Nhiều tuyến đường ở Nghệ An bị sạt lở nghiêm trọng

Thứ tư, ngày 11 tháng 10 năm 2017 | 18:44

KTNT - Mưa kéo dài mấy ngày qua làm cho nhiều tuyến đường huyết mạch của tỉnh Nghệ An như Quốc lộ 7A, Quốc lộ 46B, Quốc lộ 16… bị sạt lở, ngập úng nghiêm trọng, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Đoạn Quốc lộ 46B qua rú Nguộc thuộc địa bàn xã Thanh Ngọc huyện Thanh Chương sạt lở hàng trăm khối đất đá.

Đất đá bị sạt lở rơi xuống đường.

Tại huyện Tương Dương, nhiều tuyến đường liên thôn liên xã  bị chia cắt do mưa lũ kéo dài

Tại xã Thọ Sơn (huyện Anh Sơn), nhiều điểm giao thông bị ngập lụt.

Nhiều tuyến đường vào các bản làng thuộc xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn sạt lở nghiêm trọng.

Người dân và chính quyền các địa phương đang khẩn trương khắc phục để các phương tiện có thể di chuyển một cách thông suốt.

Anh Tuấn - Huyền Trang

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Kỳ tích Cha Lo

KTNT - Được thành lập từ năm 2002, nhưng trong quan niệm của nhiều người, Cha Lo mới chỉ là cửa khẩu phụ bởi cơ sở hạ tầng, giao thương hàng hóa còn khiêm tốn... Đến năm 2016, du khách trong và ngoài nước đến với Cha Lo tăng đột biến, bình quân mỗi ngày có trên 500 lượt đầu xe tải nặng chở hàng hóa qua lại, kim ngạch xuất - nhập khẩu đạt xấp xỉ 2 tỷ USD.

Giáo dục

Trường Tiểu học Ái Mộ A đạt chuẩn Quốc gia

KTNT - Trường Tiểu học Ái Mộ A được tách ra từ Trường Tiểu học Ái Mộ theo Quyết định số 2340/QĐ-CTUB ngày 23/4/2015 của Chủ tịch UBND quận Long Biên (Hà Nội). Những ngày đầu chia tách, cơ sở vật chất của nhà trường chưa đầy đủ nhưng thầy và trò luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ vững phong trào thi đua dạy và học.

Xã hội từ thiện

Bố mẹ hết nước mắt khóc 2 con bị bệnh ung thư máu

KTNT - Niềm hy vọng mong manh như ngọn đèn trước gió lâu nay gần như đã tắt lịm với anh Dương Hữu Đàn khi hay tin cả hai con, Minh Tuệ 5 tuổi và Trí Sang 2 tuổi đều bị bệnh ung thư bạch cầu ác tính.

Hướng nghiệp - Dạy nghề

Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017

KTNT - Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017 vừa được Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng phối hợp với Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức.