2 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa uy tín, chất lượng

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa tại địa chỉ nào tốt nhất là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Ngoài các bệnh viện công lập tuyến trung ương với quy mô lớn, người bệnh cũng có thể tìm đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh tại địa phương với điều kiện vật chất, chuyên môn đầy đủ và chất lượng. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp sau đây nhé!

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Khi nghi ngờ bản thân mắc phải thoát vị đĩa đệm, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị. Với những trường hợp ở tỉnh lẻ như Thanh Hóa, “Chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt?” trở thành một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ không phải người bệnh nào cũng có điều kiện thăm khám tại các bệnh viện lớn trên Hà Nội.

Bài viết dưới đây giới thiệu một số địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm uy tín, chất lượng ở tỉnh Thanh Hóa mà người bệnh có thể tham khảo:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Một trong những cơ sở y tế nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của người dân địa phương là bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Được thành lập từ những năm 1899, cho đến nay đã trải qua hơn 100 xây dựng và phát triển, bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa đã trở thành đơn vị y tế tuyến đầu toàn tỉnh. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân không chỉ ở Thanh Hóa mà còn có cả các khu vực lân cận.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Hiện nay, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có hai chuyên khoa chính chuyên tiếp nhận và xử lý các ca bệnh liên quan đến thoát vị đĩa đệm là khoa Xương khớp – Nội tiết và Chẩn đoán hình ảnh. Khi tìm đến thăm khám ở đây, người bệnh sẽ được chẩn đoán thông qua các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo phát hiện chính xác khu vực bị tổn thương và xác định đúng nguyên nhân vấn đề thoát vị.

Không những vậy, bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa còn được đánh giá cao bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là các bác sĩ chuyên khoa xương khớp. Bệnh viện kết hợp điều trị thoát vị đĩa đệm theo phương pháp Đông – Tây y, bổ sung thêm vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt,.. Người bệnh có thể sớm bình phục đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ tái phát về sau.

Thông tin tổng hợp về bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa:

  • Địa chỉ bệnh viện: Số 181 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại liên hệ:  023 7395 1467.
  • Giờ làm việc: 7h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần, cấp cứu 24/7.

Bệnh viện Y dược Cổ truyền Thanh Hóa

Bên cạnh bệnh viện Đa khoa Thanh hóa, bệnh viện Y dược Cổ truyền tỉnh Thanh Hóa cũng là một địa chỉ khám chữa bệnh nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân địa phương. Bệnh viện Y dược Cổ truyền, còn được biết đến với cái tên bệnh viện Đông y Thanh Hóa, được thành lập vào năm 1967. Cho đến nay, sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận đa khoa hạng II với quy mô 311 giường bệnh thực kê.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa - Bệnh viện YHCT Thanh Hóa

Người bệnh thoát vị đĩa đệm khi đến khám tại bệnh viện có thể tìm đến khoa Khám bệnh, phòng Thăm dò chức năng, khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng để được tư vấn và điều trị. Bệnh nhân sau khi được chẩn đoán thông qua các biện pháp kỹ thuật hiện đại như X-quang, CT,.. sẽ tiến hành chữa trị bằng các bài thuốc Đông y kết hợp cùng trị liệu châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp.

Bệnh viện Y dược Cổ truyền tỉnh Thanh Hóa sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, ví dụ như BS CKI Nguyễn Hữu Văn, BS CKI Nguyễn Gia Vinh,.. Không những vậy, chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, giường bệnh,… của bệnh viện cũng được đánh giá tốt, đảm bảo hiệu quả cho quá trình điều trị của mỗi người bệnh.

Thông tin tổng hợp về bệnh viện Y dược Cổ truyền tỉnh Thanh Hóa:

  • Địa chỉ bệnh viện: Số 155 Trường Thi, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại liên hệ: 023 7385 1293.
  • Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ 8h đến 16h30.

Bệnh nhân ở tỉnh thành khác có thể tham khảo: Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt nhất? 7 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hà Nội, TPHCM

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề “Chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa”, hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được phần nào những thắc mắc, băn khoăn. Thoát vị đĩa đệm nếu kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt, chính vì vậy người bệnh nên đi khám ngay khi có các dấu hiệu ban đầu. Người bệnh tốt nhất nên lựa chọn các địa chỉ y tế công lập để đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *