Agribank KT

Sharp tung ra hàng loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Thứ năm, ngày 2 tháng 3 năm 2017 | 22:19

KTNT - Ngày 2-3, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty điện tử Sharp Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu và cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, công nghệ J-tech Inverter thế hệ mới áp dụng cho dòng sản phẩm máy điều hòa đem đến lợi ích tiết kiệm điện năng đến 65% so với dòng máy lạnh thông thường, làm lạnh nhanh giảm ngay 50 trong 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 140C cùng cánh đảo gió linh hoạt. Dòng máy điều hòa tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất dị ứng trong không khí. 

Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Công ty điện tử Sharp Việt Nam trình diễn khả tăng tẩy rửa của thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washe

Bên cạnh máy lạnh, công nghệ J-tech Inverter còn được tích hợp trong các dòng tủ lạnh Sharp với 36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm điện và hoạt động êm ái, lưu giữ bảo quản thực phẩm hiệu quả. Nổi bật là dòng tủ lạnh siêu cao cấp Double French Inverter mới với thiết kế 5 cửa, dung tích đến 768 lít. Ngoài ra, Sharp cũng bổ sung thêm tủ lạnh dung tích nhỏ 196 lít cho dòng Apricot Inverter, từ đó gia tăng số lượng sản phẩm của dòng tủ lạnh tiện ích này lên đến 10 model.

Trong lần giới thiệu này, Sharp còn ra mắt bộ sưu tập AQUOS Smart TV, mở rộng số inch đa dạng từ 40 đến 80 inch. Dòng sản phẩm Android TV (XU, UE630X, LE580X Series) tích hợp các tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng đa dạng. Đặc biệt ở dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X)với sự kết hợp lần đầu tiên giữa 8K-Upconverter và công nghệ Quattron Pro 4 màu sẽ cho ra hình ảnh hiển thị tương đương 8K. Người xem được trải nghiệm các tiện ích ấy trên màn hình độ phân giải Ultra HD (4K) và Full HD.

Ngoài ra, Sharp còn ra mắt dòng sản phẩm Easy Smart TV (UA440X, LE380X) hoàn toàn mới 2017, mang đến nhiều nội dung giải trí với 3 ứng dụng được cài sẵn (YouTube, Netflix và Web Browser) trên màn hình độ phân giải 4K kích thước 45 inch.

Sharp còn giới thiệu các sản phẩm cải tiến mới như dòng sản phẩm Tạo Ion - Lọc khí, diệt muỗi dành cho không gian phòng 21m2, 30m2, 40m2 và thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washer.

Những dòng sản phẩm mới của Sharp Việt Nam tại buổi giới thiệu

Tivi là ngành hàng Sharp không kì vọng nhiều bởi thị trường gần đến ngưỡng bão hòa. Đợt này Sharp tung ra bộ sưu tập Aquos Smart TV với 15 mẫu với kích cỡ từ 40-80 inch. Trong đó, dòng sản phẩm Android TV được tích hợp nhiều tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng và nội dung phong phú, đặc biệt là màn hình độ phân giải tương đương 8K. Sharp đặt mục tiêu chiếm 15% thị phần tivi trong năm 2017 và nhắm vào thị trường ngách tivi 45 inch.

Ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Công ty điện tử Sharp Việt Nam cho biết, doanh thu của Sharp Việt Nam năm 2017 có thể đạt 5.000 tỉ đồng, theo đó kinh phí marketing, quảng bá cũng sẽ tăng 4-5 lần so với năm 2016. 

Quang Minh

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Doanh nghiệp

Agribank JCB - Công nghệ toàn cầu cho bản sắc Á Đông

KTNT - Từ 20/09/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Agribank dành ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB. Theo đó, Agribank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB trong thời gian diễn ra chương trình.

Khuyến nông

Nghệ An: Nhiều mô hình khuyến nông hiệu quả

KTNT - Trung tâm khuyến nông tỉnh Nghệ An vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác khuyến nông quý 3 năm 2017 giữa 21 huyện, thị xã trên toàn tỉnh.

Kinh tế VAC

UNICEF với mô hình VAC: Thành công ngoài mong đợi

KTNT - Còn nhớ, hơn 40 năm trước, sau khi chúng ta giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (năm 1975), trước khi chúng ta là thành viên của Liên Hợp quốc (20/9/1977), UNICEF (Qũy Nhi đồng Liên Hợp quốc) tổ chức đầu tiên của Liên Hợp quốc đã triển khai chương trình hợp tác trên toàn quốc với chúng ta.

NHCSXH-vì an sinh xã hội

“Cú hích” vốn vay ưu đãi ở đất nhãn lồng

KTNT - Những năm qua, nguồn vốn vay ưu đãi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã đóng góp tích cực và là công cụ đắc lực trong sự nghiệp giảm nghèo, tạo việc làm, giúp hộ nghèo, gia đình chính sách có điều kiện phát triển kinh tế, thâm canh tăng vụ, khôi phục làng nghề, nâng cao chất lượng cuộc sống.