4 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội giàu kinh nghiệm

Những địa chỉ thăm khám có bác sĩ xương khớp giỏi được quan tâm khá nhiều vì đây là yếu tố quan trọng để quyết định đến hiệu quả chữa trị bệnh xương khớp nói riêng. Người bệnh cùng bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội thì có thể tham khảo một số thông tin ở trong bài viết dưới đây nhé!

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung lượng lớn các cư dân sinh sống và làm việc tại rất nhiều tỉnh thành khác nhau. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm các sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội cũng cao hơn. Điều này cũng dễ hiểu vì thăm khám với bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn sẽ giúp người bệnh cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình chữa trị. Bạn có thể tham khảo một số cái tên sau đây:

GS.TS. Trần Ngọc Ân

Nhắc đến bác sĩ xương khớp giỏi tại Hà Nội thì chắc chắn phải nhắc đến GS.TS. Trần Ngọc Ân. Ông chính là bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị những căn bệnh liên quan đến xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, viêm khớp, loãng xương, tràn dịch khớp, thoái hóa khớp,…  Đã từng lấy lại cuộc sống bình thường cho hàng nghìn bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ những người ông đã thăm khám trực tiếp.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội - GS.TS. Trần Ngọc Ân

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cống hiến hết mình không biết mệt mỏi. Cho đến nay, ông không những là một người anh cả trong ngành mà còn là người thầy dìu dắt cho các thế hệ trẻ khác, trực tiếp đào tạo lên những cán bộ, nhà giáo giỏi ưu tú. GS.TS Trần Ngọc Ân cũng đang đảm nhiều nhiều vai trò quan trọng như:

  • Nguyên giám đốc Bệnh viện E Hà Nội
  • Chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam
  • Giảng viên cao cấp trường Đại học Y Hà Nội
  • Cố vấn chuyên môn xương khớp tại BV đa khoa Hồng Phát

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc

Đây cũng là một trong các vị bác sĩ xương khớp giỏi được nhiều bệnh nhân yêu quý. Trong nhiều năm làm nghề thì ông cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen khác nhau đến từ GĐ Bệnh viện Bạch Mai cũng như của Bộ trưởng của Bộ Y tế. Từng chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc phải vấn đề về xương khớp.

Hiện nay PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc đang là thành viên hội đồng phác đồ điều trị bệnh viện khớp của Bộ y tế và bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời cũng là trưởng phân môn của bộ môn xương khớp tại đại học Y Hà Nội và đang công tác ở khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội - PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc

PGS.TS Trần Trung Dũng

PGS.TS Trần Trung Dũng được xếp vào một trong các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu xương khớp, nhất là phẫu thuật khớp tại Hà Nội. Ngoài có chuyên môn sâu trong khám chữa các bệnh xương khớp thì ông còn giỏi trong chữa trị chấn thương do tai nạn, thể thao, chỉnh hình nhi,… Hiện ông đã và đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng khác như như:

  • Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Xanh Pôn
  • Phó giám đốc của bệnh viện Xanh Pôn
  • Trưởng phân môn chấn thương chỉnh hình và bộ môn Ngoại của trường Đại học Y Hà Nội
  • Hiện còn là hội viện của Hội chấn thương chỉnh hình Mỹ – AAOS

Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên chữa trị các bệnh liên quan đến xương khớp nên được rất nhiều người tin tưởng. Hiện bà đang công tác tại bệnh viện YHCT Trung ương với vị trí trưởng khoa. Tính đến nay đã có khoảng 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Không những chủ động áp dụng các phương pháp khám bệnh mới mà bà còn tham gia điều chế những bài thuốc để giúp cho hàng nghìn người tạm biệt căn bệnh xương khớp.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết cung cấp đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích nhất, đáp ứng thắc mắc đang tìm kiếm. Từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám bệnh xương khớp phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *