Quảng Ngãi tổ chức “Cà phê doanh nhân”

Thứ bảy, ngày 5 tháng 11 năm 2016 | 12:43

KTNT - Sáng nay (05/11), tại Nhà khách UBND tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo tỉnh này  tổ chức “Cà phê doanh nhân”, hội tụ trên 50 doanh nhân. Tham dự có Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh; ông Phạm Trường Thọ, Phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Sở, ban ngành tham gia.

Chương trình “Cà phê doanh nhân” để các doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh những vấn đề quan tâm vào sáng thứ 7 tuần đầu tiên của tháng. Với tinh thần cầu thị, đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo sự gần gũi, thân thiện để doanh nghiệp và nhà đầu tư mạnh dạn cởi mở, chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, kinh doanh trên địa bàn, để lãnh đạo tỉnh nắm bắt và chỉ đạo giải quyết.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ cho rằng: Chúng ta xác định với nhau rằng, trong buổi cà phê không phải là cuộc họp để giải quyết những vấn đề, nhưng ở đây tạo điều kiện trao đổi. Qua trao đổi, thấy những vấn đề quan tâm, cái được, cái chưa được, cái họ (doanh nghiệp- PV) cần…, tôi thấy rất bổ ích.

Quang cảnh buổi “Cà phê doanh nhân” của tỉnh Quảng Ngãi.

Quang cảnh buổi “Cà phê doanh nhân” của tỉnh Quảng Ngãi.

 Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng uống cà phê với chủ các doanh nghiệp

 Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng uống cà phê với chủ các doanh nghiệp

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi luôn xác định doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng tiên phong trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Do vậy, trong những năm qua, các cấp, các ngành trong tỉnh đã vận dụng tối đa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo cơ chế, chính sách ưu đãi thông thoáng, cởi mở; tích cực cải cách hành chính, đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung công khai, minh bạch các thủ tục hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh nhằm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; tăng cường đối thoại, tiếp xúc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và nhà đầu tư; tập trung nguồn lực xây dựng hạ tầng cơ sở, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp xây dựng và phát triển.

                                                                                     Hải Yến

  ( Lê Văn Công )

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Đời sống

Thị trường