5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM là bệnh viện nào? Hiện nay, các bệnh về hệ cơ xương khớp có thể gây ra những biến chứng nặng nề cho sức khỏe như teo cơ, rối loạn vận động, tàn phế,….Do đó việc thăm khám điều trị bệnh là rất cần thiết và cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Dưới đây là top 5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM mọi người có thể tham khảo tìm đến.

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Ở TPHCM, những người bị mắc bệnh về xương khớp có thể đến thăm khám ở một trong những bệnh viện sau:

Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Nội cơ xương khớp

Bệnh viện Chợ Rẫy có địa chỉ tại số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM. Đây là bệnh viện chuyên tuyến TW nổi tiếng trên cả nước đã có hơn 1 thế kỷ xây dựng và trưởng thành. Đây là điểm đến an toàn, chất lượng dành cho toàn bộ người dân TPHCM nói riêng và người dân khu vực miền Nam nói chung.

Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy là chuyên khoa dành cho người gặp vấn đề về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, thoái hóa cột sống,… Bệnh viện là nơi hội tụ đông đảo GS.TS đầu ngành về bệnh xương khớp. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y khoa tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh xương khớp luôn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM
Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện đại học Y dược TPHCM cũng là một trong những cái tên thuộc top các bệnh viện chữa bệnh xương khớp tốt nhất khu vực phía Nam đáng để người bệnh tham khảo.

Bệnh viện đại học Y dược TPHCM thuộc tuyến TW chuyên khám và điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa, viêm khớp chuyển hóa, loãng xương, bệnh khớp tự miễn,….

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trong công tác điều trị và phục hồi chức năng xương khớp. Cùng với việc luôn được chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, bệnh viện đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động khám chữa bệnh và trở thành một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM. Vì thế nếu có nguyện vọng thăm khám bệnh, mọi người có thể yên tâm tìm đây để được tư vấn điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ bệnh viện: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM - Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM
Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM – Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân được thành lập năm 2009 là một trong những bệnh viện đa khoa hạng I nổi tiếng trên địa bàn TPHCM về hoạt động khám chữa bệnh xương khớp được đông đảo người dân trên khu vực tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như máy đo mật độ xương, thiết bị chụp cộng hưởng từ, CT Scanner, X-quang kỹ thuật số,….Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xương khớp.

Đến nay bệnh viện đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh xương khớp. Vì vậy nếu còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM thì bệnh viện Nhân Dân 115 cũng là gợi ý đáng để mọi người tham khảo.

Địa chỉ liên hệ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM được thành lập năm 1993. Đến nay đã có gần 30 năm phát triển và trưởng thành, bệnh viện đã trở thành một trong những lựa chọn y tế tốt nhất khu vực cho người dân địa bàn.

Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện được đánh giá là lĩnh vực đầu ngành trong công tác khám và điều trị bệnh về xương khớp, cột sống như bệnh viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,….

Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về xương khớp với tay nghề vững chắc. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho hoạt động thăm khám bệnh đảm bảo hiệu quả. Vì thế sự uy tín và chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Địa chỉ liên hệ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM - Bệnh viện Chấn thương chỉ hình TPHCM
Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM – Bệnh viện Chấn thương chỉ hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Sài Gòn

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình tọa lạc tại số 305 đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TPHCM. Mặc dù có tuổi đời còn non trẻ hơn so với nhiều bệnh viện khác nhưng bệnh viện này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn y tế đáng tin cậy cho người dân trên toàn khu vực.

Bệnh viện có nhiều thế mạnh nổi bật như: đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thăm khám và phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp mức độ nặng. Hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế luôn được đổi mới, nâng cấp, đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của thực tiễn. Chính vì vậy, nếu chưa tìm được địa chỉ bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất TPHCM thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám bệnh tại đây.

Trên đây là top 5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất TPHCM hiện nay đang được người dân đánh giá cao. Hy vọng đã giúp người bệnh lựa chọn được cho mình cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng. Chúc sức khỏe!

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *