5 bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM

Chọn được bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM sẽ giúp người bệnh mau khỏi bệnh và không gây biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Nếu bạn sống ở TPHCM và các tỉnh lân cận thì có thể tìm hiểu và tham khảo một số vị bác sĩ chữa cơ xương khớp giỏi trong bài viết dưới đây. 

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM

Cơ xương khớp là bệnh lý mà mọi người không thể chủ quan và chậm trễ việc đi khám. Theo đó, khi phát hiện triệu chứng bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán và thăm khám đúng bệnh. Việc tìm được một vị bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, chữa bệnh mau khỏi là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mong muốn.

Nếu bạn đang sinh sống tại TPHCM thì có thể tham khảo các bác sĩ cơ xương khớp giỏi trong nội dung dưới đây:

Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là vị bác sĩ quen thuộc với nhiều người bệnh khi mắc phải các vấn đề về xương khớp. Bác sĩ từng đảm nhận vị trí là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Nguyễn Tri Phương, giảng viên khoa Cơ xương khớp và giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại học Y Dược TPHCM.

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM - Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Bác sĩ đã có quá trình nghiên cứu và điều trị các bệnh cơ xương khớp hơn 30 năm. Ngoài việc chữa bệnh giỏi, bác sĩ còn tận tâm với bệnh nhân và hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau điều trị. Hơn nữa, bác sĩ Nam Anh còn đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các tổ chức lớn như Hội y học Thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á, Hội Thấp khớp học TPHCM.

Bác sĩ Chuyên khoa I Phan Vương Huy Đổng

Một trong những vị bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM bạn có thể đến thăm khám là bác sĩ Chuyên khoa I Phan Vương Huy Đổng. Bác sĩ từng tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM, đạt chứng chỉ nội soi khớp tại Đại học ở Thái Lan và được đi tập huấn nội soi khớp tại Hàn Quốc và Singapore.

Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng từng trải qua thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM, bệnh viện Y Nhân Dân 115. Hiện tại bác sĩ là chuyên gia chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hơn nữa, bác sĩ Đổng còn là phó Chủ tịch Hội y học thể thao TPHCM. Bác sĩ đã từng điều trị và phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca bệnh cơ xương khớp nặng, đặc biệt là ở chi dưới.

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Chí Lăng

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Chí Lăng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh lý cơ xương khớp. Bác sĩ có một quá trình làm việc nổi bật tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Theo đó, bác sĩ Chí Lăng từng tốt nghiệp bác sĩ nội trú Đại học Y khoa Bordeaux 2 và bệnh viện DAX, Bordeaux tại Pháp. Sau đó, bác sĩ về nước và đảm nhận vị trí là bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bác sĩ từng làm việc tại một số bệnh viện lớn và nổi tiếng khác như Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Quốc tế City… Hơn nữa, bác sĩ Phạm Chí Lăng còn là giảng viên bộ môn cơ xương khớp tại Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM - Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Chí Lăng

Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Ngọc Khánh

Nhắc đến bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM thì chắc chắn phải nhắn đến bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Ngọc Khánh. Bác sĩ đã từng có khoảng thời gian học tập tại hai Đại học Y lớn là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ Ngọc Khánh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giữ vai trò là bác sĩ chuyên khoa tại khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Nhân dân 115.

Bác sĩ đã và đang đảm nhận nhiều vị trí trong các bệnh viện lớn vẫn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và đạt nhiều chứng chỉ được công nhận. Trải qua một thời gian chẩn đoán và điều trị bệnh, bác sĩ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

PGS.TS.BS Lê Anh Thư

PGS.TS.BS Lê Anh Thư là một vị bác sĩ đã trải qua hơn 40 năm để nghiên cứu và điều trị các chứng bệnh liên quan đến cơ xương khớp. Bác sĩ đã cứu chữa thành công cho nhiều ca bệnh cơ xương khớp đặc biệt nguy hiểm. Trải qua một khoảng thời gian dài làm nghề, bác sĩ không ngừng học tập, nghiên cứu để mang đến những cách chẩn đoán, điều trị mới mẻ cho lĩnh vực cơ xương khớp.

Nói về quá trình làm việc thì bác sĩ Anh Thư đã từng đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt tại các bệnh viện lớn ở TPHCM. Chẳng hạn bác sĩ từng là Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy, Phó Chủ nhiệm môn Nội Tổng Quát Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hơn nữa, bác sĩ còn giữ vai trò quan trọng tại các tổ chức như Chủ tịch hội Loãng Xương TP HCM, phó Chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam.

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn các bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM. Qua đó, khi có các triệu chứng liên quan cơ xương khớp, người bệnh có thể lựa chọn vị bác sĩ phù hợp để quá trình chẩn đoán và khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi.

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *