Quân đoàn 4: Phối hợp chăm lo đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Thứ bảy, ngày 15 tháng 7 năm 2017 | 9:25

KTNT - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7, ngày 14-7, Quân đoàn 4 phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập đoàn C.T Group tổ chức hai đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang.

Đại tá Nguyễn Trần Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 4 tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sĩ xã Gia Thuận và xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang 

Cán bộ Quân y viện 4 (Quân đoàn 4) khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang 

Theo đó, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang), các y bác sĩ Quân y viện 4 (Quân đoàn 4), Bệnh viện Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đã khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe cho gần 300 lượt người. Đoàn công tác cũng đã tặng 100 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho đối tượng chính sách.

Y, bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) khám chữa bệnh cho người có công xã Phú Thạnh và xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

Tại khuôn viên Đền thờ anh hùng dân tộc Trương Định ở huyện Gò Công Đông, đoàn công tác tiến hành khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người; tặng 100 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các đối tượng chính sách. Tổng kinh phí cho hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công dịp này là hơn 120 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 đóng góp và vận động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập đoàn C.T Group hỗ trợ.

Quân y viện 4 (Quân đoàn 4) huy động nhân lực và vật lực, thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cho người có công

Đại diện Tập đoàn C.T Group thăm hỏi, tặng quà của tập đoàn cho thương, bệnh binh và gia đình liệt sĩ xã Gia Thuận và xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa dịp này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 với người có công với nước, đồng thời tăng cường tình đoàn kết quân dân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân.

Lê Cầu

 

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Thị trường ô tô trước 1/7: Xe sang bán chạy, xe nhỏ nằm chờ

Dòng xe chấm lớn đang có lượng tiêu thụ mạnh hơn dòng xe nhỏ trước thời điểm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới có hiệu lực.

Đời sống

Hãy chọn cho mình quan niệm đúng về hạnh phúc!

Mỗi người hãy chọn cho mình một quan niệm đúng về hạnh phúc, làm sao tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống, làm lan tỏa những điều tốt đẹp.

Thị trường

Tạo điều kiện thuận lợi để tiểu thương kinh doanh tại chợ mới Kỳ Anh

KTNT - Chiều 30/12, UBND tỉnh Hà Tĩnh có buổi làm việc với các sở, ban, ngành, địa phương liên quan để nghe báo cáo kết quả công tác di dời, đóng cửa chợ huyện Kỳ Anh cũ và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.