7 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hà Nội, TPHCM

Lựa chọn bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi là điều mong muốn của tất cả bệnh nhân. Bởi nếu điều trị không đúng, bác sĩ tay nghề còn non yếu chắc chắn sẽ không thể mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nôi, TPHCM, bạn đọc tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hà Nội

Các bệnh viện có quy mô lớn và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thường tập trung tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Dưới đây là top 3 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi với trình độ chuyên môn cao tại Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vũ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyên Vũ từng tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Ngoại Thần Kinh Cột Sống của trường Đại Học Y Hà Nội. Sau đó, Bác sĩ đã trở thành giảng viên bộ môn Ngoại của trường Đại Học Y Hà Nội. Hiện nay, Bác sĩ Nguyên Vũ là phó trưởng khoa Ngoại Thần Kinh Cột Sống và Chấn Thương Chỉnh Hình của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Trong những năm công tác tại Bệnh Viện, Bác sĩ Nguyên Vũ được đánh giá rất cao về cả chuyên môn và tác phong trong việc tiếp xúc, điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Vũ thường tham gia các chuyến thăm khám tình nguyện cho người dân ở những vùng sâu vùng xa và khó khăn. Đây là một vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi cũng như các bệnh về xương khớp khác.

Để được Bác sĩ Nguyên Vũ thăm khám, bạn có thể tới khoa khám bệnh của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội tại tầng 1, tòa A2, Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Thông thường bác sĩ sẽ trực khám vào thứ 3,5 hàng tuần nếu không có những lịch phát sinh đột xuất.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hà Nội

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Thạch

Nếu nói đến những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi thì không thể không nhắc tới Bác sĩ Nguyễn Văn Thạch. Đây là một trong những người có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh về xương khớp. Bác sĩ Thạch nguyên là chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam, viện trưởng Viện chấn thương chỉnh hình và hiện tại là phó giám đốc bệnh viện Việt Đức.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm dạng nặng và biến chứng. Vị bác sĩ này cũng chính là thế hệ đầu tiên áp dụng công nghệ mổ nội soi, sóng cao tần, tế bào gốc để điều trị bệnh. Hiện tại, Bác sĩ Thạch đang công tác tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc nguyên là trưởng phân môn Khớp và phó trưởng môn Nội tổng hợp của Đại Học Y Hà Nội. Từng là phó chủ tịch của hội Khớp học Việt Nam, đây là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi và nổi tiếng. Với trình độ chuyên môn cao và thường xuyên tham gia các hội thảo về khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại, Bác sĩ Ngọc đã chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh nặng về cột sống.

Hiện tại, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc đang công tác tại Khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là nơi có rất nhiều bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi làm việc tại những bệnh viện đa khoa hoặc chuyên về xương khớp. Trong đó, các bác sĩ sau được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về khả năng và chuyên môn chữa bệnh.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Trọng Nghĩa

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa nguyên giảng viên Đại học Y Dược HCM. Hiện bác sĩ Nghĩa là Giám đốc công ty TNHH An Dược – Phòng chẩn trị YHCT An Dược. Bác sĩ Nghĩa là cố vấn cấp cao, người tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam – sản phẩm tiên phong trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm nổi tiếng hiện nay.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Trọng Nghĩa

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh được biết đến là một trong những bàn tay vàng chuyên điều trị chứng thoát vị đĩa đệm tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều bệnh nhân ở thể nặng đã được chữa trị khỏi sau khi tới gặp bác sĩ Nam Anh. Từng là giảng viên của Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh và thư ký Hội nội soi khớp Thành Phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Nam Anh đã trau dồi nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực cơ xương khớp.

Bác sĩ Nam Anh có thời gian công tác là nguyên trưởng Khoa chỉnh hình của bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bác sĩ cơ xương khớp của bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Chu Tấn Sĩ

Là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị những ca bệnh khó về xương khớp. Thạc sĩ Chu Tấn Sĩ là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong sự nghiệp của mình, ông đã có nhiều đề tài nghiên cứu mang lại những thành tựu to lớn về bệnh thoát bị đĩa đệm.

Sau khi là hội viên của Hội phẫu thuật thần kinh Việt Nam, hiện tại Bác sĩ Chu Tấn Sĩ đang làm việc tại Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện Nhân Dân 115. Thời gian thăm khám từ 7h30 đến 16h vào các ngày làm việc trong tuần.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Võ Văn Thành

Phó giáo sư, Tiến sĩ Võ Văn Thành là một trong những bậc thầy về chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây cũng chính là người đã nghiên cứu ra phương pháp phẫu thuật để điều trị bệnh thoát vị. Trong sự nghiệp của mình, ông đã nhận được nhiều bằng khen, huân chương lao động và phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Nếu như bạn đang có nhu cầu được thăm khám từ bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi này, có thể tới Khoa cột sống A thuộc bệnh viện Chấn thương –  Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài gặp bác sĩ để khám chữa, người bệnh cũng có thể lựa chọn đến bệnh viện. Vậy khám chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt nhất?

>> Có thể bạn quan tâm: Phục hồi chức năng sau mổ thoát vị đĩa đệm

Trên đây là tổng hợp các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để quá trình điều trị được thuận lợi và mang lại hiệu quả cao thì bạn hãy đi thăm khám thật sớm nếu phát hiện những bất thường tại cột sống. Chúc bạn sẽ mong chóng hồi phục sức khỏe!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *