Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới 10/10 người đều thành công

Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới là giải pháp để khắc phục hiện tượng chưa tới chợ đã hết tiền. Những giải pháp này giúp kéo dài thời gian yêu để bạn tình cảm thấy thỏa mãn. Hãy cùng tìm hiểu các cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả nhất nhé!

Lúc nào cần quan hệ lâu ra?

Có khá nhiều cánh mày râu hiện nay cho rằng quan hệ trên 2 phút là được. Nó không phải là hiện tượng nam giới yếu, xuất tinh sớm. Nhưng, với các chi em phụ nữ với 2 phút ngắn ngủi không thể làm thỏa mãn được họ.

Các nghiên cứu cho thấy, phụ nữ cần khoảng 10 phút để đạt được cực khoái. Do đó, với 2 phút thì sẽ khó có thể làm được điều này. Nó chỉ xảy ra với một số lượng rất ít. Nam giới không bị xuất tinh sớm thường chủ động làm cho đối tác đạt khoái cảm, làm chủ thời gian xuất tinh.

Vì thế, nếu bạn đang thấy thời gian làm tình của mình vẫn chưa thể khiến cho nàng thỏa mãn. Điều đó đồng nghĩa với việc họ có thái độ không vừa lòng, hay chê trách hoặc chưa lên được đỉnh. Hãy thử học ngay một số cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới để giúp chuyện yêu của mình được cải thiện nhanh chóng nhé!

Lúc nào cần quan hệ lâu ra

Hướng dẫn cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Để giúp chuyện giướng chiếu được cải thiện, bạn có thể áp dụng một số cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới sau:

Chọn không gian yêu phù hợp

Đây là một trong những bí kíp mà bạn cần phải chú ý tới. Nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc tạo ra sự phấn khích, thú vị trong cuộc yêu. Từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Không gian đó phải đảm bảo khiến cả hai cùng thư giãn, thoải mái và muốn được làm chuyện ấy. bạn có thể sử dụng mùi hương nhẹ nhàng cả hai cùng thích, ánh đèn ở mức vừa đủ, sạch sẽ để khi làm tình cả hai dễ dàng đạt được sự thăng hoa.

Ngoài ra, bạn cần chú ý ánh sáng cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn khi làm tình. Do đó, đừng nên để ánh sáng quá mạnh vì nhiều khi nó sẽ khiến bạn cảm thấy gánh nặng mỗi khi chuẩn bị xuất trận đấy nhé!

Màn dạo đầu

Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới không thể thiếu đi một màn dạo đầu thú vị. Bạn hãy để cho nàng đạt được cực khoái và về đích trước. Điều này có tác dụng trong việc giảm đi gánh nặng và tâm lý làm tình giúp kéo dài thời gian yêu tốt nhất.

Bạn có thể khiến nàng bị thu hút bằng việc vuốt ve cơ thể, hôn lên các khu vực nhạy cảm như ngực, tai, gáy và cổ… Sử dụng chiếc lưỡi điêu luyện của mình kích thích để âm đạo của nàng trở nên co thắt. Đây đều là những chiêu rất có lợi cho chuyện ân ái vì nó tăng cường sự dẻo dai của cậu nhỏ.

cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Bao cao su – trợ thủ đắc lực

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, việc sử dụng bao cao su sẽ có tác dụng giúp giảm ma sát giữa âm đạo và dương vật. Từ đó  kìm hãm lại quá trình kích thích quá mức khi cô bé của nàng ôm chặt dương vật của bạn. Điều này giúp giảm hiện tượng xuất tinh sớm và kéo dài thêm cuộc yêu.

Không ít nam giới lại cho rằng, nếu sử dụng bao cao su có thể khiến cho mất đi cảm giác khi làm tình. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng vì hiện nay bao cao su cũng được thiết kế rất mỏng giúp bạn và người ấy có thể dễ dàng cảm nhận sự chân thật khi làm tình.

Tư thế quan hệ

Việc cậu nhỏ xuất tinh sớm cũng có thể do bạn lựa chọn tư thế quan hệ chưa đúng. Hãy tham khảo một số tư thế yêu sau đây để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn như tư thế vỏ sò, toa tàu, úp thẳng, truyền thống, G- Whiz, úp thìa, nữ cao bồi, ngồi đối diện, vuông góc..

Đặc biệt, khi quan hệ bạn cũng nên tránh không thực hiện tư thế Doggy. Đây là tư thế sẽ khiến nam giới có kết thúc khá sớm. Nguyên nhân là vì lúc này dương vật sẽ di chuyển vào sâu bên trong điểm G của âm đạo khiến cô bé co bóp rất chặt.

Điều chỉnh tốc độ

Bạn cần áp dụng ngay cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới này để thời gian cho chuyện ấy dài hơn. Nếu di chuyển cậu nhỏ quá chậm sẽ khiến cả hai mất đi sự thú vị, hưng phấn. Còn khi nhấp nhanh quá lại khiến bạn dễ dàng lên đỉnh và đạt khoái cảm. Vì thế, nam giới cần điều chỉnh tốc độ của mình ở mức độ vừa phải, kết hợp chậm nhanh phù hợp để cả hai cùng đạt được khoái cảm trong tình yêu.

hướng dẫn cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Đánh lừa cảm giác

Đây là cách giúp chàng có thể điều khiển được việc lên đỉnh của mình, hạn chế việc xuất tinh sớm khi vừa mới bắt đầu. Muốn làm được, bạn đừng nên chú trọng quá tình tới việc quan hệ, mặt khác hãy nhẹ nhàng hôn lên mái tó của nàng, vuốt ve cơ thể đối phương và cảm nhận sự nóng bỏng của nàng. Ngoài ra, hãy thử bật một bản nhạc để phân tán tư tưởng não bộ giúp quá trình giao hợp lâu hơn.

Véo vào phần đầu dương vật

Có thể nói, đây là tuyệt chiêu được khá nhiều nam giới lựa chọn để tăng thời gian quan hệ. Cách này giúp đầu dương vật bị tác động làm kìm hãm những tinh binh đang có ý định xuất ra ngoài. Khi véo vào đầu dương vật, cậu nhỏ sẽ dần giảm đi ham muốn, hồi phục sinh lực để nàng tiếp tục các tư thế yêu bất chấp thời gian bao lâu.

Khi đang làm tình, tới cao trào hãy giữ dương vật rồi sử dụng ngón cái và ngón trỏ thực hiện siết chặt vào phần đầu để đẩy máu bên trong ra ngoài. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn đạt được ý muốn của mình ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Vừa rồi là cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới giúp bạn và nàng dễ dàng có một cuộc mây mưa quên lối về. Hãy áp dụng ngay hôm nay để cảm nhận hiệu quả. Chúc bạn có thể chiếm lĩnh được nàng thành công trên giường.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *