Trả lại hơn 42 triệu đồng cho du khách bỏ quên trong cáp treo Yên Tử

Thứ hai, ngày 9 tháng 10 năm 2017 | 11:12

KTNT - Theo thông tin từ Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm (T.P Uông Bí, Quảng Ninh), ngày 07/10 vừa qua, cán bộ công nhân viên tổ chức trao trả chiếc ví bị bỏ quên tại cabin cáp treo cho chủ nhân là chị Vương Thị Lan Anh, trú tại T.P Hồ Chí Minh, đi du lịch tại Khu di tích Yên Tử.

Cán bộ công nhân viên Công ty Phát triển Tùng Lâm trao trả lại số tiền cho chị Lan Anh.

Theo đó, vào chiều 7/10, trong lúc đi cáp treo xuống để theo đoàn về, thì chị Lan Anh sơ ý để quên chiếc ví trong Cabin, ngay sau đó nhân viên của Công ty Tùng Lâm phát hiện và đã thông báo cho lãnh đạo của công ty để tìm chủ nhân của chiếc ví.

Kiểm tra trong ví thấy có hơn 42 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác, lãnh đạo Công ty Tùng Lâm đã thông báo tới chủ nhân và liên hệ được với chị Lan Anh đến nhận lại. Chị Lan Anh cho biết: Do vội vàng lên chị cũng không nhớ mình để quên ở đoạn nào, do đoàn tiếp tục di chuyển lên trong lúc xuống cáp treo tôi sơ ý để quên trên cáp treo, ngay sau khi ở trên xe đang di chuyển thì tôi phát hiện mình để quên ví và ngay sau đó tôi thấy có cuộc gọi từ số máy điện thoại lạ thông báo mình để quên ví và mời đến nhận lại. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty CP Tùng Lâm Yên Tử, đúng là cuộc sống vẫn luôn có rất nhiều điều tốt đẹp. Đây là một ngày nhớ mãi không quên của tôi”.

Ông Lê Trọng Thanh, PGĐ Công ty Tùng Lâm, cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin từ nhân viên thông báo về việc du khách bỏ quên ví, chúng tôi lập tức tìm cách liên lạc để trả lại ví cho du khách vì biết trong ví ngoài số tiền lớn còn rất nhiều giấy tờ quan trọng, nếu không có giấy tờ thì việc di chuyển của khách du lịch sẽ rất khó khăn trong những điểm đến tiếp theo. Chúng tôi và toàn thể công ty luôn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt du khách và tự hào là công dân thành phố Uông Bí", ông Thanh bày tỏ./.

Nguyễn Minh

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

VinFast tìm ra hai mẫu Sedan và SUV được yêu thích nhất

Mẫu xe Sedan 2 và SUV 2 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi do VinFast tổ chức.

Đời sống

Ai tiếp tay cho Công ty Nhiệt điện Sơn Động sai phạm?

KTNT - Công ty Nhiệt điện Sơn Động đổ hàng chục nghìn tấn xỉ thải sai quy hoạch nhiều tháng nay nhưng chưa bị xử lý. Câu hỏi đặt ra là, ai đang tiếp tay cho công ty này sai phạm?

Thị trường

Phê duyệt Đề án khung phát triển sản phẩm quốc gia “Cà phê Việt Nam chất lượng cao”

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa có Quyết định số 4653/QĐ-BNN-KHCN về việc phê duyệt Đề án khung phát triển sản phẩm quốc gia “Cà phê Việt Nam chất lượng cao”.