Agribank KT

Vinamilk, sản phẩm được tin dùng

Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2017 | 0:8

KTNT - Là công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đặc biệt Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vượt qua các vòng kiểm tra chất lượng gắt gao, vinh dự là thương hiệu quốc gia được lựa chọn để cung cấp các sản phẩm sữa và đồ uống phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Việt Nam vừa qua.

Với tổng số lượng 15.000 thùng sản phẩm, Vinamilk tự hào là đại diện Việt Nam duy nhất cung cấp các sản phẩm sữa và nước trái cây cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, đem đến bạn bè quốc tế những sản phẩm thơm ngon được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết nhất, đạt chất lượng quốc tế.

Cụ thể, 3 dòng sản phẩm lọt vào danh sách phục vụ các chương trình gồm sữa tươi (sữa tươi Vinamilk 100%, sữa tươi organic); sữa chua (sữa chua organic, sữa chua trái cây, sữa chua uống men sống Probi) và nước trái cây Vfresh 100% (nước táo, nho, cam). Đây là những sản phẩm chủ lực của Vinamilk, với quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra và kiểm tra gắt gao về chất lượng nên rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Vinamilk được trưng bày tại APEC 2017.

Về sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100%, đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng từ nhiều năm nay. Công ty TNHH Nielsen Việt Nam mới đây đã công bố kết quả nghiên cứu thị trường, theo đó sữa tươi Vinamilk 100% đang đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi trong 12 tháng liên tiếp, tính từ tháng 7-2016 trên toàn quốc.

Riêng về sữa tươi Vinamilk organic cao cấp, Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được sản phẩm sữa tươi hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Đây là thành quả từ việc xây dựng trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt - trang trại bò sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu do tổ chức uy tín thế giới Control Union (Hà Lan) chứng nhận. Để sữa tươi ngon, thuần khiết, trang trại phải bảo đảm điều kiện thiên nhiên lý tưởng, công nghệ chăm sóc bò sữa tiên tiến nhất, bảo vệ môi trường. Tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ "3 không” của tiêu chuẩn organic Châu Âu. Thứ nhất, không sử dụng hoóc môn tăng trưởng cho bò. Thứ hai, không dư lượng thuốc kháng sinh. Thứ ba, không sử dụng thuốc trừ sâu. Đàn bò được ăn thức ăn theo chuẩn organic, không có thuốc trừ sâu cũng như phân bón hóa học và các chất biến đổi gen.

Bên cạnh các loại sữa tươi, một sản phẩm khác được chế biến từ sữa rất đặc trưng của Vinamilk được phục vụ trong Tuần lễ Cấp cao APEC năm nay là sản phẩm sữa chua ăn và sữa chua uống Vinamilk, với các mùi vị đa dạng như nha đam, lựu đỏ, cam, dâu tây. Đặc biệt, sữa chua uống men sống Probi được bổ sung 13 tỷ lợi khuẩn sẽ góp phần hỗ trợ hệ tiêu hóa, miễn dịch của người sử dụng. Tất cả dây chuyền sản xuất được xây dựng khép kín, hiện đại theo chuẩn Châu Âu của Vinamilk đang cung cấp sữa chua cho khoảng 90% người tiêu dùng Việt Nam. 

Mỗi sản phẩm ra đời đều tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ chọn nguyên liệu, chế biến, đóng hộp.

Ca sĩ Hoàng Bách cũng tin dùng sản phẩ sữa Vinamilk.

Bên cạnh các sản phẩm được sản xuất từ sữa, nước trái cây Vfresh 100% nguyên chất của Vinamilk cũng được chọn để phục vụ trong Tuần lễ Cấp cao APEC. Vfresh là thương hiệu nước trái cây đóng hộp dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Nước trái cây Vfresh là sản phẩm rất quen thuộc và là nguồn cung cấp các vitamin và chất xơ cần thiết của nhiều gia đình Việt. Sản phẩm này được ép từ các nguồn trái cây ngon tự nhiên, giàu vitamin C tự nhiên và dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, tràn sức sống, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không bổ sung đường, không sử dụng màu. Dòng nước trái cây Vfresh 100% với các vị là cam, táo, nho đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của các quan khách quốc tế tại APEC. Trong đó, sản phẩm chủ đạo lần này là Vfresh cam tươi 100%. Mỗi lít nước ép cam được sản xuất từ 2,6kg cam tươi sẽ giúp người sử dụng có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng, vượt qua những ngày làm việc đầy áp lực.

 P.V 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Doanh nghiệp

Giảm 15% giá vé máy bay và tặng Iphone 8 cho chủ thẻ SeABank

KTNT - Từ ngày 08/12-31/01/2018, Ngân hàng SeABank phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017”.

Khuyến nông

Hiệu quả nuôi cá lồng vùng trung du miền núi phía Bắc

KTNT - Những năm gần đây, nghề nuôi cá lồng, bè trên sông tại một số tỉnh miền Bắc phát triển mạnh, đối tượng nuôi chủ yếu là cá lăng đen, rô phi, điêu hồng, chiên, ngạnh…; góp phần đáng kể trong việc tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo cho người dân.

Kinh tế VAC

Kinh tế vườn hộ ở Bảo Lâm: Cần phân loại để đầu tư

KTNT - Mặc dù tạo ra phần lớn giá trị sản xuất toàn ngành nông nghiệp nhưng thu nhập từ vườn hộ ở Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang có sự cách biệt khá xa giữa các mức giàu, khá và nghèo, nên cần những giải pháp phân loại để đầu tư cho phù hợp.

NHCSXH-vì an sinh xã hội

Ở đâu có người nghèo, ở đó có NHCSXH

KTNT - Nằm trong chương trình hoạt động thường xuyên về công tác kiểm tra, giám sát tại cơ sở, ngày19/11/2017, Đoàn công tác của NHCSXH do đồng chí Dương Quyết Thắng, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc và đồng chí Lê Ngọc Bảo, Uỷ viên HĐQT, Trưởng ban Kiểm soát NHCSXH đã đi nắm tình hình tại các Điểm giao dịch xã trên địa bàn TP. Hà Nội và tỉnh Phú Thọ.