Ngày 20/11 ở một trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2016 | 14:0

KTNT - Trường Mầm non xã Kỳ Liên là một trong số ít trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, cán bộ, giáo viên nhà trường luôn hết mình vì nhiệm vụ chăm sóc trẻ.

Trường Mầm non Kỳ Liên được xây dựng khang trang với 3 dãy nhà 2 tầng sạch đẹp, cây xanh rợp bóng, thảm cỏ và nhiều loài hoa đang khoe sắc.

Các cháu tham gia ngày hội của các thầy cô giáo.

Năm học 2010-2011, trường là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, nhiều lần trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen; năm học 2012-2013, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; năm học 2015-2016 trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3, năm học 2015-2016 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Nhiều năm liền, Trường Mầm non Kỳ Liên nhận được các phần thưởng cao quý của địa phương, ngành chức năng.

Cô giáo Trần Thị Thu Huyền, Phó hiệu trưởng nhà trường,tâm sự: "Có được thành quả này là nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và các ngành chức năng, cùng sự đoàn kết, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo và sự đồng tình của phụ huynh".

Khuôn viên nhà trường.

Bản thân cô giáo Huyền cũng 5 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, được UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tặng bằng khen. Năm học 2015-2016, cô được ngành giáo dục tỉnh đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

Một giờ học của các cháu.

P.V

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Sao

Chàng nghệ sỹ với cái tên “đặc biệt” đón xuân mới

KTNT - Sinh ra tại quê lúa Tiền Hải (Thái Bình) nhưng theo gia đình sinh sống tại Thủ đô từ khi còn rất nhỏ; mảnh đất Hà thành đã trở thành quê hương thứ 2 của Tuýnh Nhật Minh. Đến với nghệ thuật, bằng niềm đam mê cháy bỏng và sự chân thành, Tuýnh Nhật Minh ngày càng được khán giả yêu mến và tỏa sáng từ những điều giản dị nhất...

Giải trí

Tuýnh Nhật Minh hóa thân thành ông bố đơn thân với bộ hình ấn tượng

KTNT - Dưới góc máy nghệ thuật, nhiếp ảnh gia Tuấn Phan đã tái hiện những khoảnh khắc đẹp, giàu tình cảm của ca sỹ, MC Tuýnh Nhật Minh, nghệ sỹ của Thủ đô Hà Nội và bé Nam Khánh (Bon).

Dọc dài đất nước

Bảy món ăn bạn nhất định phải thử khi ghé chơi Đà Nẵng

KTNT - Đà Nẵng, thành phố nhỏ của Việt Nam, nằm ở điểm giữa của đất nước. Cảm nhận đầu tiên khi tới Đà Nẵng là một thành phố với tòa nhà chọc trời, những cây cầu hiện đại, phong cảnh núi non hùng vĩ và những bãi biển tốt nhất bạn từng thấy.