Agribank KT

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thứ tư, ngày 22 tháng 2 năm 2017 | 18:40

KTNT - Sáng 22/02, tại Hà Nội, diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD).

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, PVcomBank và Trường ĐHKTQD cam kết cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng nhau hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với điều kiện của mỗi bên.

Cụ thể, PVcomBank và Trường ĐHKTQD sẽ hợp tác trong việc cung cấp, sử dụng các dịch vụ ngân hàng như: Dịch vụ nhận tiền gửi; Cấp tín dụng và thu xếp vốn; Dịch vụ Bảo lãnh, Dịch vụ Trả lương qua tài khoản, Dịch vụ Thu hộ phí… và các dịch vụ bán lẻ khác của PVcomBank. PVcomBank cam kết sẽ dành cho cán bộ, công nhân viên và sinh viên của Trường ĐHKTQD các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với cơ chế lãi suất, phí ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bên cạnh đó, PVcomBank và Trường ĐHKTQD cam kết cùng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm chuyên đề về những nội dung hai bên cùng quan tâm như quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro, tài trợ dự án, kinh doanh ngoại tệ và phái sinh, v.v...

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân  ảnh 1

Hàng năm, PVcomBank thông báo đến Trường ĐHKTQD các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của PVcomBank, đồng thời tiếp nhận sinh viên, học viên của Trường ĐHKTQD đến PVcomBank thực tập. Cả hai cũng sẽ ưu tiên hỗ trợ lẫn nhau trong việc truyền thông, marketing quảng bá hình ảnh,thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ của hai bên trên cơ sở phù hợp tính quy chuẩn pháp lý cũng như văn hóa của mỗi đơn vị. 

Việc ký kết hợp tác giữa PVcomBank và Trường ĐHKTQD là một bước tiến quan trọng đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới, thể hiện quyết tâm và nỗ lực không ngừng để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên. Đồng thời, Thỏa thuận này cũng mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt.

Trong thời gian tới, PVcomBank và Trường ĐHKTQD sẽ tích cực xây dựng nhiều chương trình hợp tác nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho cả hai tổ chức.

P.V
 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Doanh nghiệp

Vinamilk, người tiên phong

KTNT - Với 10 trang trại bò sữa, trong đó có 7 trang trại theo chuẩn Global GAP trang bị công nghệ cao, khép kín và 3 trang trại khác đang được xây dựng, Vinamilk xứng đáng được coi là “người tiên phong” trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa. Không những thế, công ty còn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những nông dân tham gia liên kết.

Khuyến nông

Một số giải pháp cứu “thủ phủ” điều

KTNT - Đông Nam Bộ được coi là “thủ phủ” của cây điều, giúp nâng cao thu nhập cho người dân và mang về nguồn ngoại tệ lớn nhờ xuất khẩu.

Kinh tế VAC

Để kéo dài vụ nhãn: Cần nắm chắc thời tiết và áp dụng đúng kỹ thuật

KTNT - Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam vừa phối hợp với Hội Làm vườn và Nuôi ong Hưng Yên tổ chức Hội nghị tham quan đầu bờ mô hình nhãn ra quả trái vụ tại Hưng Yên. Theo đó, Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến của các nhà khoa học, nhà chuyên môn và nhà vườn trong việc áp dụng kiến thức, kỹ thuật vào cây nhãn để ra hoa kết trái nghịch vụ.

NHCSXH-vì an sinh xã hội

Ngân hàng CSXH không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người nghèo

KTNT - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.