Phát hiện xe khách chở thịt không rõ nguồn gốc

Thứ năm, ngày 4 tháng 1 năm 2018 | 10:11

KTNT - Chiếc ô tô khách giường nằm chở thịt không rõ nguồn gốc từ Thái Nguyên vào Đắk Nông đã bị tổ tuần tra của Trạm Cảnh sát giao thông Krông Búk, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện và xử lý.

Vào khoảng 10 giờ ngày 3/1, trong lúc tuần tra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Cư Né, huyện Krông Búk, tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Krông Búk đã phát hiện chiếc xe ôtô khách giường nằm mang BKS: 20B - 005.33 có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ tuần tra đã phát hiện trong hầm hành lý của xe khách này có 6 thùng xốp chứa thịt đông lạnh có dấu hiệu đang phân hủy và bốc mùi hôi.

Phát hiện 6 thùng xốp chứa thịt đông lạnh đang phân hủy, bốc mùi hôi và không có giấy tờ hợp pháp

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Nguyễn Ngọc Lưu (SN 1976, tỉnh Hưng Yên) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng trên.

Theo khai nhận của tài xế Lưu, lô hàng trên được xe của ông nhận vận chuyển cho ông Nguyễn Văn Bẩy (SN 1969, tỉnh Thái Nguyên) từ tỉnh Thái Nguyên vào tỉnh Đắk Nông để tiêu thụ.

Hiện tại, vụ việc đã được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./.

Quốc Hùng - Thành Nhân

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Tư vấn

"Hung thần" chạy vào giờ cấm, bốc dỡ hàng dọc đường: CSGT đội 6 "bất lực"?

KTNT - Trước thực trạng nhiều xe trọng tải lớn chạy trên các cung đường huyết mạch giờ cao điểm như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng…, người đứng đầu lực lượng CSGT đội 6 (Công an TP Hà Nội) tỏ ra thiếu kiến thức pháp luật khi giải thích rằng các cung đường này không có biển cấm nên rất khó xử phạt.

Văn bản mới

Phạt tiền hoặc truy cứu hình sự tài xế gây ùn xe tại BOT Cai Lậy

KTNT - Nếu việc đặt trạm thu phí BOT tại Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang là không phù hợp với thực tiễn thì người dân hoàn toàn có quyền phản đối; tuy nhiên, sự phản đối đó phải được thực hiện theo quy định của pháp luật (có thể biểu tình theo quy định; thực hiện quyền lực của mình thông qua người đại diện, ở đây là đại biểu Quốc hội…).