Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả không?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp nam giới cải thiện được khả năng quan hệ tình dục. Sử dụng loại bao cao su này không chỉ giúp kéo dài thời gian yêu mà còn giúp phòng ngừa có thai an toàn.Bài viết hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ những loại bao cao su giúp cải thiện thời gian quan hệ tốt nhất.

Bao cao su kéo dài thời gian có hiệu quả không?

Có thể thấy hiệu quả đem lại ngay khi sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ là rất tốt. Nó có thể đem lại tinh thần sảng khoái và sự tự tin cho các quý ông khi lâm trận.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Tuy nhiên bên cạnh cái lợi trước mắt, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ lại gây không ít phiền toái nếu quá lạm dụng vào nó. Dưới đây là một số tác hại của việc lạm dụng loại bao cao su này:

  • Thành phần gây tê trong loại bao cao su này nếu sử dụng kéo dài sẽ gây nhờn, mất dần cảm giác tự nhiên của dương vật, dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, nặng hơn là liệt dương.
  • Một số nam giới có cơ địa dị ứng, khi sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ sẽ xuất hiện tình trạng dị ứng, mẩn đỏ, ngứa rát thậm chí là phù nề hoặc viêm do dị ứng với các thành phần của bao cao su.
  • Khi sử dụng bao cao su dày giúp kéo dài thời gian quan hệ, ban đầu có thể giúp cái thiện tình trạng xuất tinh sớm. Nhưng về lâu dài, người đàn ông có thể thấy nhàm chán do không nhận được các cảm giác tự nhiên về da thịt giữa hai người, dẫn tới mất hưng phấn và cảm xúc khi quan hệ.
  • Cuối cùng là về kinh tế. Giá thành của các loại bao cao su này rất đắt đỏ, nếu sử dụng thường xuyên thì rất tốn kém.

Vì vậy, có thể thấy việc sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ chỉ là biện pháp tạm thời hiệu quả, nam giới không nên quá phụ thuộc vào nó mà cần tìm ra vấn đề của mình và giải quyết triệt để.

Các loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ thường được lựa chọn sử dụng bởi nam giới có vấn đề về chức năng sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Tuy nhiên cũng có một số muốn sử dụng để làm tăng khả năng và tạo bất ngờ cho người đối phương.

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu sản xuất bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ, nhưng nhìn chung nó gồm 3 loại như sau.

Bao cao su sử dụng chất gây tê

Đây cũng là một loại bao cao su như bình thường giúp quan hệ tình dục an toàn và là một biện pháp để tránh thai. Tuy nhiên khi sản xuất đã được bổ sung vào lượng chất gây tê là benzocaine hàm lượng 5-9% trên lớp gel trơn trong thân bao.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Benzocaine là một chất gây tê nhẹ được phép sử dụng mà không cần kê đơn, với hàm lượng thấp nên không có tác dụng phụ. Mục đích khi thêm benzocaine vào lớp gel bôi trơn là để gây tê tạm thời lớp da của dương vật, làm giảm sự nhạy cảm của lớp biểu bì và dây thần kinh cảm giác với các kích thích. Từ đó kìm hãm sự xuất tinh nhanh, giúp cuộc vui được kéo dài, tăng hưng phấn.

Bao cao su sử dụng tinh dầu bạc hà và gel mát lạnh

Thay vì sử dụng chất gây tê, nhà sản xuất có thể thêm vào gel bôi trơn tinh dầu bạc hà và gel mát lạnh. Có thể hiểu rằng, khi lớp da của dương vật tiếp xúc với mức nhiệt lạnh sẽ tạm thời phong bế các sợi dẫn truyền cảm giác, làm giảm nhận cảm với kích thích tương tự như sử dụng chất gây tê.

Bao cao su dày để giảm kích thích dương vật

Chính tên gọi của loại bao cao su này đã nói lên cơ chế tác dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bình thường các loại bao cao su dày sẽ gây mất cảm giác và tụt cảm xúc khi quan hệ vì vậy ít được các quý ông lựa chọn. Tuy nhiên đối với những người xuất tinh sớm thì bao cao su càng dày thì kích thích tới dương vật càng giảm và hạn chế được sự xuất tinh nhanh, giúp cuộc vui được lâu hơn.

Cách sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ

Sau khi đeo bao cao su kéo dài thời gian quan hệ vào dương vật, bạn nên xoa đều trong khoảng thời gian 1 phút. Mục đích là để các chất gây tê benzocaine hay tinh dầu bạc hà được tan ra, ngấm đều, giúp làm tăng tác dụng và hiệu quả.

Khi thời tiết lạnh, nhiệt độ thấp các thành phần làm tê sẽ bị đông vón lại, tập trung lại một chỗ. Nếu không xoa đều thì tác dụng tê có thể giảm một nửa, không mang lại hiệu quả sử dụng. Còn thời tiết mùa hè nhiệt độ cao thì có thể hoặc không xoa đều cũng được.

Ngoài cách sử dụng bao cao su, nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng khá hiệu quả.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp vấn đề bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả không. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp một số thông tin cần thiết khi bạn sử dụng loại bao này. Hy vọng bạn đọc có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *