Công an huyện Quảng Xương: Bắt hai đối tượng gây ra hơn 30 vụ cướp và cưỡng đoạt tài sản của học sinh

  19/04/2012 - 04:59:52

  Bọn tội phạm đã đi xe máy, bịt mặt, dùng bơm kim tiêm dính máu để đe dọa cướp, cưỡng đoạt tiền, điện thoại di động của các em học sinh dọc tuyến quốc lộ IA. Hầu hết các vụ án đều xảy ra vào sáng sớm lúc các em đi học hoặc cuối giờ tan học vào buổi chiều. Trước tình hình trên, Lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương đã chỉ đạo đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an huyện theo dõi, lập án đấu tranh.

  Đến ngày 18/4/2012, Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 02 đối tượng gồm: Hà Tiến Dũng, sinh năm 1992 và Hà Đình Trường, sinh năm 1993 đều ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương là thủ phạm chính gây ra trên 30 vụ cướp, cưỡng đoạt tài sản của học sinh trên địa bàn huyện.

  Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng nói trên đã khai nhận do nghiện ma túy nặng nên đã cùng 2 đối tượng khác là: Phạm Văn Việt, sinh năm 1989 và Trần Văn Phú, sinh năm 1995 ở xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương đã dùng bơm kim tiêm dính máu để đe dọa cướp, cưỡng đoạt tài sản của học sinh trên quốc lộ IA. Tuy nhiên, khi thấy Dũng và Trường bị bắt, tên Việt và tên Phú đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Quảng Xương đã ra lệnh truy nã đối với 2 đối tượng này.

  Hiện nay, Công an huyện Quảng Xương đang tiếp tục điều tra, làm rõ và tiến hành truy bắt các đối tượng còn lại..
  Tân Thành

   

   Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

Không có chuyện người mua nhà chung cư phải nộp tiền sử dụng đất

Không có chuyện người mua nhà chung cư phải nộp tiền sử dụng đất

Ngày 21/7, Bộ Tài chính cho biết, không có chuyện chuyển trách nhiệm nộp tiền sử dụng đất tại các chung cư từ chủ đầu tư sang người mua nhà như một...

Điều tra

Kinh hoàng sữa Physiolac vón cục gây mẩn ngứa cho trẻ

Kinh hoàng sữa Physiolac vón cục gây mẩn ngứa cho trẻ

KTNT – Thời gian qua, Báo Kinh tế nông thôn nhận được thông tin phản ánh qua đường dây nóng của chị Nguyễn Phương Thùy, số điện thoại: 0972.89.…....