Sản phẩm mới của Nescafé: Nescafé 3 in 1, Nescafé Gold

Thứ bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2017 | 20:0

KTNT - Thị trường cà phê Việt Nam vừa có thêm hai sản phẩm cà phê mới của Công ty Nestlé Việt Nam, đó là Nescafé 3 in 1,  Nescafé Gold.  

Nescafé 3 in 1 được sản xuất theo công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC - Micronized Roasted Coffee) độc quyền của Nestlé. Ngoài các thành phần như: cà phê hòa tan, đường, kem sữa truyền thống, sản phẩm này được bổ sung thêm hạt cà phê rang xay nhuyễn với lớp bọc coffee creamer.

Khi cà phê rang xay nhuyễn hòa tan với nước sôi bung nở, sẽ làm bật dậy hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay. Bên cạnh đó, cà phê rang xay nhuyễn hòa quyện cùng vị sữa sẽ cho ly cà phê đậm đà hơn.

Được biết, các sản phẩm Nescafé đều được sản xuất từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, gieo trồng và canh tác theo kỹ thuật của Nescafé Plan, dự án phát triển canh tác cà phê bền vững.

Dự án này đã góp phần nâng cao đời sống và thu nhập cho hơn 20.000 hộ nông dân trồng cà phê khu vực Tây Nguyên, bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như mang tới những ly cà phê chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam và thế giới.

* Sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp Nescafé Gold có hai hương vị là Cappuccino & Latte Macchiato;  là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp với lớp bọt sữa mịn màng và hương vị tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những ly cà phê quyến rũ để cảm thụ những thời khắc thăng hoa của cuộc sống.

Đây là sản phẩm được phát triển theo gu thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng của người Việt. Sản phẩm được tạo ra từ những hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao cùng với sữa chất lượng, xử lý bằng công nghệ tạo bọt độc quyền của Nescafé để tạo nên lớp bọt sữa dày mịn màng, quyến rũ của ly cà phê Ý đúng điệu. Với Nescafé Gold, người tiêu dùng có thể thưởng thức ngay tại nhà những lý Cappuccino hay Latte Macchiato một cách tiện lợi.

P.V

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích