TOP 6 bác sĩ chữa đau lưng giỏi ở Hà Nội, TPHCM

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ chữa đau lưng giỏi tại khu vực Hà Nội và HCM nhưng chưa biết phải làm sao? Đừng lo lắng, câu trả lời sẽ được bật mí ngay bên dưới. Sau đây là thông tin về những bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm trong việc chữa đau lưng mà bạn có thể liên hệ!

Bác sĩ chữa đau lưng giỏi ở Hà Nội

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội thì có thể tham khảo những y bác sĩ chữa đau lưng giỏi sau:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ

Là thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám lâm sàng, PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ được đông đảo người bệnh tin tưởng, yêu mến. Bác sĩ nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103, đồng thời cũng là một Chuyên viên đầu ngành Phẫu thuật thần kinh quân đội.

Với y đức của thầy thuốc, bác sĩ đã từng chữa khỏi thành công rất nhiều ca bị đau lưng phức tạp. Trong đó phải kể đến những căn bệnh nguy hiểm như tổn thương dây thần kinh, tổn thương tủy sống, các bệnh lý về cột sống, thoát vị đĩa đệm,….

Bác sĩ chữa đau lưng giỏi

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ân

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ân nguyên là Giám đốc Bệnh viện E và cũng là người thầy, người anh, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Giáo sư đã trực tiếp giảng dạy, đào tạo nhiều lớp cán bộ y tế và được vinh danh là nhà giáo ưu tú.

Trong hơn 40 năm công tác trong ngành, bác sĩ luôn tận tình chăm sóc, cứu chữa hàng ngàn ca bệnh. Trong đó, bác sĩ chuyên điều trị các bệnh chuyên khoa Cơ Xương Khớp như: Thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, đau thắt lưng, bệnh về cột sống,… Mỗi ca bệnh điều trị, bác sĩ luôn được bệnh nhân và người nhà yêu mến bởi sự tận tâm và y đức của người thầy thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Trong y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng nổi tiếng là bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ từng là phó khoa Đông y của Viện Y học Cổ truyền Quân đội và cũng là người nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp y học cổ truyền vào quá trình điều trị các bệnh về xương khớp. Trong đó bao gồm cả chứng đau lưng do các căn bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa,… gây ra.

Hiện tại bác sĩ đang là cố vấn chuyên môn cao cấp, bác sĩ thăm khám tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Nếu người bệnh muốn tìm bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng thì có thể tới số 138 đường Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bác sĩ chữa đau lưng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ chữa đau lưng giỏi ở TPHCM

Trường hợp người bệnh trong khu vực miền Nam thì có thể yên tâm liên hệ với các bác sĩ chữa đau lưng giỏi bên dưới:

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Sĩ

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Sĩ là vị thầy thuốc đầu tiên trong khu vực TPHCM chuyên chữa đau lưng hiệu quả mà bài viết muốn giới thiệu tới bạn. Bác sĩ đã có kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành cùng chuyên môn sâu rộng trong thời gian công tác tại nhiều bệnh viện xương khớp lớn. Bằng tâm huyết và tấm lòng y đức, bác sĩ đưa điều trị thành công nhiều trường hợp đau lưng do các bệnh lý nguy hiểm gây ra.

Trong sự nghiệp, bác sĩ Võ Văn Sĩ nguyên là Phó trưởng khoa Cột sống B và nguyên Trưởng khoa Cột sống B của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh Hình.

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa là vị bác sĩ tài năng có nhiều đóng góp trong việc điều trị chứng đau lưng do các bệnh lý gây ra bằng phương pháp Y học Cổ truyền. Trong đó phải kể đến những căn bệnh xương khớp khó điều trị dứt điểm như thoái hóa cột sống, đau dây thần kinh, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống,….

Với những kinh nghiệm và thành tích có được, năm 2019, bác sĩ đã được Reuters – hãng thông tấn hàng đầu thế giới vinh danh cùng bài thuốc An Cốt Nam. Bác sĩ không chỉ là niềm tự hòa của phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Tâm Minh Đường mà còn là sự vinh hạnh lớn của cả nền Y học Cổ truyền dân tộc.

Trong những năm công tác chuyên môn, bác sĩ từng giữ nhiều vị trí trọng yếu trong các bệnh viện lớn như:

  • Giảng viên khoa Y học Cổ truyền tại ĐH Y dược TP.HCM
  • Thầy thuốc ưu tú tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM
  • Ban Giám đốc của Công ty TNHH Tâm Minh Đường.

Bác sĩ chữa đau lưng giỏi ở TPHCM 

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Viên

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cùng nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Viên được biết tới là vị thầy thuốc tài năng, giàu y đức.

Trong sự nghiệp cứu chữa bệnh nhân của mình, bác sĩ đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều người bệnh và thân nhân. Bác sĩ có chuyên môn cao trong việc thăm khám, điều trị các biểu hiện bệnh lý ở lưng như đau lưng, nhức mỏi, tổn thương,….

Trên đây là danh sách những bác sĩ chữa đau lưng giỏi mà bài viết muốn giới thiệu tới bạn. Bạn hãy lưu lại ngay những thông tin trên để sử dụng khi cần thiết nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những chuyên mục tiếp theo của chúng tôi.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *