Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM tốt, kết quả đúng?

Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM tốt, hiệu quả là vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm. Bởi khi bị đau lưng ai cũng muốn thăm khám sớm và điều trị kịp thời để giảm các biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là gợi ý một số bệnh viện uy tín, hàng đầu trong việc điều trị bệnh đau lưng tại TPHCM mà người bệnh có thể tham khảo. 

Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM?

Đau lưng là bệnh lý có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào. Bệnh có thể gây khó chịu, mệt mỏi, giảm khả năng lao động. Vì vậy người bệnh không nên chủ quan với triệu chứng này mà cần đi khám sớm nhất. Nếu sinh sống ở TPHCM thì khám đau lưng ở bệnh viện nào là tốt?

Khám đau lưng ở bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ thăm khám bệnh đau lưng, các bệnh lý xương khớp rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể lựa chọn bệnh viện để khám và điều trị bệnh lý này. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ vừa là những giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm vừa là những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao.

Hơn nữa, bệnh viện còn có hệ thống trang thiết bị, các máy móc hiện đại như máy chụp X quang, máy MRI, Scan… Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có địa chỉ ở số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM.

Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM
Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM – Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Khám đau lưng ở bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện tuyến cuối thường xuyên tiếp nhận các ca bệnh khó, bệnh nặng từ các bệnh viện tuyến tỉnh chuyển đến. Chuyên khoa cơ xương khớp là thế mạnh của bệnh viện Chợ Rẫy. Khoa đã điều trị và tìm ra nguyên nhân cho rất nhiều người bị đau lưng từ mức độ nhẹ đến nặng.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện lớn nên các trang thiết bị, máy móc được đầu tư rất hiện đại, đầy đủ. Từ đó giúp bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị các căn bệnh mà bạn đang mắc phải. Thông thường, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận rất đông bệnh nhân nên bạn cần đi sớm lấy số để không phải chờ đợi. Bệnh viện Chợ Rẫy có địa chỉ ở 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

Khám đau lưng ở bệnh viện Nhân dân 115

Khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ thăm khám bệnh đau lưng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn bị đau lưng không rõ nguyên nhân thì có thể tìm đến bệnh viện để được chẩn đoán và thăm khám sớm nhất. Bệnh viện rất chú trọng trong việc đầu tư các thiết bị hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện 115 trang bị nhiều phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại như chụp CT, MRI, PET-CT…trong chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến xương khớp. Bệnh viện có nhiều phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh. Địa chỉ bệnh viện Nhân dân 115 ở 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM - Bệnh viện Nhân dân 115
Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Trong trường hợp bị đau lưng đột ngột do làm việc nặng chơi thể thao, bạn có nguy cơ bị chấn thương vùng lưng gây đau lưng. Lúc này, bạn có thể đến bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình để thăm khám tình trạng chấn thương và điều trị kịp thời.

Bệnh viện thường cấp cứu cho những trường hợp bị đau xương khớp nặng, chấn thương đột ngột, tai nạn dẫn đến đau, co thắt các cơ  xương, đặc biệt là vùng lưng. Ngoài ra, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM cũng thường xuyên tiếp nhận những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nặng được các bệnh viện khác chuyển đến.

Địa chỉ bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM ở 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có lịch sử phát triển rất lâu đời. Bệnh viện có thể mạnh ở các chuyên khoa như Cơ Xương Khớp, Tiêu hóa, Tim mạch… Bệnh viện đã chẩn đoán đúng bệnh cho nhiều trường hợp bị đau lưng nặng và điều trị thành công.

Bệnh viện đầu tư phòng khám, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân tận tình. Vì thế, đây cũng là một địa chỉ khám đau lưng tốt ở TPHCM mà bạn nên lựa chọn. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có địa chỉ ở 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.

Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một địa chỉ khám bệnh hàng đầu của người dân TPHCM và các tỉnh lân cận. Kho Nội Cơ Xương Khớp của bệnh viện chuyên tiếp nhận và thăm khám điều trị cho bệnh nhân có triệu chứng đau lưng. Khi đến đây, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện một số xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán bệnh lý.

Đối với trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ cho thuốc về uống và tái khám ở những lần sau. Tuy nhiên, trong trường hợp đau lưng nặng, hạn chế vận động, bác sĩ có thể yêu cầu điều trị nội trú hoặc chuyển đến khoa Vật lý trị liệu để phục hồi chức năng vận động. Địa chỉ bệnh viện Thống Nhất ở số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.

Khám đau lưng ở bệnh viện nào TPHCM đã được chia sẻ trong bài viết trên. Khi gặp phải triệu chứng đau lưng, bạn cũng không nên chủ quan mà cần đến bệnh viện để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh gây các biến chứng nguy hiểm.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *