Nhiều tuyến đường ở Nghệ An bị sạt lở nghiêm trọng

Thứ tư, ngày 11 tháng 10 năm 2017 | 18:44

KTNT - Mưa kéo dài mấy ngày qua làm cho nhiều tuyến đường huyết mạch của tỉnh Nghệ An như Quốc lộ 7A, Quốc lộ 46B, Quốc lộ 16… bị sạt lở, ngập úng nghiêm trọng, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Đoạn Quốc lộ 46B qua rú Nguộc thuộc địa bàn xã Thanh Ngọc huyện Thanh Chương sạt lở hàng trăm khối đất đá.

Đất đá bị sạt lở rơi xuống đường.

Tại huyện Tương Dương, nhiều tuyến đường liên thôn liên xã  bị chia cắt do mưa lũ kéo dài

Tại xã Thọ Sơn (huyện Anh Sơn), nhiều điểm giao thông bị ngập lụt.

Nhiều tuyến đường vào các bản làng thuộc xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn sạt lở nghiêm trọng.

Người dân và chính quyền các địa phương đang khẩn trương khắc phục để các phương tiện có thể di chuyển một cách thông suốt.

Anh Tuấn - Huyền Trang

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Câu chuyện buồn sau vụ tai nạn giao thông

KTNT - Cán bộ tông xe rồi bỏ chạy, người bị nạn chật vật với cuộc sống thường ngày. Đó là câu chuyện được nghe phản ánh trong chuyến công tác gần đây, khiến tôi tò mò muốn tiếp cận hoàn cảnh gia đình người bị nạn và muốn nói cái gì đấy cho quyền lợi của người dân một cách chính đáng và cũng có thể là để dư luận đánh giá, nhận xét về cách hành xử của người trong cuộc.

Giáo dục

Ngành Giáo dục Đào tạo huyện Tủa Chùa: Góp phần thắp sáng ước mơ

KTNT - Tủa Chùa là một huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, địa hình chia cắt phức tạp, nhiều sông suối, giao thông đi lại khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa lũ. Khó khăn là vậy, nhưng những người làm giáo dục nơi đây vẫn nỗ lực không ngừng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, góp phần vào ước mơ xây dựng một tương lai tươi sáng cho những trẻ em vùng khó khăn.

Xã hội từ thiện

Hệ thống nước uống sạch đến với trường học ở vùng sâu vùng xa

KTNT – Tập đoàn Novaland tài trợ 2 tỷ đồng cho chương trình “Hệ thống nước uống sạch cho trường học” ở các địa bàn khó khăn do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh phát động.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên tuyển dụng nhân sự cho Sun World Đà Nẵng

KTNT - Ngày 5/3, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.