Truy tố đối tượng dùng súng AK bắn người tại quán cà phê

Thứ bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2018 | 13:45

KTNT - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất hồ sơ chuyển truy tố bị can Nguyễn Văn Dương (33 tuổi, ngụ xã Ea Lai, M’Đrắk) sang TAND cùng cấp xét xử về tội “Giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20 giờ 30 ngày 15/8/2017, Nguyễn Văn Dương đến quán cà phê của anh Trương Đức Thảo (36 tuổi, ngụ thôn 5, xã Ea Mlai, huyện M’đrak, Đắk Lắk) uống cà phê. Tại đây, giữa Dương vào anh Thảo xảy ra mâu thuẫn nên Thảo đã đánh Dương, sau đó được mọi người can ngăn. Vì bực tức, nên Dương đã lấy một khẩu súng AK rồi quay lại quán cà phê tìm anh Thảo để trả thù. Khi nhìn thấy anh Thảo có khoảng cách 2m thì Dương đã dùng súng AK chĩa thẳng vào người anh Thảo bắn 1 phát xuyên từ góc hàm trái sang góc hàm phải. Anh Thảo được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến 23 giờ cùng ngày, đối tượng Nguyễn Văn Dương đã đến công an huyện M’đrak đầu thú.

Bị can Nguyễn Văn Dương tại Cơ quan Công an

Tại hiện trường công an thu được 2 vỏ đạn và nhiều dấu vết khác để phục vụ công tác điều tra.

Kết quả khám nghiệm cho thấy anh Thảo bị bắn xuyên yết hầu hướng từ phải qua trái./.

Quốc Hùng - Thành Nhân

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

Thủ tục thành lập nhóm từ thiện cấp xã

KTNT - Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Văn phòng Luật sư Phạm Sơn (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho biết, hiện nay việc thành lập các tổ chức từ thiện được quy định tại Nghị định 30/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện nói chung, để thành lập tổ chức từ thiện theo mô hình quỹ từ thiện được quy định như sau:

Văn bản mới

Cập nhật đầy đủ Lịch nghỉ các dịp Lễ, Tết năm 2018

KTNT - Căn cứ vào Thông báo 5427/TB-LĐTBXH về nghỉ Lễ, Tết năm 2018 của Bộ lao động - Thương binh và Xã hội ngày 22/12/2017 và Bộ luật Lao động 2012 thì lịch nghỉ các dịp Lễ, Tết năm 2018 được thực hiện như sau: