Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang bệnh viện nào tốt?

Bạn đang làm việc và sinh sống ở Bắc Giang, bạn cần một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang uy tín? Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ tới bạn những bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín chất lượng tại Bắc Giang.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành sở hữu những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng uy tín hàng đầu cả nước. Không chỉ vậy nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chất lượng cùng với trình độ chuyên môn cao giúp người bệnh an tâm khi khám chữa bệnh. Dưới đây là những cơ sở chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang uy tín:

Khoa nội thần kinh, cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Có địa chỉ tại đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang,Tỉnh Bắc Giang. Bệnh viện đa khoa được thành lập từ năm 1907, trải qua hơn 100 năm thành lập bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Tính đến hiện nay bệnh viện có quy mô hơn 1000 giường bệnh và ngày càng tăng lên và phát triển.

Bệnh viện có khoa nội thần kinh và cơ xương khớp chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến xương khớp đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. Khoa được thành lập từ năm 2013 với nhiệm vụ chính là điều trị các bệnh về xương khớp. Khoa có đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp đi kèm với các tiến bộ

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang

Khoa Nội thần kinh, cơ xương khớp của bệnh viện thành lập ngày 12/1/2013. Với nhiệm vụ chính là thực hiện khám chữa bệnh nội khoa Thần kinh – Cơ xương khớp cho bệnh nhân, tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo cơ sở y tế tuyến dưới.

Khoa đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại ngày một nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị. Khoa ngày một có nhiều thành tựu trong chữa trị những ca bệnh khó, thực hiện những kỹ thuật cấp cứu và chuyên khoa sâu.

Khoa đã thực hiện thành công việc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp:

  • Thủy châm, điện châm ,xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, kéo giãn cột sống, xông thuốc, chiếu hồng ngoại.
  • Thủ thuật tiêm ngoài màng cứng trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng mang lại hiệu quả tốt.

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: 73 Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 02403854460; 02403.828.471

Đường dây nóng: 0967671919

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang là đơn vị về y dược cổ truyền cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình, tận tâm với người bệnh. Bệnh viện chú trọng trong công tác dài tạo nâng cao năng lực cán bộ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Bác sĩ bệnh viện Ý học cổ truyền Bắc Giang trong công tác khám bệnh cho nhân dân

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang là địa chỉ chuyên điều trị các bệnh cơ xương khớp nổi tiếng trên địa bàn TP Bắc Giang được người bệnh trong tỉnh và khu vực làm cận hết sức tin cậy.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm điều trị tại viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang đều được chú trọng áp dụng các phương pháp bảo tồn, hạn chế xâm lấn đến cơ thể. Cụ thể áp dụng các cách như kết hợp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, xông thuốc, kéo dãn xương khớp…

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang - Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng Bắc Giang

Địa điểm: Km số 5, đường 398, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Số điện thoại: (0204) 3854428

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang, tiền thân là Trạm Điều dưỡng cán bộ tỉnh Hà Bắc thành lập ngày 30/5/1965. Sau nhiều lần đổi tên ngày 21/6/1999 bệnh viện chính thức được mang tên Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay, bệnh viện phục hồi chức năng có quy mô 240 giường bệnh, với cơ cấu tổ chức chia thành 12 khoa, phòng. Bệnh viện có đội ngũ 160 cán bộ viên chức, trong đó có 2 bác sĩ chuyên khoa 2 và 8 bác sĩ chuyên khoa 1.

Bệnh viện tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, y đức của đội ngũ cán bộ nhân viên. Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và kỹ thuật của bệnh viện, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt nhất yêu cầu khám chữa bệnh, phục hồi chức năng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Cán bộ bệnh viện trong chăm sóc cho bệnh nhân và đào tạo cho cán bộ nhân viên. Bệnh viện phối hợp các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng với sử dụng thuốc một cách khoa học để tăng hiệu quả điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị.

>> Tin liên quan:

Hy vọng những thông tin trên đây về một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *