Thêm khách hàng trúng 100 triệu đồng

Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2017 | 20:44

KTNT - Tại Trụ sở Agribank Nghệ An,  Agribank tổ chức Lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Tài khoản trao tay, trúng ngay quà lớn” được tổ chức từ ngày 20/12/2016 đến hết ngày 20/02/2017. Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 100 triệu là ông Phan Anh Tuấn, địa chỉ phường Bến Thủy, TP Vinh, tỉnh Nghệ An - khách hàng của Agribank Nghệ An.
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Agribank Nghệ An, các cán bộ công nhân viên Hội sở, cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Agribank Nghệ An.
 
 
 
Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận giải đặc biệt, khách hàng Phan Anh Tuấn cho biết, anh và gia đình vô cùng vui mừng, bất ngờ khi biết tin trúng thưởng giải đặc biệt này. Cảm ơn các cán bộ, nhân viên chi nhánh Nghệ An đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khi mở tài khoản thanh toán cũng như trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng và mong muốn Agribank sẽ tiếp tục triển khai tổ chức thêm nhiều chương trình khuyến mại khác để cho nhiều khách hàng có cơ hội trúng giải, đồng thời anh sẽ vận động người thân, bạn bè hãy đặt niềm tin và hy vọng đến giao dịch tại Agribank để được vừa được bảo đảm an toàn vừa có cơ hội trúng thưởng.
 
Đặc biệt với màng lưới 69 điểm giao dịch của hệ thống Agribank trên địa bàn Nghệ An cùng với uy tín, thương hiệu của Agribank, khách hàng khi thực hiện giao dịch sẽ được phục vụ tận tình, chú đáo với các sản phẩm dịch vụ có nhiều tiện ích, tiện lợi. Nhân dịp này còn có 02 khách hàng của Agribank trên địa bàn Nghệ An cũng đã có may mắn, đó là khách hàng Trương Thị Hà, mở tài khoản tại Agribank Quỳ Hợp trúng giải nhì với trị giá giải thưởng 30 triệu đồng và khách hàng Nguyễn Văn Thành, mở tài khoản tại Agribank Quỳnh Lưu trúng giải khu vực với trị giá giải thưởng 10 triệu đồng.
Agribank Nghệ An
 
  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận