Các tư thế quan hệ khi mang thai, sau sinh mổ và tư thế nguy hiểm nên tránh

Các tư thế quan hệ khác nhau giúp cho đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn, cuộc yêu đạt được khoái cảm hơn. Bài viết này tổng hợp các tư thế quan hệ được đánh giá đem lại cuộc yêu lên đỉnh nhất, cùng tham khảo.

Các tư thế quan hệ tình dục khiến nàng đê mê

Có rất nhiều tư thế quan hệ, dưới đây là những tư thế phổ biến, được đánh giá giúp cuộc yêu lên đỉnh, thăng hoa:

Tư thế truyền thống

Tư thế này nam giới sẽ nằm sấp ở trên và nữ giới nằm ngửa ở dưới. Tư thế truyền thống dễ thực hiện và đem lại cảm giác thân mật cho cả hai. Nam giới sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc yêu, còn nữ giới sẽ nằm tận hưởng hoặc có thể chuyển động theo nhịp của nam giới, gập chân lại.

Tư thế truyền thống là tư thế đem lại cảm giác thân mật cho cả nam và nữ và là tư thế dễ thực hiện nhất.

Có thể kê gối ở dưới mông của nữ giới để dương vật chạm đến điểm G của người nữ dễ dàng hơn, giúp tăng khoái cảm cho cuộc yêu.

Lưu ý: Khi thực hiện cần chậm rãi và sau khi có màn dạo đầu mới nên đưa dương vật vào âm đạo.

Các tư thế quan hệ tình dục

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa nữ giới sẽ giữ vai trò làm chủ. Đây còn được coi là tư thế an toàn giao hợp khi vợ mang thai và giúp cả hai cùng lên đỉnh.

Tư thế cưỡi ngựa nam nằm ngửa, nữ ngồi trên, quỳ gối, đưa ra ở 2 bên hông của nam giới. Tay có thể đặt lên đùi hoặc đặt trên ngực mơn trớn đầu ti của nam giới.

Tư thế này cũng có thể biến tấu được thành nhiều kiểu khác nhau. Nếu như người phụ nữ không có bầu thì có thể thực hiện các biến tấu sau:

 • Người nữ sẽ nằm ngửa, quay hướng về phía sau, chồng lên người nam cùng một chiều
 • Tư thế leo cây: Người nam không nằm mà ngồi dậy cùng với người phụ nữ phối hợp nhịp nhàng, hòa quyện vào nhau. Tư thế này cậu nhỏ xâm nhập rất sâu vào cô bé đem lại cực khoái tột độ cho cả nam và nữ.

Ưu điểu nổi bật của tư thế này là người đàn ông không phải tốn nhiều sức. Nhưng ngược điểm là chỉ phù hợp với người nữ cá tính, không ngại thể hiện động tác yêu.

Tư thế Doggy

Tư thế quan hệ này giúp khoái cảm tình dục dễ dàng hơn, tuy nhiên lại không phù hợp với nam giới bị xuất tinh sớm. Vì thế, nếu dương vật quá nhạy cảm thì cần hạn chế áp dụng tư thế này khi mới bắt đầu.

So với tư thế truyền thống, khi thực hiện tư thế Doggy cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé sâu hơn nhiều. Kiểu dương vật xâm nhập từ phía sau còn không tác động quá nhiều đến độ mở của âm đạo. Nhờ vậy mà cô bé sẽ ôm sát cậu nhỏ hơn, đem lại khoái cảm hơn.

Tư thế Doggy

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng có nhiều kiểu nằm nghiêng nhưng được ưa chuộng hơn cả là kiểu úp thìa. Tư thế này phù hợp với nam giới xuất tinh sớm và phụ nữ đang mang bầu.

Tư thế úp thìa được thực hiện như sau: Cả nam và nữ nằm nghiêng về một phía, cùng chiều nhau. Người đàn ông nằm ở sau người phụ nữ và cho cậu bé tiếp xúc với cô bé từ phía sau. Để cậu bé vào sâu được hơn thì người phụ nữ có thể co nhẹ chân lên.

Biến thể của tư thế úp thìa chính là cả hai nằm nghiêng nhưng đối diện nhau, mặt đối mặt, sau đó, người đàn ông tận dụng đôi bàn tay để tăng sự hưng phấn, kích thích cho đối tác. Ngoài ra, người nam cũng có thể hôn ngực, môi của người nữ khi thực hiện tư thế quan hệ này tăng khoái cảm tình dục lên nhiều lần.

Tư thế 69

Đây là tư thế chỉ dành riêng cho oral sex (quan hệ tình dụng bằng miệng). Thực hiện tư thế 69 nữ hoặc nam ở trên đều được. Người ở trên cần chống tay, quỳ gối nược so với người ở dưới.

Tư thế này dễ thực hiện nhưng cần phải phối hợp nhịp nhàng của cả nam và nữ, đem lại cảm giác thăng hoa dễ dàng do kích thích được cùng một lúc âm đạo và dương vật.

Mặc dù vậy nhưng những chuyên gia hàng đầu về tình dục khuyến cáo là nam giới không nên áp dụng tư thế này khi quan hệ lần đầu tiên. Bởi lẽ tư thế này có thể khiến cho đối tác choáng ngợp, khó chịu.

Tư thế 69

Tư thế báng cầm

Cách thực hiện tư thế này như sau:

Người nữ nằm ở tư thế nằm ngửa và hông nâng lên một chút, người nam đặt mình vào giữa hai chân người nữ, người nữ cần di chuyên xương chậu sang một bên.

Người nam cần thực hiện nhẹ nhàng, nhịp điệu đều đặn, không nên quá mạnh sẽ khiến cho vùng lưng của người phụ nữ bị khó chịu.

Tư thế La Hán Đẩy xe bò

Tư thế này đa phần chị em phụ nữ đều thích thực hiện với người đàn ông của mình nhưng có phần e ngại, nhất là với chị em truyền thống. Do đó, các đáng mày râu nên chủ động chuyển sang tư thế quan hệ này.

Nếu đang ở tư thế Doggy và muốn có cảm giác sướng hơn và hưng phấn hơn thì hãy đứng dậy bế hai chân người nữ lên, hai tay ôm lấy cặp đùi nằng và dạng 2 bên thành tư thế La Hán đang ôm hai càng của xe bò đẩy về phía trước. Sau đó, đưa cậu nhỏ từ từ vào cô bé của nàng với nhịp độ nhẹ nhàng để nàng quen với tư thế sau đó tăng tốc độ lên dần.

Tư thế này sẽ cậu bé sẽ tiến sâu được vào cô bé hết cỡ, lực đẩy của tư thế này cũng mạnh hơn đem lại những cảm xúc sung sướng, đê mê tột đỉnh cho nàng.

Lưu ý: Khi thực hiện tư thế này, nam giới cần phải chọn được vị trí có điểm tựa cho người nữ để quá trình quan hệ được nhịp nhàng, thoải mái cho nàng.

Tư thế La Hán Đẩy xe bò

Tư thế nữ kỵ sỹ

Tư thế này người nữ sẽ kiểm soát toàn bộ cuộc yêu. Người nữ quay mông về phía người nam để cho cậu bé xâm nhập vào cô bé. Tiếp đến, người nữ cúi người về phía trước, giữ thăng bằng trên đầu gối của người nam rồi thực hiện trượt lên xuống. Để kiểm soát được sự xâm nhập thì người nam có thể giữ eo của người nữ. Để tăng sự kích thích thì có thể vỗ tay vào mông của người nữ.

Cặp đôi lười biếng

Tư thế cặp đôi lười biếng thực hiện như sau: Người nam nằm nghiêng, người nữ nằm ngửa vuông góc với người nam. Đưa cô bé vào đúng với vị trí của nam giới và hai chân đưa qua hông để cậu bé có thể xâm nhập và trong dễ dàng.

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Người nam đứng, người nữ quấn 2 chân quanh eo người đàn ông, người nam đỡ người nữ bằng việc giữ lưng, mông giống như tiên ông đang bồng tiên nữ. Người nữ có thể dựa lưng vào tường để thực hiện cuộc yêu dễ dàng hơn và xâm nhập vào sau hơn.

Tư thế này rất lý tưởng có thể quan hệ ở mọi nơi, mọi lúc nhưng cần phải có sự ham muốn và sức khỏe ở cả hai người.

Tư thế Đại bàng tung cánh

Người nữ nằm ngửa, hai chân để trong không trung giống kiểu đại bàng tung cánh, đầu gối cần hơi công. Để cuộc yêu diễn ra thoải mái thì nên đặt một cái gối ở dưới lưng người nữ. Người nam quỳ giữa hai chân người nữ và nắm chặt mắt cá chân khi đưa dương vật vào âm đạo.

Tư thế này rất dễ thực hiện và xâm nhập sâu hơn so với tư thế truyền thống.

Tư thế Đại bàng tung cánh

Tư thế quả bóng ngồi

Người nữ cúi xuống đùi nam giới. Để có thể kiểm soát được sự thâm nhập, người nữ có thể đá qua lại trên gót chân để cậu nhỏ ra vào nhịp nhàng.

Tư thế quả bóng ngồi yêu cầu phải có nhiều sức mạnh, sự linh hoạt.

Tư thế thiên thần cuộn tròn

Người nữ cuộn người lại đầu gối co lên ngực tròn như 1 quả bóng, người nam hôn người nữ từ phía sau. Tư thế này phù hợp chị em đang có thai hoặc trường hợp đối tác muốn lười biếng tận hưởng.

Tư thế Kimochi Nhật Bản

Người nam quỳ, người nữ nằm ngửa, chân đặt ở trên ngực người nam. Tư thế này người nam kiểm soát hoàn toàn sự xâm nhập có thể đưa vào rất sâu. Tư thế Kimochi Nhật Bản cực kỳ hoàn hảo cho người nam có kích thước của cậu nhỏ ngắn.

Tư thế Glowing Juniper

Khi nàng lười biếng thì tư thế Glowing Juniper là tư thế hoàn hảo. Cách thực hiện tư thế này như sau:

Người nữ nằm ngửa, 2 chân tách ra, đầu gối hơi cong lên. Người nam ngồi ở giữa hai chân người nữ, hai chân duỗi thẳng ra 2 bên rồi nâng hông của người nữ để có thể xâm nhập vào dễ dàng hơn.

Tư thế Glowing Juniper

Tư thế con cóc

Người nữ nằm ngửa, hai chân mở ra còn người nam nằm ở giữa hai chân của người nữ rồi xâm nhập vào từ từ. Để tạo sự thân mật, tăng khoái cảm thì người nữ có thể quấn chân quanh người nam. Đồng thời, dùng chân ấn nhẹ vào mông của người nam để có thể kiểm soát được lực ra vào.

Tư thế quan hệ con cóc là tư thế lý tưởng cho một cuộc yêu nhẹ nhàng, chậm rãi.

Tư thế thánh giá

Người nữ nằm ngửa, 1 chân giơ lên không trung, cúi xuống 1/2, còn 1 chân thì mở rộng. Người nam ngồi trên chân mở rộng của người nữ, giữ chân còn lại của người nữ để có thể kiểm soát được sự thâm nhập.

Tư thế này rất tốt nếu như nàng mệt mỏi sau khi đã trải qua các tư thế quan hệ khác.

Tư thế Doggy kiểu đứng

Người nữ quay lưng lại với người nam, người cúi xuống, hai tay khoanh lại, khuỷu tay đặt ở trên ghế để hỗ trợ. Người nam xâm nhập vào từ phía sau. Tay giữ đỉnh đùi của người nữ để có thể kiểm soát được áp lực, độ sâu.

Tư thế doggy kiểu đứng được coi là tư thé quan hệ tình dục lý tưởng qua đường hậu môn.

Tư thế Doggy kiểu đứng

Tư thế bản lề

Người nam quỳ ở phía sau người nữ, dùng 1 cánh tay để chống đỡ khi nghiêng người về một bên. Người nữ quỳ, chóng mông trước mặt người nam, khuỷu tay chống xuống mặt đệm. Tư thế này cho phép người nữ có thể đẩy người nam trở lại. Người nam dùng tay còn lại vuốt ve cơ thể người nữ, đồng thời thỉnh thoảng vỗ mông để nàng tăng cảm xúc.

Tư thế bản lề cần phải có sự cân bằng tốt, tư nhiên khi đã thực hiện được đều đặn, nhịp nhàng thì sẽ kiểm soát được độ nông sâu và tạo ra khoái cảm tình dục rất tuyệt vời.

Tư thế trượt khiêu gợi

Người nam quỳ xuống, người ngả về phía sau, hai tay để ra sau để chống đỡ cơ thể. Người nữ nằm ngửa, nghiêng hông về phía người nam hỗ trợ cho người nam xâm nập vào dễ dàng hơn, hai chân đặt ở hai bên hông người nam.

Tư thế trượt khiêu gợi đem lại cảm giác hưng phấn, sung sướng tột độ.

Tư thế ốc sên

Người nữ nằm ngửa, đầu gối để lên trên trước ngực. Người nam quỳ xuống, xâm nhập nhẹ nhàng vào. Người nữ có thể đặt chân lên vai người nam, còn người nam đỡ cơ thể nàng bằng hai 2 tay ở 2 bên vai.

Tư thế này xâm nhập vào rất sâu nên người nam thực hiện cần phải cẩn thận, tránh gấp gáp quá nhanh gây đau cho người nữ.

Tư thế ốc sên

Tư thế chó săn mồi

Người nữ hạ thấp mình xuống cẳng tay, người nam xâm nhập vào từ phía sau. Người nam cũng có thể chồm người về phía trước còn 2 hay vuốt ve cơ thể người nữ cùng một lúc.

Tư thế chẻ tre

Người nữ nằm ngửa 1 chân duỗi thẳng, 1 chân gác ở trên vai của người nam. Người nam ngồi ở trên đùi người nữ, chân nâng cao để có thể xâm nhập vào và giữ được thăng bằng. Tư thế chẻ tre cho phép cậu bé tiến vào cô bé sâu nhất, đem lại khoái cảm nhất cho cả nam và nữ.

Tư thế này rất dễ dàng, hai tay của người nữ có thể tự do âu yếm những bộ phận của mình hoặc của người đàn ông.

Tư thế con tàu

Người nam nằm ngửa, còn người nữ ngồi ở trên người nam và dạng chân sang 2 bên. Người nữ sẽ kiểm soát toàn bộ tốc độ ra vào.

Tư thế quất từ phía sau

Người nam đứng sau của người nữ và xâm nhập vào cô bé. Người nam kiểm soát lực đẩy, để giữ cân bằng người nữ nên dựa vào tường.

Tư thế quất từ phía sau khó thực hiện nếu như 2 người chiều cao không tương đương nhau.

Tư thế quất từ phía sau

Tư thế quan hệ cây kéo đứng

Tư thế này được thực hiện như sau: Người nữ nằm ở trên mép giường nhưng chỉ chân chạm vào đệm, dùng cánh tay trái giữ thăng bằng ở trên sàn nhà. Người nam sẽ đứng ở trên chân trái của người nữ và dùng tay giơ chân phải lên.

Tư thế quan hệ cây kéo đứng tốn nhiều sức và cần giữ được thăng bằng.

Tư thế xe cút kít quỳ

Nhược điểm của tư thế này thường khiến cho người nữ bị mệt mỏi. Do đó, lời khuyên được đưa ra không nên quan hệ tư thế này lâu mà cần chuyển sang tư thế khác khi thấy người nữ có sự khó chịu, không thoải mái.

Tư thế quan hệ Doggy trên ghế đẩu

Cần có chiếc ghế đẩu để giữ được cân bằng. Người nữ đứng ở trên ghế, cúi xuống, mông hướng ra sau, người nam sẽ thâm nhập vào từ phía sau. Để người nữ không bị té khỏi ghế và tạo sự nhịp nhàng thì người nam sẽ giữ chặt eo người nữ.

Tư thế con ếch

Người nam ngồi ở trên mép giường, chân đặt thăng bằng ở trên sàn. Người nữ cúi xuống và ngồi ở trên đùi người nam. Tiếp sau đó, người nữ sẽ di chuyển mông lên xuống để có thể kiểm soát được sự thâm nhập. Để được sự hỗ trợ thì người nữ cần ấn vào đùi của người đàn ông.

Tư thế quan hệ này đòi hỏi người nữ phải vừa có sự cân bằng vừa có sức mạnh.

Tư thế khỉ leo cây

Người nam ngồi 1chân uốn cong đầu gối và 1 chân thì duỗi thẳng ra. Người nữ ngồi ở trên đùi của người nam. Người nữ sẽ kiểm soát chuyển động lên và xuống để cậu bé ra vào nhịp nhàng, đều đặn. Người nam có thể đặt 2 tay lên mông người nữ.

Tư thế khỉ leo cây là tư thế khá lý tưởng để người nam vừa hôn và mút núm vú khi thực hiện cuộc yêu.

Tư thế khỉ leo cây

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Bên cạnh những tư thế quan hệ mang lại cực khoái khiến nàng đê mê thì có một số tư thế quan hệ dù đem lại cảm giác mới lạ, thăng hoa trong cuộc yêu nhưng khá nguy hiểm nên tránh đó là:

 • Tư thế 69 đứng
 • Tư thế gọng kìm
 • Quan hệ qua đường hậu môn
 • Quan hệ ở trong nhà bếp
 • Quan hệ ở trong phòng tắm
 • Quan hệ vào ngày đèn đỏ
 • Tư thế doggy

Các tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Khi mang thai, các cặp vợ chồng vẫn có thể quan hệ tình dục, nhưng cần phải lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp. Những tư thế quan hệ thích hợp khi mang thai gồm có:

 • Tư thế cưỡi ngựa
 • Tư thế úp thìa
 • Tư thế truyền giáo
 • Tư thế doggy
 • Tư thế cây kéo
 • Tư thế đối mặt

Các tư thế quan hệ sau sinh mổ

Sau khi sinh mổ, khi thực hiện quan hệ cần hết sức chú ý và lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp. Dưới đây là những tư thế quan hệ được chuyên gia khuyến cáo sau khi sinh mổ:

 • Tư thế úp thìa
 • Tư thế cưỡi ngựa
 • Tư thế truyền thống
 • Tư thế doggy
 • Tư thế đối mặt
 • Tư thế chữ X
 • Tư thế quan hệ đứng

Những điều cần lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ

 • Tư thế quan hệ nào thì mục đích cũng là đem lại sự thỏa mãn, thăng hoa cho cả nam và nữ. Vì thế tư thế có mới lạ nhưng không đem lại sự thoải mái cho đối tác thì cần dừng lại, không nên thực hiện lại.
 • Màn dạo đầu khi lâm trận cực kỳ quan trọng. Bởi chị e phụ nữ ít nghĩ về tình dục hơn đàn ông và rất dễ bị phân tâm, màn dạo đầu là cách kéo người nữ vào cuộc yêu.
 • Màn dạo đầu còn ảnh hưởng đến khoái cả của cả hai khi bắt đầu cuộc yêu, nàng cũng càm thấy hưng phấn hơn. Bên cạnh đó, màn dạo đầu cũng sẽ giúp bộ phận sinh dục của cả nam và nữ tiết ra dịch nhầy bôi trơn, không bị tổn thương khi quan hệ.
 • Hãy quan tâm đến cảm xúc của đối tác trước, trong và sau khi quan hệ để điều chỉ được cho cuộc yêu sau cũng như cảm thấy được trân trọng, tình cảm càng bền vững, gắn bó hơn.

Bài viết trên đây tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục mang lại cực khoái tốt nhất, giúp nàng đê mê, đem lại sự thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *