Công an huyện huyện Yên Định (Thanh Hoá): Bắt giam 06 đối tượng cướp tài sản

  6/11/2013 1:47:55 PM

  KTNT- Sáu đối tượng bị bắt giữ gồm: Bùi Văn Duy, sinh năm 1993; Bùi Văn Niệm, sinh năm 1990; Bùi Văn Lâm, sinh năm 1995; Bùi Văn Thế, sinh năm 1995; Nguyễn Văn Huynh, sinh năm 1993 và Trương Công Thường, sinh năm 1994 đều ở xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thủy.

  Đây là những đối tượng chuyên dùng dao kiếm cướp tài sản trên các tuyến đường vắng tại huyện Yên Định...

  Theo hồ sơ của Công an huyện Yên Định, các đối tượng đã khai nhận về hành vi phạm tội. Vào ngày 8/6/2013 dưới sự cầm đầu của tên Bùi Văn Duy, các đối tượng nói trên đã rủ nhau mang theo dao, kiếm, đi 03 xe máy đến các quãng đường vắng giáp ranh huyện Yên Định và Cẩm Thủy để cướp tài sản. Vào lúc 21 giờ 30 phút, khi đến địa bàn xã Yên Thọ, huyện Yên Định bọn chúng phát hiện thấy 01 đối nam nữ đi trên 01 xe máy nên đã ép chiếc xe máy này lại và dùng dao chém đứt 1 ngón tay của anh Nguyễn Văn Trường ở xã Quý Lộc, huyện Yên Định và cướp 02 chiếc điện thoại di động.

  Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, lãnh đạo Công an huyện Yên Định đã chỉ đạo đội CSĐT về TTXH Công an huyện nhanh chóng điều tra, làm rõ và kịp thời bắt giữ cả 06 đối tượng nói trên khi bọn chúng đang đưa tang vật đi tiêu thụ.

  Hiện nay, Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

  Nguyễn Đình                                                                                

Ý kiến bạn đọc

Điều tra

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

KTNT- Dừng xe tại chợ Đông Hà (TP. Đông Hà, Quảng Trị), nhiều hành khách bị bủa vây bởi những lời chào mời rôm rả, quảng cáo “thần dược” có một không...