Top 40 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt tặng quà Làng trẻ em SOS Thanh Hóa

Thứ tư, ngày 3 tháng 8 năm 2016 | 10:38

 KTNT - Ngày 2/8, Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC Group) cùng 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa với chương trình “FLC Group – kết nối yêu thương”.

Một ngày sau đêm bán kết thế giới được diễn ra tại FLC Quy Nhơn, các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt đã thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS theo chương trình “FLC – Kết nối yêu thương” do Tập đoàn FLC tổ chức.

_MG_0847

Làng trẻ em SOS Thanh Hóa hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa ở các địa phương trong tỉnh.

_MG_0718

Tại chương trình, Tập đoàn FLC cùng các thí sinh đã trao nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm, sách vở, đồ dùng học tập…với tổng giá trị gần 90 triệu đồng.

IMG_3547

IMG_3549

IMG_3550

IMG_3552

IMG_3556

IMG_3562

IMG_3579

Trong chương trình, các em còn được tham gia các trò chơi, các hoạt động bổ ích cùng các thí sinh như: Thi tô tượng, vẽ tranh cát, tham gia các trò chơi tập thể và giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ...

_MG_0773

_MG_0783

_MG_0820

Ngoài ra, các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt còn tham gia nấu nướng và ăn cơm thân mật với các mẹ và các em tại đây 

Chuyến thăm thăm, tặng quà các em nhỏ ở Làng trẻ SOS là hoạt động bổ ích và lý thú, góp phần giúp các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu càng thông cảm và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân và thể hiện lòng nhân ái của mình với cộng đồng.     

IMG_3639

 Thi sinh Bùi Khánh Linh thu dọn rác thải từ hoạt động của chuyến thăm Làng trẻ SOS Thanh Hóa

Đây cũng là việc làm thường xuyên thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn FLC. Không chỉ có giá trị về mặt vật chất đối, hoat động xã hội này còn có ý nghĩa động viên tinh thần khá lớn đối với các em tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa, giúp các em giảm mặc cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

FLC
 
 
  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích