địa chỉ cụ thể của bệnh viện 108: Số 01, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức hay còn gọi là bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, được thành lập từ 1902 đến nay đã được hơn 100 năm. Điều này cho thấy lịch sử vẻ vang của bệnh viện và trong suốt 100 năm ấy, bệnh viện luôn nhận được sự đánh giá cao, lòng tin đến từ bệnh nhân cũng như mọi người khi đến thăm khám tại bệnh viện.

Là một bệnh viện trực thuộc Trung Ương hạng đặc biệt, bệnh viện là nơi chữa trị cho rất nhiều người bệnh với nhiều bệnh lý khác nhau, tất cả đều mang lại một kết quả rất tốt. Trong số đó, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cũng là một trong những thế mạnh của bệnh viện, bởi các yếu tố sau:

Đầu tiên, đi cùng với lịch sử hơn 100 năm của bệnh viện là đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ khắp nơi trên cả nước. Đó là các bác sĩ, các phó giáo sư, tiến sĩ,…. Với không chỉ kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn kinh nghiệm tay nghề vững vàng trong công tác khám và điều trị bệnh.

Thứ hai, cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được bệnh viện chú trọng và đầu tư cao với nhiều loại máy xét nghiệm tiên tiến, công nghệ và phương pháp phẫu thuật hiện đại. Đây là nơi đi đầu tiên phong trong các phương pháp phẫu thuật mới với độ hiệu quả cao, hạn chế nguy hiểm và giúp quá trình phẫu thuật dễ dàng hơn. Trong đó, phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng nội soi là một trong  những thế mạnh và niềm tự hào của bệnh viện.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Thứ ba, quy trình khám chữa bệnh rõ ràng với bốn bước cơ bản gồm:

  • Lấy số, làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh. Với những ai lần đầu đi khám bệnh tại bệnh viện, người bệnh nên đi vào buổi sáng sớm để đăng ký sớm và nếu cần có xét nghiệm có thể làm trong buổi sáng. Tại nơi đăng ký và làm các thủ tục khám chữa bệnh, người bệnh có thể nộp viện phí tạm thu ban đầu. Tùy theo nhu cầu dịch vụ khám kèm với khả năng chi trả, người bệnh có thể quyết định khoa khám sao cho đáp ứng được với bản thân.
  • Khám với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi hoàn tất quá trình làm thủ tục đăng ký, người bệnh đến gặp bác sĩ và khai báo toàn bộ bệnh lý cũng như quá trình để các bác sĩ đưa ra các chẩn đoán đầu tiên.
  • Sau đó người bệnh cần làm các xét nghiệm cận lâm sàng có liên quan. Khi đã có kết quả xét nghiệm cận lâm sàng cụ thể, bác sĩ sẽ dựa vào những điều đó chẩn đoán bệnh lý và đề nghị phương pháp điều trị thích hợp.

Dựa vào ba yếu tố trên, tin rằng người bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và phẫu thuật tại nơi này.

Địa chỉ cụ thể của bệnh viện Việt Đức: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện trực thuộc Trung Ương nổi tiếng trong miền Nam với không chỉ bề dày lịch sử rất nhiều năm mà còn độ uy tín và hiệu quả điều trị mà bệnh viện mang đến cho người bệnh. Trong số đó, phẫu thuật chữa trị thoát vị đĩa đệm là một trong  những lĩnh vực thế mạnh và được chú trọng tại bệnh viện.

Điều làm nên uy tín ấy của bệnh viện chính là đội ngũ các bác sĩ giỏi với kiến thức chuyên khoa sâu rộng, cùng kinh nghiệm lâu năm trong công tác khám và chữa trị cho người bệnh. Không những thế, các bác sĩ tại đây còn được bệnh viện tạo điều kiện học tập thêm nữa, tập huấn định kỳ nhằm nâng cao kỹ năng, tiếp thụ nhiều thành quả nghiên cứu mới trong y học để củng cố hiệu quả khi chữa trị cho người bệnh.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Trang thiết bị của bệnh viện luôn nhận được sự đầu tư kịp thời với nhiều thiết bị y tế, các máy móc phục vụ công tác xét nghiệm cận lâm sàng hiện đại, độ chính xác cao và kết quả rõ ràng. Điều này không chỉ khiến thời gian thực hiện các cận lâm sàng giảm xuống mà còn khiến bác sĩ tìm ra chính xác nguyên nhân bệnh lý từ đó điều trị hợp lý và dễ dàng.

Tại đây, bệnh viện Chợ Rẫy có ba phương pháp phẫu thuật cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm bao gồm: Mổ hở truyền thống, phẫu thuật xâm lấn cột sống tối thiểu và phẫu thuật vi nội soi. Với từng ưu và nhược điểm khác nhau của mỗi phương pháp, bác sĩ sẽ dựa vào đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất với bệnh lý và thể trạng của người bệnh.

Người bệnh có thể khám tại bệnh viện Chợ Rẫy theo địa chỉ sau: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. HCM.

Trên đây là ba cơ sở khám chữa bệnh và là nơi mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất. Đó cũng chính là nội dung chính của chủ đề mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Mong rằng, từ những thông tin khách quan này, người bệnh có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ, một bệnh viện điều trị phù hợp để mau chóng điều trị và lấy lại sức khỏe cho mình.

>> Tìm hiểu thêm:

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *