Agribank KT

Sharp tung ra hàng loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Thứ năm, ngày 2 tháng 3 năm 2017 | 22:19

KTNT - Ngày 2-3, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty điện tử Sharp Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu và cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, công nghệ J-tech Inverter thế hệ mới áp dụng cho dòng sản phẩm máy điều hòa đem đến lợi ích tiết kiệm điện năng đến 65% so với dòng máy lạnh thông thường, làm lạnh nhanh giảm ngay 50 trong 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 140C cùng cánh đảo gió linh hoạt. Dòng máy điều hòa tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất dị ứng trong không khí. 

Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Công ty điện tử Sharp Việt Nam trình diễn khả tăng tẩy rửa của thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washe

Bên cạnh máy lạnh, công nghệ J-tech Inverter còn được tích hợp trong các dòng tủ lạnh Sharp với 36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm điện và hoạt động êm ái, lưu giữ bảo quản thực phẩm hiệu quả. Nổi bật là dòng tủ lạnh siêu cao cấp Double French Inverter mới với thiết kế 5 cửa, dung tích đến 768 lít. Ngoài ra, Sharp cũng bổ sung thêm tủ lạnh dung tích nhỏ 196 lít cho dòng Apricot Inverter, từ đó gia tăng số lượng sản phẩm của dòng tủ lạnh tiện ích này lên đến 10 model.

Trong lần giới thiệu này, Sharp còn ra mắt bộ sưu tập AQUOS Smart TV, mở rộng số inch đa dạng từ 40 đến 80 inch. Dòng sản phẩm Android TV (XU, UE630X, LE580X Series) tích hợp các tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng đa dạng. Đặc biệt ở dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X)với sự kết hợp lần đầu tiên giữa 8K-Upconverter và công nghệ Quattron Pro 4 màu sẽ cho ra hình ảnh hiển thị tương đương 8K. Người xem được trải nghiệm các tiện ích ấy trên màn hình độ phân giải Ultra HD (4K) và Full HD.

Ngoài ra, Sharp còn ra mắt dòng sản phẩm Easy Smart TV (UA440X, LE380X) hoàn toàn mới 2017, mang đến nhiều nội dung giải trí với 3 ứng dụng được cài sẵn (YouTube, Netflix và Web Browser) trên màn hình độ phân giải 4K kích thước 45 inch.

Sharp còn giới thiệu các sản phẩm cải tiến mới như dòng sản phẩm Tạo Ion - Lọc khí, diệt muỗi dành cho không gian phòng 21m2, 30m2, 40m2 và thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washer.

Những dòng sản phẩm mới của Sharp Việt Nam tại buổi giới thiệu

Tivi là ngành hàng Sharp không kì vọng nhiều bởi thị trường gần đến ngưỡng bão hòa. Đợt này Sharp tung ra bộ sưu tập Aquos Smart TV với 15 mẫu với kích cỡ từ 40-80 inch. Trong đó, dòng sản phẩm Android TV được tích hợp nhiều tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng và nội dung phong phú, đặc biệt là màn hình độ phân giải tương đương 8K. Sharp đặt mục tiêu chiếm 15% thị phần tivi trong năm 2017 và nhắm vào thị trường ngách tivi 45 inch.

Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Công ty điện tử Sharp Việt Nam cho biết, doanh thu của Sharp Việt Nam năm 2017 có thể đạt 5.000 tỉ đồng, theo đó kinh phí marketing, quảng bá cũng sẽ tăng 4-5 lần so với năm 2016. 

Quang Minh

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Doanh nghiệp

Sắp khai trương Trung tâm Hội nghị tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Quảng Ninh

KTNT - Đây là công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất của Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại với tổng diện tích chung lên tới gần 23.000m2, trong đó mặt bằng xây dựng hơn 7.000m2 và thiết kế cảnh quan chiếm gần 16.000m2.

Khuyến nông

Nghệ An: Cần quản lý chặt chẽ giống cam

KTNT - Theo quy hoạch, đến năm 2020 Nghệ An có 5.150ha cam, thế nhưng tính đến tháng 7/2017 diện tích cam trên địa bàn đã lên tới 5.069ha. Sự phát triển này đã kéo theo nhiều hệ lụy, trong đó nổi lên vấn đề sản xuất giống cam không theo kịp nhu cầu, tất yếu dẫn đến nhiều bất cập.

Kinh tế VAC

Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

KTNT- Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa vừa tổ chức Đại hội lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017-2022), kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cùng Cờ Thi đua của Chính phủ.

NHCSXH-vì an sinh xã hội

Hội Phụ nữ xã Tam Giang: Làm tốt công tác quản lý vốn

KTNT - Những năm qua, Hội Phụ nữ xã Tam Giang, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã phát huy vai trò tích cực trong việc tranh thủ nguồn vốn vay ưu đãi của NHCSXH, huy động các nguồn lực từ cộng đồng nhằm hỗ trợ hội viên phát huy năng lực phát triển kinh tế gia đình.