Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt nhất?

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Phần lớn bệnh nhân đều lựa chọn các địa chỉ y tế trực thuộc sự quản lý của nhà nước bởi sự uy tín, đội ngũ y bác sĩ và chất lượng dịch vụ khám chữa. Bạn đọc quan tâm hãy cùng với bài viết tìm hiểu top các bệnh viện điều trị thoát vị tốt nhất hiện nay! 

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào?

Để điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, bệnh nhân tốt nhất là nên đi khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để khám chữa là rất quan trọng. Dưới đây là một số các gợi ý cho câu hỏi “Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào?” mà bệnh nhân có thể tham khảo:

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh công lập uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Người bị thoát vị đĩa đệm có thể tìm đến khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống của bệnh viện Bạch Mai để được chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Bạch Mai có các bác sĩ đầu ngành cơ xương khớp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhất nhu cầu khám chữa của mỗi người bệnh. Phần lớn bệnh nhân từng điều trị tại đây đều đánh giá tích cực về chất lượng của bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Nhắc đến các địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm chất lượng, uy tín, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kể đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Đây là cơ sở y tế công lập tuyến Trung ương và được đánh giá cao về điều trị ngoại khoa. Chính vì vậy, những bệnh nhân thoát vị ở mức độ nghiêm trọng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Không những vậy, hiện nay ở bệnh viện Việt Đức đang áp dụng hàng loạt các kỹ thuật điều trị bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm tân tiến như nội soi đường trước, ứng dụng robot,… Nhờ thế mà hiệu quả điều trị của người bệnh đạt được tỷ lệ thành công cao trong khi ít có nguy cơ tái phát hay biến chứng.

Địa chỉ bệnh viện: Số 16 – 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Nhân dân 115

Với những bệnh nhân đang thắc mắc không biết nên khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào TP.HCM thì có thể cân nhắc đến bệnh viện Nhân dân 115. Hiện nay, bệnh viện có khoa Cơ xương khớp và khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng có thể đảm bảo đáp ứng yêu cầu khám và điều trị của người bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Nhân dân 115 có quy mô lên đến hơn 1000 giường bệnh với trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, tân tiến. Không những vậy, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đều có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Địa chỉ bệnh viện: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào - Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Bình Dân

Những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM hoặc những khu vực lân cận cũng có thể đến thăm khám tại bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện Bình Dân được xếp hạng I chuyên khoa phẫu thuật, có thể đáp ứng được với những trường hợp nặng cần nhờ cậy đến can thiệp ngoại khoa.

Bệnh viện hiện tại có quy mô hơn 790 giường bệnh với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tận tâm, tận tình. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng cập nhật các phương pháp điều trị, kỹ thuật y tế mới nhất trên thế giới, đem đến cho người bệnh trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ bệnh viện: Số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM.

Bệnh viện Đà Nẵng

Nhiều người bệnh thắc mắc không biết khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào Đà Nẵng là tốt nhất, câu trả lời chính là bệnh viện Đà Nẵng. Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Trung Ương, được xây dựng từ những năm 1945.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào - Bệnh viện Đà Nẵng

Hiện nay, các khoa Ngoại chấn thương, Nội thần kinh – cơ xương khớp – truyền máu, Phục hồi chức năng là những đơn vị của bệnh viện Đà Nẵng có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thoát vị đĩa đệm. Người bệnh khi đến thăm khám tại bệnh viện phần lớn đều dành lời khen ngợi cho chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của y bác sĩ và hiệu quả điều trị đạt được.

Địa chỉ bệnh viện: Số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP. Đà Nẵng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được những băn khoăn liên quan đến chủ đề “ Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào?”. Ngay khi có các dấu hiệu tổn thương cột sống như đau nhức kéo dài, người bệnh nên nhanh chóng đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *