Trung đoàn 935 tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng cấp cơ sở

Thứ sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2017 | 13:30

KTNT - Sáng 12-5, tại Đồng Nai, Trung đoàn 935, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng cấp cơ sở. Đây là đại hội điểm của Quân chủng Phòng không Không quân giai đoạn 2012-2017.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Trong 5 năm qua, Trung đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua được các đơn vị và bộ đội hưởng ứng tích cực, tự giác, triển khai thực hiện có hiệu quả. Công tác giáo dục chính trị có nhiều đổi mới về nội dung, phương pháp, nhận thức của bộ đội được nâng lên, ý thức tự học tập đã có chuyển biến tiến bộ. Kết quả kiểm tra cuối năm các đối tượng 100% đạt yêu cầu, có trên 90% đạt khá - giỏi.

Trong công tác huấn luyện, Trung đoàn tập trung huấn luyện các khoa mục ứng dụng chiến đấu, huấn luyện chuyên sâu cho phi công, huấn luyện đào tạo giáo viên, chỉ huy bay ngày và bay đêm.

Những năm qua đã có hàng chục sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có giá trị được áp dụng đem lại hiệu quả thiết thực. Trung đoàn cũng đã thực hiện hàng ngàn ngày công với kinh phí trên 500 triệu đồng từ nguồn tăng gia, xây dựng, củng cố đơn vị, đảm bảo tốt hơn nơi công tác, sinh hoạt và cảnh quan đơn vị.

Quang cảnh Đại hội

Tại đại hội, Trung đoàn cũng đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2017-2022 tạo động lực thúc đẩy đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung đoàn ngày càng vững mạnh./.

Minh Tuấn - Hoài Trung

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Hà Nam: Công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017

KTNT - Theo thông tin từ Sở GD & ĐT tỉnh Hà Nam, toàn tỉnh Hà Nam có 41 điểm 10 trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 ở các môn Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân, Hóa học, Toán, tiếng Anh và tiếng Nga.

Xã hội từ thiện

Nghệ An với công tác giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

KTNT - Trong 6 tháng đầu năm 2017, với tâm huyết của những người làm công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em và sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em (Quỹ BTTE) tỉnh Nghệ An đã có nhiều cố gắng và đạt kết quả cao trong công tác vận động nguồn lực phục vụ việc chăm sóc, hỗ trợ trẻ khó khăn, khuyết tật.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

KTNT - Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.