Vụ TNGT làm 13 người chết tại Gia Lai: Có kết quả giám định ma túy lần 2 đối với tài xế xe tải

Thứ năm, ngày 18 tháng 5 năm 2017 | 21:24

KTNT - Ngày 18-5, Công an tinht Gia Lai, cho biết đã có kết quả giám định lần 2 của Viện khoa học hình sự, Bộ Công an, ngày 17-5-2017 đối với tài xế lái xe tải Võ Văn Quý (27 tuổi, trú tại thôn Phú Kim, xã Cát Trinh, Phù Cát, Bình Định) và không tìm thấy Ethanol và các chất ma túy thường gặp (Morphin, Heroin, Methamphetamin, MDMA, Ketamin, MAM-6).

>> TNGT 12 người tử vong tại Gia Lai: Tài xế xe tải tông gãy thanh chắn trạm thu phí và chạy vào đường một chiều

>> Gia Lai: Hai xe ô tô đối đầu, 11 người chết và hàng chục người khác bị thương nặng

>> TNGT thảm khốc ở Gia Lai: Nâng tổng số 13 người chết

Sáng cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho hay, hiện tài xế xe tải Võ Văn Quy vẫn đang hôn mê sâu và phải thở bằng máy, 5 người còn lại trong vụ tai nạn giao thông đang được điều trị trong tình trạng sức khỏe ổn định

Trước đó, như Báo Kinh tế nông thôn đưa tin, vào lúc khoảng 4 giờ 32 phút ngày 7-5, tại Km 1632+100, trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê. Tài xế Võ Văn Quý (27 tuổi, trú tại thôn Phú Kim, xã Cát Trinh, Phù Cát, Bình Định) điều khiển xe ô tô tải chở phân chạy với tốc tộ cao vượt mức quy định(105 km/giờ) và đi vào làn đường ngược chiều có giải phân cách cứng (đường cấm) rồi tông trực diện vào xe khách giường nằm mang BS: 18B-018.32. Sau cú va chạm mạnh làm 45 người thương vong. Trong đó 13 người chết; 32 người bị thương.

Chiếc xe khách giường nằm bị bẹp dúm sau cú va chạm mạnh với xe ô tô tải

Trước những nghi vấn về việc tài xế Quý dùng ma túy khi lái xe, cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm lần đầu và cho kết quả âm tính, tuy nhiên để có kết quả khách quan cơ quan chức năng tiếp tục lấy thêm mẫu, tiến hành xét nghiệm lần hai và không tìm thấy Ethanol và các chất ma túy thường gặp./.

Anh Thi – Tuấn Hà

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Tư vấn

Tài xế thua kiện Công an TP.Vinh: Hiểu biển báo P.106b và P.115 thế nào cho đúng?

KTNT - Từ vụ tài xế xe tải Phan Đình Anh kiện Công an TP. Vinh liên quan đến việc đi vào đường có biển báo cấm, nhiều bạn đọc thắc mắc về việc hiểu biển số P.106b và P.115 như thế nào cho đúng?

Văn bản mới

Rất đơn giản để biết được thông tin BHXH của mình

KTNT - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đọc sẽ biết được mã số bảo hiểm xã hội (BHXH), quá trình tham gia BHXH một cách trực tuyến chứ không cần phải lên cơ quan BHXH nhờ truy xuất như trước kia.