Máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức cách dùng hiệu quả

Máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức được biết đến là một trong những sản phẩm trị đau cổ vai gáy tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội cùng sự tiện lợi dễ dàng cầm theo và massage mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết hôm nay cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc máy massage cổ vai gáy vạn người mê này nhé. 

Thông tin về máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức

Một số thông tin về máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức

Thông số Giá trị
Dung lượng pin 2400mAh
Công suất 3W
Điện áp định mức 3,7V
Thời gian sạc pin 3 giờ
Pin Lithium ion 5V
Dòng sạc 5V/1A
Kích thước máy 22,3 x 18,6 x 10 (cm)
Trọng lượng 800 gam

Đối tượng sử dụng máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức

Máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức được thiết kế chuyên dụng cho tất cả đối tượng có nhu cầu massage vùng cổ vai gáy trong trường hợp bị đau mỏi cổ do ngồi làm 1 tư thế trong thời gian dài. Người dùng điện thoại máy tính phải cúi đầu, nhìn thẳng thường xuyên. Đặc biệt những người cao tuổi xương khớp gặp tình trạng thoái hóa nhiều dai dẳng cũng cần phải được massage mỗi ngày. 

máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức
máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức

Cách sử dụng máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức 

Khác với các loại  máy massage cổ vai gáy phổ biến thông thường khác, máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức có thiết kế đặc biệt với cách sử dụng riêng biệt bao gồm các bước thao tác sau: 

Bước 1: Nhấn biểu tượng nút nguồn để khởi động máy massage

Bước 2: Nhấn biểu tượng nút nguồn để lần lượt lựa chọn các chế độ: Sử dụng biểu tượng “+” và “-” để di chuyển đến chế độ thích hợp trong 6 chế độ:

  • (1) Tự động
  • (2) Chế độ đập
  • (3) Massage
  • (4) Chế độ ấn
  • (5) Chế độ nhào
  • (6) Chế độ rung

Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình massage, nhấn biểu tượng nút nguồn để dừng hoạt động máy.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy cần thực hiện với chế độ massage phù hợp với tình trạng đau nhức vai gáy trong thời gian lý tưởng từ 15 đến 20 phút là có thể kết thúc được quá trình massage. Đều đặn mỗi ngày thực hiện massage để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Cách sử dụng máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức 
Cách sử dụng máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức

Cách lựa chọn máy massage cổ vai gáy đúng cách 

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm kiếm một sản phẩm massage cổ vai gáy. Nhưng để tìm được một sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế bản thân, vừa chất lượng hiệu quả thì không phải đơn giản. Dưới đây sẽ là một số yếu tố cần lưu ý để giúp bạn lựa chọn máy massage cổ vai gáy cho bản thân và người thân trong gia đình. 

Sự phù hợp và thoải mái sử dụng 

Cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ dàng phù hợp là những yếu tố quan trọng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt đối với các sản phẩm khi đeo vào cổ dù ở trong bất cứ tư thế nào nằm hay ngồi cũng đều được thư giãn hoàn toàn mà không cần lo lắng về việc tắt máy hay điều chỉnh những nút bấm phức tạp. Thông thường một chiếc máy massage được cho là dễ sử dụng là chiếc máy có ít nút bấm và cài đặt chức năng. 

Các tính năng massage hiện đại 

Tùy từng các kiểu máy massage cổ khác nhau thì sẽ có các tính năng xoa bóp massage thư giãn khác nhau. Khi lựa chọn máy, bạn cần ưu tiên các loại máy được tích hợp các tính năng sau: 

  • Nhiệt: Máy massage cổ dùng nhiệt cung cấp thêm sự thư giãn bằng cách nới lỏng các cơ bắp căng thẳng hoặc mệt mỏi.
  • Rung: Rung là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và nhắm vào các vùng đau cụ thể, chẳng hạn như nút thắt ở cổ và đau ở vai. 
  • Xung điện: Nhiều máy massage cổ tích hợp công nghệ xung điện, tăng cường tuần hoàn máu rất tốt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cũng như là cách sử dụng máy massage cổ vai gáy Schlauer của Đức mà bạn cần nắm được để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy massage phù hợp với nhu cầu và tình trạng đau nhức của bản thân. Đừng quên theo dõi website để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *