Quân đoàn 4: Phối hợp chăm lo đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Thứ bảy, ngày 15 tháng 7 năm 2017 | 9:25

KTNT - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7, ngày 14-7, Quân đoàn 4 phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập đoàn C.T Group tổ chức hai đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang.

Đại tá Nguyễn Trần Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 4 tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sĩ xã Gia Thuận và xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang 

Cán bộ Quân y viện 4 (Quân đoàn 4) khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang 

Theo đó, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang), các y bác sĩ Quân y viện 4 (Quân đoàn 4), Bệnh viện Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đã khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe cho gần 300 lượt người. Đoàn công tác cũng đã tặng 100 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho đối tượng chính sách.

Y, bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) khám chữa bệnh cho người có công xã Phú Thạnh và xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

Tại khuôn viên Đền thờ anh hùng dân tộc Trương Định ở huyện Gò Công Đông, đoàn công tác tiến hành khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người; tặng 100 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các đối tượng chính sách. Tổng kinh phí cho hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công dịp này là hơn 120 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 đóng góp và vận động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập đoàn C.T Group hỗ trợ.

Quân y viện 4 (Quân đoàn 4) huy động nhân lực và vật lực, thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cho người có công

Đại diện Tập đoàn C.T Group thăm hỏi, tặng quà của tập đoàn cho thương, bệnh binh và gia đình liệt sĩ xã Gia Thuận và xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa dịp này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 với người có công với nước, đồng thời tăng cường tình đoàn kết quân dân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân.

Lê Cầu

 

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

Tháng 'cô hồn': Ô tô giảm giá trăm triệu vẫn ế khách

Các doanh nghiệp cho biết, thị trường ô tô từ đầu tháng 7 âm lịch đến nay hết sức ảm đạm, doanh số đã giảm khoảng 30% so với tháng trước.

Đời sống

Vải thiều chính vụ giá cao nhất lên tới 30.000 đồng/kg

Năm nay vải thiều mất mùa nhưng quả đẹp hơn năm 2015 và giá thu mua cũng cao hơn nhiều so với các năm trước.

Thị trường

Người dân vui vì “1 tạ ớt bằng 1 chỉ vàng”

Người trồng ớt ở tỉnh Quảng Ngãi đang vui mừng vì giá ớt liên tục tăng cao. Riêng trong 2 ngày gần đây, giá ớt đã tăng kỷ lục 40.000 đồng/kg.