TOP 6 bác sĩ chữa đau thần kinh tọa giỏi và uy tín

Bác sĩ chữa đau thần kinh tọa nào giỏi, uy tín và kết quả khám chính xác? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các bác sĩ chữa đau thần kinh tọa “mát tay” mọi người có thể yên tâm tìm đến.

Bác sĩ chữa đau thần kinh tọa

Một số bác sĩ chữa trị uy tín, được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao đó là:

PGS. BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa sinh năm 1956, đến nay ông đã có hơn 30 năm gắn  bó với nghề thầy thuốc. Nhiều người nhận xét rằng, cuộc đời bác sĩ có lễ đã viết thành một cuốn nhật ký với rất nhiều thành tựu nổi bật trong công khác khám chữa bệnh cứu người, giúp đời.

PGS.BS Nghĩa tốt nghiệp trường Đại học khoa học năm 1977 và sau đó ông đã khăn gói vào TPHCM tiếp tục theo học 4 năm ở trường Đại học y dược TPHCM. Đến năm 1985 ông tốt nghiệp loại xuất sắc và cũng chính là một trong những sinh viên y dược cổ truyền ưu tú được cử đi nghiên cứu sinh ở Học viện Y dược Bắc Kinh (Trung Quốc).

Sau gần 30 năm cống hiến trong ngành y, ông luôn giữ được danh hiệu thầy thuốc ưu tú tại bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM. Hiện PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa đang công tác tại phòng chẩn trị YHCT An Dược. Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo của mình ông đã giúp hàng nghìn người bị đau thần kinh tọa nhanh chóng phục hồi sức khỏe một cách an toàn, không biến chứng

Bác sĩ chữa đau thần kinh tọa

Thạc sĩ, Bác sĩ Chu Tấn Sĩ

ThS.BS Chu Tấn Sĩ là Trưởng khoa Ngoại thần kinh công tác tại bệnh viện Nhân Dân 115. Bác sĩ có hơn 30 năm công tác trong nghề với bề dày kinh nghiệm vững chắc, được đánh giá là người có “bàn tay vàng” trong hoạt động phẫu thuật ngoại thần kinh. Trong trường hợp đau thần kinh tọa cần phẫu thuật thì người bệnh có thể tìm đến bác sĩ Chu Tấn Sĩ để được tư vấn và áp dụng kỹ thuật phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Lan

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lan giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ sở chữa bệnh, hiện đang là giảng viên Cao cấp bộ môn Nội tổng hợp của trường Đại học Y Hà Nội.

PGS.TS chuyên thăm khám, điều trị các bệnh về Cơ xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm cột sống, viêm khớp dạng thấp, đau thần kinh tọa, bệnh loãng xương,…. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PGS.TS đã và đang khám chữa đau thần kinh thành công cho rất nhiều người.

Bác sĩ chữa đau thần kinh tọa – Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh năm 1959 trong một gia đình có truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người tại Thủ đô Hà Nội. Ngay từ bé ông đã được tiếp xúc với nhiều vị thuốc, cây thuốc quý cùng những cuốn sách Đông y, dược cổ. Với mong muốn góp sức vào công cuộc khám chữa bệnh, cứu người ông đã không ngừng nỗ lực học hỏi để học tập, trau dồi kiến thức chuyên ngành YHCT. Cuối cùng ông cũng đã giành được thành quả như mong đợi và trở thành một trong những sinh viên xuất sắc nhất của trường.

Đến nay ông đã có hơn 30 năm cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành y. Hiện Đại tá – Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đang công tác tại phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường được rất nhiều người bệnh tin tưởng yêu mến. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm có được trong suốt những năm công tác. Cùng với sự tâm huyết, tận tâm của mình, ông đã giúp hàng nghìn người bệnh sớm phục hồi sức khỏe, không phải phẫu thuật và tiết kiệm tối đa chi phí.

Bác sĩ chữa đau thần kinh tọa - Nguyễn Bá Vưỡng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc là Phó Chủ tịch Hội khớp học Hà Nội. Ông cũng là Trưởng phân môn khớp – Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội. Ông từng được tu nghiệp và trao đổi kinh nghiệm ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Trong công tác khám chữa bệnh xương khớp, ông được biết đến là một trong những bác sĩ chữa đau thần kinh tọa nổi tiếng hàng đầu khu vực Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn đang lo lắng chưa tìm được địa chỉ khám chữa đau thần kinh hiệu quả thì có thể yên tâm tìm đến bác sĩ Ngọc để nhận được kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Cao Minh Châu

GS.TS.BS Cao Minh Châu công tác ở bệnh viện Bạch Mai từ năm 1980 và đã có hơn 37 năm giảng dạy ở trường Đại học Y Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề nghiệp vững chắc và y đức của minh, bác sĩ được biết đến là bác sĩ chữa đau thần kinh tọa uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Trong công tác khám chữa bệnh đau thần kinh tọa, Giáo sư đã giúp hàng nghìn người bệnh phục hồi sức khỏe một cách an toàn, không biến chứng. Vì vậy mọi người cũng có thể yên tâm tìm đến Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Cao Minh Châu khi cần thăm khám, điều trị đau thần kinh tọa để sớm đẩy lùi bệnh tật.

Bài viết đã chia sẻ đến mọi người danh sách bác sĩ chữa đau thần kinh tọa “mát tay” được nhiều người biết đến. Hy vọng đã giúp bạn đọc lựa chọn được nơi khám chữa bệnh tin cậy để nhanh chóng thoát khỏi sự đau đớn, khó chịu do thần kinh tọa gây ra.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *