Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới Học ngay kẻo lỡ!

Cách quan hệ lâu ra sẽ giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy. Đặc biệt, những người đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì cần phải nắm rõ những phương pháp này. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết chốn phòng the rất ít người biết có thể giúp bạn duy trì thời gian quan hệ cực dài.

Tổng hợp cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Màn dạo đầu là vô cùng quan trọng

Như một bản nhạc dạo, các cử chỉ âu yếm và lời nói trong bước dạo đầu quyết định nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Dạo đầu tốt giúp tâm lý cả hai được thoải mái, khả năng duy trì của nam giới cũng tốt hơn. Không những thế, sự tiếp xúc thân thể và kích thích tâm lý giúp cơ quan sinh dục tiết các chất bôi trơn, giảm ma sát trong quan hệ. Ma sát giảm làm dương vật ít bị kích thích hơn do đó lâu đạt cao trào hơn.

cách quan hệ lâu ra

Thời gian dạo đầu nên từ 5-20 phút. Các động tác nên được làm một cách chú tâm, theo sở thích của cả hai để tạo không khí thoải mái nhất. Không gian lãng mạn, các điệu nhạc du dương và trang phục khêu gợi cũng có tác dụng trợ hứng tốt.

Tư thế quan hệ là một nghệ thuật

Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn không nên chọn các tư thế quá khó, tiếp xúc quá nhiều. Ban đầu nên chọn các tư thế quen thuộc, dễ thực hiện. Sau đó thường xuyên thay đổi tư thế để ngăn việc xuất tinh. Các tư thế có ít ma sát giữa “cậu bé” và “cô bé” giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn. Có thể áp dụng là “gục đầu” hay “cưỡi ngựa”, tránh “doggy”.

Tư thế cưỡi ngựa nên áp dụng

Ở tư thế này, đối tác nữ sẽ là người chủ động mang lại khoái cảm cho cả hai. Trong khi nam giới sẽ chỉ phải nằm ngửa, thoải mái như khi ngủ. Người nữ sẽ ngồi lên trên và tự cho dương vật tiếp xúc với âm đạo. Nhịp điệu và mức độ hoàn toàn do nữ làm chủ.

Với cách này, nam giới không hề mất sức nhưng nên hỗ trợ bạn tình bằng cách dùng tay nâng mông, eo của người nữ lên rồi thả xuống.

Tư thế cưỡi ngựa tạo phần tiếp xúc da thịt rộng nhưng phân tán. Lực và nhịp điệu do nữ làm chủ nên cũng không quá nhanh và mạnh. Nó mang đến hai tác dụng: Một là người nam không bị mất sức, cũng không bị kích thích quá mức nên ngăn được xuất tinh sớm. Hai là người tự được chủ động tìm kiếm khoái cảm tốt nhất cho mình. Vì vậy đây là một tư thế nên áp dụng nếu bạn muốn duy trì cuộc vui lâu.

Tư thế gục đầu nên áp dụng

Tương tự như trên thì tư thế này nam giới cũng ở thế bị động nên không cần lo lắng về việc xuất tinh sớm. Để thực hiện, người nam có thể ngồi ở mép giường hoặc trên ghế. Trong khi đó người nữ ngồi lên bọc người nam trong tư thế mặt đối mặt. Người nữ sẽ chủ động đưa âm đạo nhúng vào dương vật và di chuyển dưới sự nâng đỡ hỗ trợ từ bạn tình.

Tư thế này còn có ưu điểm là có sự “giao lưu tình cảm” ở phần trên cơ thể khi hai người đối diện nhau. Nó mang lại những khoái cảm mới lạ và kéo dài được thời gian cương cho nam. Đây là một tư thế đáng để thử cho các cặp đôi.

Tránh tư thế doggy

Tư thế mà bạn gái quỳ và bạn trai đi vào từ phía sau này rất nên tránh nếu bạn không muốn bị tước vũ khí đầu hàng sớm.

Nhiều nam giới thấy rằng tư thế này cho họ kích thích tâm lý rất mạnh do cảm giác được làm chủ. Mặt khác, sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo là rất sát sao. Nam giới vào được sâu và khoái cảm lớn nên dễ dàng đạt đỉnh sớm. Vậy nên, chỉ dùng tư thế này khi bạn muốn kết thúc cuộc yêu.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có nên dùng?

Các thuốc cường dương có thể rất hiệu quả trong nhiều loại rối loạn tình dục. Nổi bật trong số này là viagra. Thuốc có tác dụng tăng cường máu đến vùng sinh dục do đó các tạng cương ở dương vật được đổ đầy. Khi gặp các kích thích tâm lý và thân thể, dương vật sẽ dễ cương và duy trì cương lâu hơn. Thuốc rất hiệu quả cho một số rối loạn tình dục ở nam giới như rối loạn cương, xuất tinh sớm.

Lưu ý nên sử dụng trước quan hệ ít nhất 30 phút, thuốc có tác dụng kéo dài từ vài giờ đến suốt cả ngày. Với bệnh nhân rối loạn cương dương nặng, uống thuốc định kỳ hàng ngày có thể cho kết quả tốt. Thuốc không có tác dụng cho ngày hôm sau.

cách kéo dài thời gian quan hệ

Việc sử dụng thuốc quá thường xuyên có thể khiến bạn dần phụ thuộc vào thuốc. Những lần quan hệ sau càng ngày càng khó có thể cương một cách tự nhiên và khả năng cương ngày càng rối loạn. Vì vậy khi dùng thuốc, tốt nhất bạn nên được kê đơn và theo dõi bởi bác sĩ cũng như tuyệt đối tuân thủ liều lượng và cách dùng.

Không được tự ti là yếu tố tiên quyết

Nhiều nam giới “vào trận” mà không có sự tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình. Điều này có thể đến từ những trải nghiệm cũ-những lần quan hệ kém trước đây. Đôi khi đến từ tâm lý hay so sánh kích thước và thời gian của mình với những gì thấy trên phim ảnh, tiểu thuyết. Đa số chúng đều được phóng đại hơn rất nhiều so với thực tế.

Nên nhớ, tất cả các nam giới bình thường đều có khả năng quan hệ. Kích thước dương vật không quyết định bằng kỹ năng. Thời gian quan hệ cũng không phải điều duy nhất quyết định chất lượng cuộc yêu. Tất cả các yếu tố trên lại đều có thể cải thiện dựa vào luyện tập.

Vì vậy, các quý ông khi “lâm trận” hãy thật tự tin vào khả năng của mình. Tạo tâm lý thoải mái cho bản thân cũng là một cách để duy trì thời gian quan hệ.

Thủ thuật phân tán tư tưởng giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nếu bạn quá tập trung vào việc quan hệ, khoái cảm có thể tới đỉnh rất nhanh và bạn không duy trì được lâu. Chính vì vậy phân tán tư tưởng là một cách hay để tránh tình trạng “ra nhanh”.

Khi quan hệ, hãy thử nghĩ đến những chuyện bên ngoài cuộc yêu. Cách khác là tâm tình với đối tác của mình về những chuyện thuần túy tình cảm. Các quý ông cũng không nên tập trung lo lắng về việc có duy trì được lâu không, lên đỉnh như thế nào, cố gắng kìm chế ra sao… Một cách hay được áp dụng là mở các bản nhạc du dương để thư giãn hay mở các chương trình ti vi. Chú ý không mở phim người lớn hay nghe các kích thích tình dục vì có thể làm bạn đạt đỉnh nhanh hơn.

Phân tán tư tưởng chỉ có hiệu quả ở một mức nhất định, không nên quá xa đà vào những chuyện bên ngoài dễ gây mất hứng và “xìu” nhanh.

Bài tập đếm hữu hiệu

Tập đếm cũng là một cách phân tán tư tưởng và kiềm chế cảm xúc rất hiệu quả. Việc nhẩm trong đầu những con số theo trật tự nhất định khiến vùng não về trí nhớ và logic hưng phấn. Chúng ức chế các vùng thần kinh điều khiển hoạt động tình dục và phóng tinh. Kết quả là bạn kéo dài được thời gian hơn.

Khi thực hiện tập đếm, bạn cũng cần kết hợp với nhịp thở đều đặn và sâu. Điều này tăng cường sự phân tán cho hô hấp, hạn chế máu tập trung về vùng sinh dục. Hiệu quả đạt được là kìm hãm sự xuất tinh.

Hãy thử nhẩm trong đầu các bài đếm đơn giản như đếm tiến, đếm lùi sau đó tăng cường bằng các bài khó như đếm số chẵn, đếm bội của 3,4,5… Bài tập đếm càng khó thì khả năng bạn phải phân tán thần kinh cho nó càng cao, do vậy càng ít khả năng ra sớm.

Kiềm chế bản thân để kéo dài thời gian ra

Nói chung các cuộc yêu đều diễn ra theo trình tự: Dạo đầu, xâm nhập, vào cuộc thực sự, đạt đỉnh và xuất tinh, cuối cùng là thoái trào. Nam giới có thể cảm nhận được mình đang ở mức độ nào, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn nào trong khi quan hệ.

Bằng việc tạm nghỉ và kiềm chế giữa giai đoạn vào cuộc thực sự và lên đỉnh, bạn có thể kéo dài thời gian. Giải sử khi lên đến 70% của mức “đạt đỉnh”, bạn hãy ngừng di chuyển hoặc rút hẳn dương vật ra, thay đổi tư thế. Khi trạng thái trở về ổn định, bạn có thể bắt đầu lại cuộc yêu.

làm thế nào để quan hệ lâu ra

Kỹ thuật kiềm chế bản thân bằng ngắt quãng này có thể được tập luyện tăng dần. Lúc đầu có thể bạn phải rút ra rất thường xuyên nhưng sau này, khả năng kiềm chế được tăng cường, bạn sẽ không dễ dàng lên đỉnh sớm. Tập luyện lâu, có thể chỉ cần kiềm chế bằng tâm lý là đã ngăn chặn được.

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn lạnh để giảm nhiệt tại cậu nhỏ mỗi khi đưa ra ngoài. Kết hợp với phân tán tư tưởng và thủ dâm xen kẽ cũng là một cách hay để duy trì cương dương.

Véo vào đầu cậu nhỏ

Phương pháp này có vẻ khá đau và bạo lực nhưng nếu áp dụng một cách hợp lý sẽ mang lại hiệu quả duy trì thời gian quan hệ lâu hơn.

Mỗi khi cậu nhỏ đang cực kỳ hưng phấn, chuẩn bị “phun trào” không kiểm soát thì hay véo một cái vào đầu nó. Cái véo đau như một sự nhắc nhở, làm bạn đột ngột bị ngắt quãng về cảm xúc và cảm giác. Mặt khác, đau cũng khiến các phản xạ co rút của mạch máu, thần kinh cơ vùng sinh dục. Lượng máu về ít và luồng tinh dịch bị ngăn lại làm chậm phóng tinh.

Tuy nhiên, chớ nên lạm dụng cách này quá mức. Làm đau do ngắt véo nhiều có thể khiến dương vật xìu nhanh đồng thời tổn thương phần mềm, ảnh hưởng tâm sinh lý ở những lần quan hệ sau.

Yêu hiệp 2

Nếu nam giới còn trẻ trung và khỏe mạnh, việc quan hệ hai thậm chí ba lần liên tiếp là chuyện bình thường. Ham muốn của họ là rất lớn nên không thể thỏa mãn hoàn toàn trong lần quan hệ đầu tiên. Mặt khác quan hệ lần hai, ba cũng có lợi trong việc kéo dài thời gian đến đỉnh.

Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu do cảm xúc quá háo hức hay những tiếp xúc thân thể tạm thời rất mới lạ, rất kích thích. Khi quan hệ lần sau, mọi thứ đã được biết trước, đã được tiếp xúc và rèn luyện qua, sẽ không dễ để lên đỉnh như trước. Vậy nên nếu hiệp một của bạn tàn nhanh chóng, đừng ngại việc yêu tiếp hiệp hai. Rất nhiều đối tác của nam giới cũng chỉ đạt cực khoái trong những hiệp sau của quan hệ.

Tuy nhiên, khi tuổi tác tăng cao, nhu cầu tình dục cũng giảm xuống. Mặt khác, sức khỏe kém đi, bạn càng khó cương cứng ở những hiệp yêu sau. Lúc này các biện pháp khác được giới thiệu trong bài sẽ hiệu quả hơn cho nam giới trung niên.

Thủ dâm trước khi quan hệ có nên không?

Tương tự như việc yêu hiệp hai, thủ dâm trước quan hệ chính thức cũng là một cách giúp nam giới quen với kích thích và rèn luyện khả năng kiềm chế.

Bạn có thể thực hiện thủ dâm khoảng 1-2 lần mỗi tuần. Trong lúc đó, bạn hãy tập với việc trì hoãn xuất tinh và phân tán tư tưởng. Việc lặp lại các kích thích tình dục có thể giúp bạn quen với các ma sát trong quan hệ và biết cách kiềm chế trước chúng để trong xuất tinh.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng thủ dâm. Việc này cũng giống như việc quan hệ quá thường xuyên. Chúng gây tổn hại sức khỏe; giảm ham muốn, giảm khả năng sinh lý khi lâm trận thực sự. Chỉ nên áp dụng cách này với người trẻ tuổi.

Sử dụng gel bôi và thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho phái mạnh như gel bôi và thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Tác dụng của chúng thay đổi tùy từng trường hợp. Nhưng nói chung là hiệu quả đối với việc duy trì thời gian quan hệ lâu dài.

Trong thành phần của các sản phẩm này chứa hoạt chất Lidocain và Benzocaine. Chúng là những chất có tác dụng gây tê tại chỗ nhẹ. Khi bôi hoặc xịt, chúng làm tê các đầu dây thần kinh cảm giác nên làm giảm các kích thích dẫn truyền về não bộ. Kết quả là nam giới giảm bớt hưng phấn và kéo dài thời gian đến xuất tinh.

làm thế nào để quan hệ lâu ra

Cách dùng rất đơn giản, trước khi quan hệ 5-10 phút bạn chỉ cần thoa hay xịt thuốc lên dương vật là có thể kéo dài thời gian yêu lên đến hàng chục phút đồng hồ.

Tuy nhiên, tác dụng của chúng có thể giảm dần cho những lần sau. Đồng thời giá cả đắt đỏ và không phải lúc nào cũng dễ tiếp cận với mọi người cũng là một điểm trừ của các sản phẩm này.

Sử dụng bao cao su để quan hệ lâu ra

Bao cao su có rất nhiều công dụng trong quan hệ tình dục. Chúng không chỉ giúp ngừa thai, phòng các bệnh lây qua đường tình dục mà còn là biện pháp giúp ngăn xuất tinh sớm.

Bao cao su tạo nên một lớp màng ngăn cách giữa dương vật và âm đạo. Lớp màng này là mất sự tiếp xúc trực tiếp do đó giảm bớt ma sát, giảm kích thích lên dương vật. Nam giới dùng bao su sẽ không dễ hưng phấn đến xuất tinh sớm như khi không dùng.

Để dùng bao cao su hiệu quả thì bạn nên làm cương dương vật và đeo bao trước khi xâm nhập vào âm đạo. Lựa chọn kích cỡ bao phù hợp cũng quan trọng để tránh tình trạng tuột do lỏng hoặc thắt quá chặt gây tổn thương dương vật.

Xem thêm: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Dùng thêm nhiều bôi trơn giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thực tế nữ giới có khả năng tự tiết chất nhầy để bôi trơn âm đạo nhưng không phải lúc nào cũng đủ. Đặc biệt trong trường hợp người nữ bị khô và người nam xuất tinh sớm thì dùng thêm chất bôi trơn là một ý hay.

Chất bôi trơn làm giảm ma sát giữa âm đạo và dương vật. Một mặt nó giúp nữ giới tránh bị đau khi quan hệ, mặt khác làm giảm kích thích tại dương vật, ngăn việc lên đỉnh quá sớm.

Kỹ thuật ba nông một sâu cho nam giới lâu ra

Đây là một kỹ thuật mới trong quan hệ để nam giới duy trì được cuộc yêu lâu hơn. Nguyên tắc của nó là không đi vào sâu trong âm đạo của người nữ và thả chậm tốc độ.

Khi thực hiện động tác này, nam giới chỉ cho một phần dương vật vào nông trong âm đạo một cách từ từ. Tốt nhất là làm theo tỷ lệ ba lần nông xen kẽ một lần sâu để đảm bảo sự hưng phấn cho cả bạn tình.

Kỹ thuật giúp nam giới không bị hưng phấn quá nhanh từ đó ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Trên đây là các cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới mà bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà. Hãy áp dụng chúng một cách thích hợp để cuộc yêu của bạn ngày càng dài lâu!

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *