TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Gala Doanh nhân Phú Yên

Thứ bảy, ngày 22 tháng 10 năm 2016 | 21:6

KTNT - Chiều 22-10, tại TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh tổ chức Gala doanh nhân Phú Yên “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc” kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đến dự có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên; Lương Mộng Sanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Võ Minh Thức, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Bảo Minh, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của tỉnh; đại diện các hiệp hội, hội, CLB doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng các doanh nhân, hội viên trong CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh.

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh tiền thân là Ban liên lạc Doanh nhân Phú Yên ra đời từ năm 2008 và đến ngày 5-4-2013 chính thức thành lập, trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên phát biểu

CLB tập hợp các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại thành phố mang tên Bác và các tỉnh lân cận. Từ khi thành lập đến nay, CLB đã trở thành địa chỉ tin cậy để kết nối các doanh nhân Phú Yên và bạn bè cùng nhau hợp tác phát triển, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Đặc biệt, từ đầu nhiệm kỳ 2 (năm 2015) đến nay, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động kết nối hội viên như thành lập trang thông tin điện tử, trang mạng xã hội facebook của CLB, tổ chức cà phê doanh nhân hàng tháng, hợp tác với Báo Phú Yên thông tin về những doanh nhân, hội viên của CLB đã vượt khó thành công nơi xứ người... Ngoài ra, CLB còn hướng về quê nhà với nhiều hoạt động thiết thực như xây nhà Tình nghĩa, tặng quà cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn, hỗ trợ tài chính cho chương trình Mùa hè xanh tại Phú Yên... Thời gian tới, CLB tiếp tục kết nối các doanh nghiệp thành viên, tiến tới liên kết, hợp tác đầu tư; đồng thời tăng cường chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, quan hệ kinh doanh, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp và thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cho những người khó khăn nơi quê nhà...

Đại tá Đoàn Hoài Trung, Phó Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu

Theo Đại tá, nhà báo, nhà văn Đoàn Hoài Trung, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh - Trưởng cơ quan đại diện Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại TP Hồ Chí Minh, CLB này là nơi để giao lưu, liên kết với doanh nhân các tỉnh khác để cùng vươn xa; cũng là địa chỉ để tập hợp, lôi kéo doanh nhân cả nước về với Phú Yên; góp phần tạo thêm sức mạnh cho đồng hương Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Gala, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt đã giới thiệu sơ lược tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Phú Yên trong năm qua và chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh đối với tỉnh nhà. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt nhấn mạnh, CLB được thành lập thể hiện sự lớn mạnh của đội ngũ các doanh nhân Phú Yên xa quê trong môi trường kinh doanh cạnh tranh quyết liệt. Chính vì vậy, tấm lòng hướng về quê hương của các doanh nhân, sự gắn kết càng lớn mạnh, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, doanh nhân giúp đỡ nhau làm ăn phát triển hơn, góp công xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh tôn vinh 30 doanh nhân Phú Yên tiêu biểu có nhiều đóng góp trong các hoạt động xã hội, chung tay xóa đói, giảm nghèo và xây dựng CLB.

Tại buổi Gala, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh đã bổ sung 2 thành viên vào Ban chấp hành và kết nạp thêm 9 thành viên mới, nâng tổng số hội viên chính thức của CLB lên hơn 100 người.

Ngoài ra, tại buổi Gala ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh  - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Thuận thay mặt CLB ký kết hợp tác với Hội Doanh nghiệp Phú Yên, Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên và Hội Doanh nghiệp Tân Phú

Chụp ảnh lưu niệm

Minh Tuấn – Hoài Trung

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

VinFast tìm ra hai mẫu Sedan và SUV được yêu thích nhất

Mẫu xe Sedan 2 và SUV 2 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi do VinFast tổ chức.

Đời sống

Hương vị quê nhà trong MV mới của Noo Phước Thịnh

KTNT - Cùng thả hồn vào từng khoảnh khắc cùng MV “Vị quê nhà” để cảm nhận những giây phút tuyệt vời, đầy tự hào của người Việt Nam. Để rồi, những kí ức và trải nghiệm hương vị của bạn được đánh thức bởi những thước phim ẩm thực Việt đa sắc, đậm đà - đi cùng một loại gia vị “quốc hồn quốc túy”.

Thị trường

Sản phẩm mới của Nescafé: Nescafé 3 in 1, Nescafé Gold

KTNT - Thị trường cà phê Việt Nam vừa có thêm hai sản phẩm cà phê mới của Công ty Nestlé Việt Nam, đó là Nescafé 3 in 1, Nescafé Gold.