Trung đoàn 935 tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng cấp cơ sở

Thứ sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2017 | 13:30

KTNT - Sáng 12-5, tại Đồng Nai, Trung đoàn 935, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng cấp cơ sở. Đây là đại hội điểm của Quân chủng Phòng không Không quân giai đoạn 2012-2017.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Trong 5 năm qua, Trung đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua được các đơn vị và bộ đội hưởng ứng tích cực, tự giác, triển khai thực hiện có hiệu quả. Công tác giáo dục chính trị có nhiều đổi mới về nội dung, phương pháp, nhận thức của bộ đội được nâng lên, ý thức tự học tập đã có chuyển biến tiến bộ. Kết quả kiểm tra cuối năm các đối tượng 100% đạt yêu cầu, có trên 90% đạt khá - giỏi.

Trong công tác huấn luyện, Trung đoàn tập trung huấn luyện các khoa mục ứng dụng chiến đấu, huấn luyện chuyên sâu cho phi công, huấn luyện đào tạo giáo viên, chỉ huy bay ngày và bay đêm.

Những năm qua đã có hàng chục sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có giá trị được áp dụng đem lại hiệu quả thiết thực. Trung đoàn cũng đã thực hiện hàng ngàn ngày công với kinh phí trên 500 triệu đồng từ nguồn tăng gia, xây dựng, củng cố đơn vị, đảm bảo tốt hơn nơi công tác, sinh hoạt và cảnh quan đơn vị.

Quang cảnh Đại hội

Tại đại hội, Trung đoàn cũng đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2017-2022 tạo động lực thúc đẩy đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung đoàn ngày càng vững mạnh./.

Minh Tuấn - Hoài Trung

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Câu chuyện buồn sau vụ tai nạn giao thông

KTNT - Cán bộ tông xe rồi bỏ chạy, người bị nạn chật vật với cuộc sống thường ngày. Đó là câu chuyện được nghe phản ánh trong chuyến công tác gần đây, khiến tôi tò mò muốn tiếp cận hoàn cảnh gia đình người bị nạn và muốn nói cái gì đấy cho quyền lợi của người dân một cách chính đáng và cũng có thể là để dư luận đánh giá, nhận xét về cách hành xử của người trong cuộc.

Giáo dục

Trường mầm non Sunrise, nơi ươm mầm tuổi thơ

KTNT - Sau hơn 3 năm thành lập, trường mầm non Sunrise ở phường Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An) đang được đánh giá là một trong những ngôi trường tốp đầu của thành phố về uy tín và chất lượng giáo dục.

Xã hội từ thiện

Trao 250 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Phú Yên

KTNT - Ngày 5/9, Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên cùng Ban đại diện Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại TP Hồ. Chí Minh trao 190 xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

KTNT - Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.