Trung đoàn 935 tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng cấp cơ sở

Thứ sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2017 | 13:30

KTNT - Sáng 12-5, tại Đồng Nai, Trung đoàn 935, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng cấp cơ sở. Đây là đại hội điểm của Quân chủng Phòng không Không quân giai đoạn 2012-2017.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Trong 5 năm qua, Trung đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua được các đơn vị và bộ đội hưởng ứng tích cực, tự giác, triển khai thực hiện có hiệu quả. Công tác giáo dục chính trị có nhiều đổi mới về nội dung, phương pháp, nhận thức của bộ đội được nâng lên, ý thức tự học tập đã có chuyển biến tiến bộ. Kết quả kiểm tra cuối năm các đối tượng 100% đạt yêu cầu, có trên 90% đạt khá - giỏi.

Trong công tác huấn luyện, Trung đoàn tập trung huấn luyện các khoa mục ứng dụng chiến đấu, huấn luyện chuyên sâu cho phi công, huấn luyện đào tạo giáo viên, chỉ huy bay ngày và bay đêm.

Những năm qua đã có hàng chục sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có giá trị được áp dụng đem lại hiệu quả thiết thực. Trung đoàn cũng đã thực hiện hàng ngàn ngày công với kinh phí trên 500 triệu đồng từ nguồn tăng gia, xây dựng, củng cố đơn vị, đảm bảo tốt hơn nơi công tác, sinh hoạt và cảnh quan đơn vị.

Quang cảnh Đại hội

Tại đại hội, Trung đoàn cũng đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2017-2022 tạo động lực thúc đẩy đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung đoàn ngày càng vững mạnh./.

Minh Tuấn - Hoài Trung

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Dấu ấn một mái trường

KTNT - Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, sự giúp đỡ, ủng hộ của phụ huynh, thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Sơn (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên dạy tốt - học tốt, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Xã hội từ thiện

Hãy giúp đỡ một hoàn cảnh thương tâm

KTNT - Tiếng khóc của con trẻ, tiếng ru yếu ớt, nghẹn ngào vì quá mệt mỏi của bà mẹ trẻ khiến chúng tôi không thể cầm lòng khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của đôi vợ chồng Phan Văn Hợp (1990) và Nguyễn Thị Nga (1993) đang phải sống nương nhờ nhà ngoại ở xóm Phượng Sơn, xã Trường Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.