Náo loạn tại cửa kiểm tra an ninh Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2017 | 14:35

KTNT – Khoảng 9 giờ 20 ngày 15/12, hàng trăm hành khách tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất TP. Hồ Chí Minh hết sức bức xúc trước thái độ phục vụ của nhân viên an ninh hàng không nơi đây.

Nhà báo, Đại tá Trần Đại Ngoạn, Kênh Phát thanh - Truyền hình Quốc phòng Việt Nam bức xúc nói: Theo lịch, tôi bay ra TP. Vinh (Nghệ An) lúc 9 giờ 55. Tuy gần đến giờ lên máy bay nhưng nhân viên an ninh nơi đây vẫn đóng cửa không cho hành khách đi qua kiểm tra an ninh, khiến nhiều hành khách lo lắng sợ lỡ chuyến bay.

Còn Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa, Tổng cục An ninh, Bộ Công an nói: “Tôi và nhiều hành khách nơi đây không hề nhận được thông báo về việc đóng cửa kiểm tra an ninh cũng như không hề có người hướng dẫn làm thủ tục qua cửa an ninh”.

Vụ việc này xảy ra hơn 30 phút khiến nhiều hành khách người già, trẻ em la ó, còn một số người ngồi bệt xuống sàn, khiến khung cảnh nơi đây náo loạn, làm xấu hình ảnh Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như con người Việt Nam trong mắt du khách nước ngoài. Điều khiến hành khách bức xúc nhất là thái độ thờ ơ, thiếu trách nhiệm của những nhân viên an ninh nơi đây./.

Minh Tuấn

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận