Ngày 20/11 ở một trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2016 | 14:0

KTNT - Trường Mầm non xã Kỳ Liên là một trong số ít trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua, cán bộ, giáo viên nhà trường luôn hết mình vì nhiệm vụ chăm sóc trẻ.

Trường Mầm non Kỳ Liên được xây dựng khang trang với 3 dãy nhà 2 tầng sạch đẹp, cây xanh rợp bóng, thảm cỏ và nhiều loài hoa đang khoe sắc.

Các cháu tham gia ngày hội của các thầy cô giáo.

Năm học 2010-2011, trường là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, nhiều lần trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen; năm học 2012-2013, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; năm học 2015-2016 trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3, năm học 2015-2016 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Nhiều năm liền, Trường Mầm non Kỳ Liên nhận được các phần thưởng cao quý của địa phương, ngành chức năng.

Cô giáo Trần Thị Thu Huyền, Phó hiệu trưởng nhà trường,tâm sự: "Có được thành quả này là nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và các ngành chức năng, cùng sự đoàn kết, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo và sự đồng tình của phụ huynh".

Khuôn viên nhà trường.

Bản thân cô giáo Huyền cũng 5 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, được UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tặng bằng khen. Năm học 2015-2016, cô được ngành giáo dục tỉnh đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

Một giờ học của các cháu.

P.V

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Sao

5 sao Kpop giàu sụ nhờ kiếm tiền giỏi bằng nghề tay trái

KTNT - Không chỉ có tài năng nghệ thuật, sao Hàn còn có đầu óc kinh doanh rất tốt và kiếm bộn tiền khi đầu tư bất động sản.

Giải trí

Ca sỹ, MC Tuýnh Nhật Minh với áo dài Việt Nam

KTNT - Là ca sỹ kiêm người dẫn chương trình tự do tại Thủ đô Hà Nội, Tuýnh Nhật Minh ngày càng khẳng định mình và được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến, nhất là khi anh khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống được cách tân hợp thời.

Dọc dài đất nước