Triển lãm ảnh kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga tại Đắk Lắk

Thứ hai, ngày 6 tháng 11 năm 2017 | 11:4

KTNT - Sáng 6/11, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Liêp Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cùng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Khai mạc Triễn lãm ảnh kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2017).

Các đại biểu cắt băng khai mạc

Triển lãm trưng bày 100 bức ảnh tương ứng với 100 năm kể từ khi Cách mạng Tháng Mười Nga thắng lợi. Nội dung của Triển lãm ảnh được chia thành ba phần: Phần một với chủ đề Cách mạng Tháng Mười Nga – Biến cố vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loài; phần hai thể hiện thành tựu trong xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ thành quả Cách mạng Tháng Mười của nhân dân Liên Xô; phần ba thể hiện tình hữu nghị thủy chung, thắm thiết của quan hệ Việt – Nga.

Quang cảnh tại buổi triễn lãm

Theo Ban tổ chức, Triễn lãm ảnh kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ, Đoàn viên, thanh niên tỉnh Đắk Lắk về ý nghĩ của Cách mạng Tháng Mười Nga, về tình hữu nghị, mối quan hệ gắn bó, tương trợ lẫn nhau giữa Việt Nam và Liên Xô (Cộng hòa Liên bang Nga ngày nay) vì lợi ích của nhân dân hai nước, góp phần vào hòa bình, ổn định, phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Triễn lãm ảnh được diễn ra từ ngày 6-11/11./.

Quốc Hùng – Thành Nhân

 

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Sao

Hồng Vân: Xuân Hinh diễn là tôi phải xem

KTNT - “Ôi, anh Hinh anh ấy có duyên! Duyên cực kỳ, tôi hâm mộ anh ấy lắm. Sao mà giời lại sinh ra anh ý duyên đến thế cơ chứ! Anh ý diễn là tôi phải xem" nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ ngay trước liveshow “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” sắp diễn ra giữa tuần.

Giải trí

Hồng Thanh trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 bảng Tài năng

KTNT - Tối ngày 8/9, với tiết mục “Biệt đội giữ rừng” có số điểm tuyệt đối, “hiện tượng” của Cười Xuyên Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành Quán quân của bảng Tài Năng và nhận được giải thưởng 200 triệu đồng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng. Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Dọc dài đất nước

U Minh Thượng trở thành khu Ramsar thứ 2.228 của thế giới

KTNT - Rừng U Minh vừa đánh dấu tên mình trên bản đồ Ramsar thế giới, đồng nghĩa với việc khẳng định cam kết của Việt Nam trong công tác bảo tồn các giá trị đa dạng sinh học quan trọng của khu đất ngập nước đặc biệt.