VUI LÒNG ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SAU ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY.

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đã đồng ý với các Điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Kinhtenongthon.com.vn có thể sửa đổi và cập nhật các Điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Nội dung trên website không phải là lời khuyên y tế

Nội dung của Trang web Kinhtenongthon.com.vn chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Nội dung của chúng tôi không thay thế bất cứ chỉ dẫn và tư vấn nào. Luôn luôn tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi đưa ra các phương pháp điều trị.

Việc áp dụng theo bất cứ phương pháp điều trị, hay lời khuyên của những người dùng khác trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Sử dụng nội dung

Nội dung được đăng trên Trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền DMCA. Việc sử dụng nội dung trên trang web của chúng tôi cần phải nhận được sự cho phép của chúng tôi và ghi rõ nguồn gốc nội dung. VD: Nguồn: kinhtenongthon.com.vn và phải dẫn link về bài gốc.

Bất kỳ việc sử dụng Nội dung không được cho phép và làm theo hướng dẫn ở trên sẽ bị chúng tôi kháng nghị bản quyền. Và yêu cầu bạn xóa ngay lập tức những nội dung copy trái phép.

Trách nhiệm của Kinhtenongthon.com.vn

Việc sử dụng Trang web kinhtenongthon.com.vn.

Khi sử dụng Trang web này, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm đến các vấn đề như tốc độ tải trang, kết nối gián đoạn.

Chúng tôi không bảo đảm về những điều sau:

  1. Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, tính hiện tại hoặc tính kịp thời của nội dung.
  2. Sự hài lòng của bất kỳ bên nào.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc sử dụng nội dung trên website.

Nội dung người dùng

Thông tin cá nhân bạn gửi tới Kinhtenongthon.com.vn được điều chỉnh bởi  Chính sách bảo mật.

Nếu bạn sử dụng hoặc đăng Nội dung của mình trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như bình luận, bạn phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin của mình, hậu quả của các tin đăng đó gây ra.

Chúng tôi không có trách nhiệm với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác về hiệu suất hoặc không tuân thủ các điều khoản nói trên.

Quảng cáo, Tìm kiếm và Liên kết đến các Trang web khác

Chúng tôi có thể cung cấp các liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Kintenongthon.com.vn không khuyến nghị và không xác nhận cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung trên bất kỳ trang web của bên thứ ba nào.

Bồi thường

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ Kinhtenongthon.com.vn không bị tổn hại và chống lại mọi khiếu nại, hành động hoặc yêu cầu, trách nhiệm pháp lý nào.

Quyền hạn

Bạn hoàn toàn đồng ý rằng quyền quyết định cho bất cứ tranh chấp nào thuộc về Kinhtenongthon.com.vn.

Bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ tài liệu nào xuất hiện trên kinhtenongthon.com.vn vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu xóa các tài liệu đó khỏi trang web này bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email kinhtenongthon.com.vn@gmail.com kèm các thông tin sau:

  1. Xác định nội dung có bản quyền mà bạn cho là bị vi phạm
  2. Xác định nội dung vi phạm trên website của chúng tôi
  3. Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email (nếu có) của bạn.
  4. Bằng chứng chứng minh việc vi phạm bản quyền nội dung

Chúng tôi sẽ xử lý xóa kèm thư xin lỗi nếu nội dung của chúng tôi thực sự vi phạm.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy Trang web Kinhtenongthon.com.vn hữu ích và thuận tiện để sử dụng! Những phản hồi, góp ý của bạn về trang web này sẽ được chúng tôi xem xét một cách nghiêm túc.