Nổ tàu tại Công ty đóng tàu Phà Rừng Hải Phòng

Thứ hai, ngày 13 tháng 11 năm 2017 | 9:24

KTNT - Một vụ nổ lớn xảy ra tại tàu lai dắt thuộc Công ty đóng tàu Phà Rừng khiến 4 người bị thương nặng.


Công ty đóng tàu Phà Rừng

Khoảng hơn 13 giờ ngày 12/11, tại khu vực Công ty đóng tàu Phà Rừng Hải Phòng xảy ra vụ nổ lớn. Tàu lai dắt Phà Rừng 03 cùng tàu Phà Rừng 01 đang làm nhiệm vụ hướng dẫn một tàu khác lên đà để sửa chữa thì bất ngờ tàu Phà Rừng 03 phát nổ từ khu vực buồng máy, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm phần đầu con tàu khiến 4 người đang làm việc trên tàu bị bỏng nặng.

Một người được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng), 3 người còn lại được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa huyện Thủy Nguyên, sau đó cả 4 người được đưa lên Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội).

4 nạn nhân được xác định gồm: Ông Mai Xuân Trường (thuyền trưởng), ông Trương Minh Tuấn (máy trưởng) và hai thuyền viên khác là Nguyễn Văn Tâm và Nguyễn Thành Trung.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc./.

Nguyễn Minh

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Kỳ tích Cha Lo

KTNT - Được thành lập từ năm 2002, nhưng trong quan niệm của nhiều người, Cha Lo mới chỉ là cửa khẩu phụ bởi cơ sở hạ tầng, giao thương hàng hóa còn khiêm tốn... Đến năm 2016, du khách trong và ngoài nước đến với Cha Lo tăng đột biến, bình quân mỗi ngày có trên 500 lượt đầu xe tải nặng chở hàng hóa qua lại, kim ngạch xuất - nhập khẩu đạt xấp xỉ 2 tỷ USD.

Giáo dục

Trường Tiểu học Ái Mộ A đạt chuẩn Quốc gia

KTNT - Trường Tiểu học Ái Mộ A được tách ra từ Trường Tiểu học Ái Mộ theo Quyết định số 2340/QĐ-CTUB ngày 23/4/2015 của Chủ tịch UBND quận Long Biên (Hà Nội). Những ngày đầu chia tách, cơ sở vật chất của nhà trường chưa đầy đủ nhưng thầy và trò luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ vững phong trào thi đua dạy và học.

Xã hội từ thiện

Bố mẹ hết nước mắt khóc 2 con bị bệnh ung thư máu

KTNT - Niềm hy vọng mong manh như ngọn đèn trước gió lâu nay gần như đã tắt lịm với anh Dương Hữu Đàn khi hay tin cả hai con, Minh Tuệ 5 tuổi và Trí Sang 2 tuổi đều bị bệnh ung thư bạch cầu ác tính.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.