Quân đoàn 4: Bế mạc Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm, ngày 10 tháng 8 năm 2017 | 20:39

KTNT - Chiều 10-8, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tổ chức lễ bế mạc Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Hội thi lần này có 56 đồng chí là bí thư, phó bí thư Đảng ủy và báo cáo viên bán chuyên trách cấp sư đoàn, lữ đoàn, trung đoàn, nhà trường và tương đương trong toàn quân đoàn dự thi.

Cán bộ dự thi đã vận dụng tuyên tuyền miệng với các công cụ hỗ trợ để thể hiện phần thi trước Ban giám khảo

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng mang ý nghĩa thiết thực, tuyên truyền sâu rộng giá trị to lớn phong cách Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Các đồng chí cán bộ dự thi đã kết hợp giữa tuyên truyền phong cách Hồ Chí Minh với tuyên truyền những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ, phê phán nhận thức lệch lạc, nói không đi đôi với làm, bệnh thành tích tại đơn vị.

Đại tá Vũ Đức Long, Phó Chính ủy Quân đoàn 4, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các đồng chí đạt giải cao trong hội thi

Thông qua hội thi phát hiện, nhân rộng những gương điển hình tiên tiến, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập, công tác góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện' 'tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Hội thi còn là dịp để Quân đoàn đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên và kết quả công tác tuyên truyền miệng ở đơn vị những năm qua. Các báo cáo viên có dịp quý báu để trau dồi, học tập kinh nghiệm, tự bồi bồi dưỡng chính mình. Cấp uỷ, chỉ huy các cấp nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với công tác tuyên truyền miệng, góp phần đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh.

Ngoài trao giải nhất ra, Ban tổ chức còn trao một số giải nhất, nhì, ba, khuyến khích

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho Trung tá Hồ Viết Quảng, Chính ủy Trung đoàn 1, Sư đoàn 9 và một số giải nhất, nhì, ba, khuyến khích./.

Minh Tuấn – Lê Cầu

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Trường THCS Kiến Thiết: Niềm tự hào của giáo dục Tiên Lãng

KTNT - Mùa hoa phượng đỏ lại về, báo hiệu mùa hè đã đến, báo hiệu một năm học kết thúc. Tới thời điểm này, Trường THCS Kiến Thiết, xã Kiến Thiết (Tiên Lãng - Hải Phòng) đã hoàn thành mọi nhiệm vụ năm học, tiến hành công tác bế giảng và triển khai một số nhiệm vụ khác cho mùa hè.

Xã hội từ thiện

Cuộc sống bé Đạt 'xếp dép' đầy ắp niềm vui từ căn phòng trọ nhỏ

Chỉ mới hơn nửa tháng kể từ ngày chị Linh, mẹ của cậu bé Đạt “xếp dép”, được nhận vào làm tại Nhà máy Trường Thọ nhưng cuộc sống của 2 mẹ con thay đổi rất nhiều. Gặp chị khi vừa hết ca làm, ý định ban đầu của chúng tôi là thực hiện 1 cuộc phỏng vấn để hiểu hơn về câu chuyện của chị và bé Đạt, nhưng dần dần, buổi phỏng vấn đã trở thành cuộc nói chuyện rất thân tình và đầy bất ngờ về tính cách của Đạt và niềm vui đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của 2 mẹ con…

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Nâng cao chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp

KTNT - Sáng 25/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo Nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp.