Sẽ tổ chức triển lãm ảnh CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ “25 năm một chặng đường”

Thứ sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2017 | 23:57

KTNT - Ngày 8/12, tại TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) Nhiếp ảnh Chiến sĩ đã tổ chức họp mặt, tổng kết hoạt động năm 2017 và chuẩn bị lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ.

Năm 2017 là năm có nhiều hoạt động lớn của Đảng, Nhà nước và quân đội, do đó, nhiệm vụ tuyên truyền hình ảnh người chiến sĩ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời giúp dân sản xuất, phòng chống thiên tai bão lũ trên các phương tiên truyền thông được đẩy mạnh. Hầu hết hội viên của CLB là cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác trong quân đội hoặc đã từng phục vụ trong quân ngũ đã có mặt trên mọi miền tổ quốc kịp thời  sáng tác ảnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ đã tổ chức  nhiều đợt đi sáng tác tại các đơn vị Quân khu 7, Quân đoàn 4, Vùng Cảnh sát biển 3, Vùng 2 Hải quân, Sư đoàn không quân 370, Sư đoàn phòng không 367… Có 3 triển lãm ảnh trong năm 2017 khắc họa về người chiến sĩ hôm nay. Nhiều ảnh đẹp của các hội viên đã được sử dụng trên truyền hình Quân đội, báo Quân đội nhân dân, báo Quân khu 7 và các báo khác. Nhiều cá nhân đoạt giải thưởng cao trong các cuộc thi do Hội Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức, bảo trợ và các cuộc thi thành phồ Hồ Chí Minh.

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chiến sĩ 

Tại buổi họp, CLB đã bầu bổ sung Nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung Hiệp làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ. Dự kiến lễ kỷ niệm 25 năm thành lập CLB (22/12/1992-22/12/21017) sẽ được tổ chức tại Bảo tàng chiến dịch Hồ Chí Minh số 2 Lê Duẩn Quận 1 vào lúc 15 giờ ngày 21-12-2017. Tại buổi lễ cũng sẽ khai mạc triển lãm ảnh “CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ "25 năm một chặng đường” .

Hoài Trung

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Sao

Chàng nghệ sỹ với cái tên “đặc biệt” đón xuân mới

KTNT - Sinh ra tại quê lúa Tiền Hải (Thái Bình) nhưng theo gia đình sinh sống tại Thủ đô từ khi còn rất nhỏ; mảnh đất Hà thành đã trở thành quê hương thứ 2 của Tuýnh Nhật Minh. Đến với nghệ thuật, bằng niềm đam mê cháy bỏng và sự chân thành, Tuýnh Nhật Minh ngày càng được khán giả yêu mến và tỏa sáng từ những điều giản dị nhất...

Giải trí

Thưởng ngoạn Giáng sinh châu Âu ngay tại Hà Nội

KTNT - Với chủ đề “Giáng sinh châu Âu”, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức tuần lễ hội đặc sắc chào đón mùa Giáng sinh với sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ để lễ hội rực rỡ, như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của Giáng sinh ở châu Âu.

Dọc dài đất nước

Bảy món ăn bạn nhất định phải thử khi ghé chơi Đà Nẵng

KTNT - Đà Nẵng, thành phố nhỏ của Việt Nam, nằm ở điểm giữa của đất nước. Cảm nhận đầu tiên khi tới Đà Nẵng là một thành phố với tòa nhà chọc trời, những cây cầu hiện đại, phong cảnh núi non hùng vĩ và những bãi biển tốt nhất bạn từng thấy.