Tại thị xã Thuận An: Nhậu say, gây sự, đâm người

  4/24/2012 2:39:00 PM

  Nạn nhân là anh Nguyễn Phước Đạt (SN 1991, ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương) bị đâm thủng bụng và anh Mai Ngọc Phúc (SN 1988, ngụ phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM) bị thương ở bàn tay phải. Cơ quan điều tra cũng thu giữ được tang vật gây án là 01 con dao inox, cán gỗ dài khoảng 25 cm.

  Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 22/4/2012, Nguyễn Văn Chiến sau khi đi uống rượu xong, trên đường về nhà. Đến Nhà hàng An Lâm ở khu phố Trung (phường Vĩnh Phú, Thuận An, gần nhà Chiến) thì gặp hai anh Đạt, Phúc là nhân viên của nhà hàng này.

  Tại đây, Chiến gây sự, rồi cãi nhau với anh Đạt, Phúc. Đang có hơi men trong người và bức xúc vì những người này dám cãi nhau với mình, Chiến chạy về nhà lấy con dao inox, cán gỗ dài khoảng 25 cm ở bếp rồi quay ra nhà hàng An Lâm và đâm anh Đạt thủng bụng, anh Phúc bị thương ở bàn tay phải. Thấy các nạn nhân bị thương, các nhân viên khác cùng người dân chạy đến thì Chiến bỏ dao lại hiện trường rồi bỏ trốn.

  Ngay lập tức, Anh Đạt, anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Qua truy xét, Đội CSĐTTP về TTXH tiến hành bắt giữ được Nguyễn Văn Chiến. Tại Cơ quan CSĐT, đối tượng Chiến đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội trên.

  Cùng ngày, Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (SN 1987, quê huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) về tội trộm cắp tài sản.

  Trước đó, khoảng 10 giờ 30 ngày 22/4/2012, do có sự bàn bạc từ trước với đối tượng tên Quý (chưa rõ nhân thân lai lịch) là bạn của Tùng đi tìm xe máy của người dân sơ hở thì lấy trộm, bán kiếm tiền tiêu xài cá nhân. Khi cả 02 đến trước nhà của anh Thái Văn Thanh (SN 1968), số 19/9 khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương thấy có chiếc xe môtô WAVE 61Z2-6929 dựng trong nhà không ai trông coi

  Lúc này, Quý đưa cho Tùng cây đoản chữ T để Tùng vào nhà bẻ khóa lấy trộm xe. Khi Tùng vào nhà thấy trên xe có cắm sẵn chìa khóa, liền dắt xe ra ngoài nổ máy chạy được khoảng 02 m thì bị anh Thanh nhìn thấy tri hô cùng quần chúng nhân dân bắt giữ Thanh giao công an phường Bình Chuẩn, riêng tên Quý chạy thoát. Tại công an, Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội trên

  Hiện Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An đang tiếp tục truy bắt đối tượng Quý./.

  Tin, ảnh: Hồng Điệp

   

Ý kiến bạn đọc

Điều tra

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

Ngửi trúng “thần dược”, ham muốn “chuyện ấy”?

KTNT- Dừng xe tại chợ Đông Hà (TP. Đông Hà, Quảng Trị), nhiều hành khách bị bủa vây bởi những lời chào mời rôm rả, quảng cáo “thần dược” có một không...