Cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất

Nhiều gia đình mong mỏi có một cô con gái, đặc biệt những gia đình mà hiện có toàn con trai. Vì thế tìm cách để có con gái. Bài viết dưới đây tổng hợp những cách sinh con gái vừa đơn giản vừa dễ thực hiện, các ông bố bà mẹ có thể áp dụng để chào đón một cô công chúa xinh xắn, đáng yêu.

10 cách sinh con gái đơn giản

Để gia đình chào đón cô công chúa ngoan ngoãn, đáng yêu, các ông bố bà mẹ có thể thực hiện một trong các cách sau:

Phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles ra đời vào những năm 1960, tỷ lệ thành công của phương pháp này lên đến 75%.

Yếu tố quan trọng nhất của phương pháp Shettles là xác định được đúng thời rụng trứng. Để xác định được, bạn cần theo dõi chất nhầy được tiết ra từ tử cung hàng ngày và lập biểu đồ theo dõi trong vòng 1 tháng trước khi quyết định mang thai.

Ngoài ra, người vợ cần đo thân nhiệt đều đặn hàng ngày. Thân nhiệt của người phụ nữ ở ngày rụng trứng sẽ tăng cao đột ngột. Bên cạnh đó, que thử rụng trứng cũng là cách để xác định được đúng ngày rụng trứng.

Để sinh con gái, quan hệ vợ chồng trước ngày rụng trứng từ 2 – 4 ngày.

Cách sinh con gái

Không lên đỉnh

Mẹo đơn giản sinh con gái là không để lên đỉnh, do khi lên đỉnh, đạt được cực khoái thì người phụ nữ sẽ giải phóng ra chất kiềm giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sống lâu hơn. Do đó, nếu cần sinh con cái thì người vợ không nên đạt cực khoái.

Quan hệ tình dục nhiều hơn

Quan hệ vợ chồng nhiều hơn có cơ hội mang thai con gái nhiều hơn. Nhất là trước ngày rụng trứng, quan hệ vợ chồng càng nhiều thì cơ hội sinh con gái càng cao. Bởi quan hệ nhiều số lượng tinh trùng sẽ giảm, số lượng tinh trùng Y cũng sẽ ít hơn.

Phương pháp Ericsson

Phương pháp Ericsson là phương pháp khoa học dựa vào tốc độ bơi của tinh trùng. Bác sĩ sản khoa Ericsson sử dụng thiết bị chứa loại keo tinh trùng vẫn bơi được ở trong đó. Tinh trùng X bơi chậm hơn tinh trùng Y nên sẽ ở phía trên còn tinh trùng Y lắng ở dưới đáy. Sau khi xác định được tinh trùng X thì cho thụ tinh với trứng của mẹ.

Phương pháp này làm tăng khả năng sinh con gái nhưng chi phí thực hiện lại khá cao.

Chú ý đến vị trí khi yêu

Khi yêu để tăng được cơ hội sinh con gái thì nên hạn chế độ sâu của cậu nhỏ khi xâm nhập vào cô bé. Vợ chồng nên chọn tư thế quan hệ truyền giáo.

Tạo môi trường axit cho âm đạo

Tạo môi trường axit cho âm đạo là điều kiện thuận lợi để cho tinh trùng X, tăng cơ hội mang thai con gái. Người vợ nên ăn nhiều đồ ặn, hoa quả có tính axit trong những ngày sắp đến kỳ rụng trứng, điển hình như giấm, soda, socola, cam, chanh… Bên cạnh đó những thực phẩm, đồ ăn có tính kiềm như dưa chuột, hạnh nhân, trái táo…. cần phải hạn chế.

Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi

Ăn nhiều rau xanh, hoa củ quả tươi vừa tốt cho sức khỏe vừa tăng cơ hội mang thai con gái. Người vợ nên ăn nhiều rau củ quả, trái cây hơn như súp lơ xanh, rau bina…

Ngoài ra, người vợ cũng nên ăn nhiều đồ ăn giàu magie, caxi như gạo, hoa quả và rau củ quả tươi.

10 cách sinh con gái đơn giản

Ăn nhạt hơn giúp sinh con gái

Hạn chế ăn quá mặn sẽ tăng khả năng sinh con gái hơn. Vì thế nên ăn nhạt hơn, hạn chế ăn các món ăn quá mặn như đồ ăn chế biến sẵn, thịt muối… Giảm lượng muối cho vào món ăn trong khi chế biến.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ sau khi quan hệ tình dục sẽ làm tăng độ pH của môi trường âm đạo. Điều này sẽ giúp tinh trùng X tồn tại được thuận lợi hơn.

Cách thực hiện như sau: Hòa 1 phần dung dịch vệ sinh phụ nữ cùng với 4 phần nước sau đó sử dụng vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ vợ chồng.

Tắm trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ tình dục nên tắm nước ấm có thể khiến cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bị suy yếu, tăng khả năng có con gái. Nhất là ngâm mình ở trong bồn nước nóng sẽ giúp giảm tinh trùng Y hiệu quả.

Những cách sinh con gái trên vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện, tuy nhiên cũng có cách phải tốn chi phí khá cao. Vì thế, mỗi người nên lựa chọn cách phù hợp để có thể chào đón một cô công chúa xinh đẹp, đáng yêu nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *