Xuân ấm áp cùng Đạm Cà Mau

Thứ năm, ngày 26 tháng 1 năm 2017 | 16:59

KTNT - Trong tháng 1-2017, Công ty CP Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (PVCFC, thương hiệu Đạm Cà Mau) đã tổ chức chuỗi hoạt động tặng quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại các địa phương khó khăn trên toàn quốc với tổng trị giá hơn một tỷ đồng.

Đây là một trong những hoạt động được Đạm Cà Mau triển khai hàng năm, góp phần mang đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn một cái tết ấm áp và trọn vẹn. Mỗi phần quà đều được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận để sẵn sàng chuyển đến tận tay bà con nghèo ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Chương trình "Xuân ấm áp cùng Đạm Cà Mau" đã tặng quà Tết cho nhiều bà con nghèo ở các tỉnh thành trên toàn quốc

Với tất cả sự trân trọng, sẻ chia, lãnh đạo công ty cùng các bạn đoàn viên thanh niên, cán bộ thị trường khu vực đã đại diện lan tỏa tinh thần “Xuân ấm áp cùng Đạm Cà Mau” đến với những mảnh đất, những con người mà đôi khi Tết đến lại lo âu. “Năm rồi trời hạn, trồng cây gì năng suất cũng thấp, cuối năm mà trong nhà không còn dư đồng nào để mua sắm. Ban đầu tôi nghĩ năm nay chắc không có tết rồi! May sao gần tết lại được nhận quà từ Đạm Cà Mau, tôi vui lắm”, ông Lê Văn Nam, người dân ở huyện Krông Buk (Đắk Lắk) chia sẻ.       

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, cộng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, PVCFC vẫn không ngừng đưa thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng lớn mạnh bằng cách duy trì, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả. Song song đó, PVCFC luôn dành một phần lợi nhuận thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

Được biết, trong năm 2016, PVCFC đã dành hơn 40 tỷ đồng để thực hiện nhiều công trình an sinh xã hội, bao gồm: Xây dựng trường học; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, người nghèo; xây dựng trung tâm y tế; tài trợ cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ về xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững, nâng cao dân trí… trên nhiều địa phương trong cả nước.

Như Quỳnh

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận