Agribank KT

PVcomBank giúp doanh nghiệp siêu nhỏ tiếp cận vốn chỉ trong 24h

Thứ năm, ngày 14 tháng 9 năm 2017 | 18:36

KTNT- Phê duyệt nhanh chỉ trong 24 giờ và hạn mức lên tới 1 tỷ đồng là những điểm nổi bật của sản phẩm cho vay “Linh hoạt cấp vốn” dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ (MSME) mà Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới tung ra thị trường.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường là sự ra đời ngày càng nhiều của các doanh nghiệp MSME. Theo thông tin từ  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhóm doanh nghiệp MSME chiếm gần 90% doanh nghiệp tại Việt Nam. Thế nhưng, lực lượng kinh doanh nhỏ lẻ này lại gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc mở rộng quy mô sản xuất, hay đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Thấu hiểu những vướng mắc đó, PVcomBank đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm cho vay “Linh hoạt cấp vốn” với nhiều đặc tính ưu việt. Sản phẩm sẽ giải quyết bài toán về vốn lưu động của doanh nghiệp, các khoản cần chi trả gấp, có tác động tức thời đến hoạt động vận hành như trả lương cho nhân viên, chi phí nguyên vật liệu, các khoản nợ ngắn hạn… PVcomBank sẽ giúp các doanh nghiệp MSME vay vốn nhanh chóng với thời gian phê duyệt chỉ trong 24 giờ. Còn nếu đang có nhu cầu mở rộng quy mô, nâng cao sản lượng bằng cách tăng thêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh hay mua thêm máy móc, thiết bị…, doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận sản phẩm với hạn mức vay cao lên tới 1 tỷ đồng.

PVComBank cho ra đời sản phẩm mới "Linh hoạt cấp vốn".

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn nhiều loại phí dịch vụ, trong đó có phí trả nợ trước hạn, hay tài sản đảm bảo cũng được chấp nhận dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau. “Linh hoạt cấp vốn” sẽ đảm bảo hỗ trợ các doanh nghiệp MSME nắm được cơ hội kinh doanh kịp thời nhất.

Khách hàng sử dụng sản phẩm này đồng thời được áp dụng những ưu đãi trong gói tín dụng 1.500 tỷ đồng hiện PVcomBank đang triển khai với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm. Hơn nữa, tài sản thế chấp cũng được linh hoạt, từ tài sản của chủ doanh nghiệp, những cá nhân góp vốn, hay thậm chí là cả người thân của họ.

Không chỉ đồng hành cùng các doanh nghiệp MSME tiếp cận nguồn vốn lưu động thật dễ dàng và nhanh chóng, PVcomBank còn cung cấp nhiều gói vay trung, dài hạn khác tùy theo nhu cầu, đặc điểm hoạt động ngành nghề nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng khi vay vốn. Ngoài ra, PVcomBank cũng thường xuyên áp dụng các điều kiện cho vay linh hoạt, giảm thủ tục hồ sơ, thực hiện giải ngân nhanh... cùng các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

P.V

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Doanh nghiệp

Agribank E-Mobile Banking: Đơn giản hóa chuyển tiền liên ngân hàng

KTNT - Giờ đây với hệ thống mạng lưới các ngân hàng thương mại đông đảo trên lãnh thổ Việt Nam, chuyển tiền liên ngân hàng lại trở thành dịch vụ chính để các ngân hàng cạnh tranh thông qua việc sử dụng công nghệ để đổi mới các phương thức, cách thức chuyển tiền.

Khuyến nông

Lúa thuần Đài Thơm 8 trên đất Đắk Nông

KTNT - Vụ hè thu 2017, Trạm Khuyến nông huyện Đắk Glong triển khai thực hiện mô hình trình diễn trồng thâm canh giống lúa thuần Đài Thơm 8 từ nguồn kinh phí thuộc chương trình khuyến nông của tỉnh Đắk Nông. Sau 5 tháng triển khai, mô hình đã đạt được những thành công nhất định và điều kiện nhân rộng trong thời gian tới.

Kinh tế VAC

ĐH Đại biểu Hội Làm vườn tỉnh Hà Giang khóa III

KTNT - Sáng 12/12, Tại hội trường Nhà khách Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang, ban chấp hành Hội Làm vườn tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022.

NHCSXH-vì an sinh xã hội

Người nghèo Anh Sơn phát huy vốn vay hiệu quả

KTNT - Góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn, thời gian qua, NHCSXH huyện Anh Sơn (Nghệ An) không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, tạo điều kiện cho các hộ nghèo và đối tượng chính sách tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của Nhà nước.