Lũ ở Thái Nguyên khiến 2 người chết và mất tích

Thứ sáu, ngày 14 tháng 7 năm 2017 | 7:13

Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 người và đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại.

Ngày 13/7, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên cho biết đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân bị lũ cuốn trôi tại khu vực cầu tràn Làng Cọ, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương. 

Vào khoảng 17h30 phút ngày 13/7, tại khu vực cầu tràn Làng Cọ, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, bà Mộng Thị Phùng, 87 tuổi trú tại tiểu khu Thọ Lâm, thị trấn Đu, huyện Phú Lương được cháu gái đèo xe máy đi qua cầu tràn Làng Cọ thì bị nước lũ cuốn trôi cả người và xe máy. Người cháu gái và chiếc xe được người dân khu vực cứu vớt kịp thời, còn bà Phùng đã bị nước lũ cuốn trôi.

lu o thai nguyen khien 2 nguoi chet va mat tich hinh 1
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người mất tích do nước lũ cuốn. 
(Ảnh: Thu Hằng/TTXVN)

Vào khoảng 19h30’ cùng ngày, thi thể của bà Phùng đã được lực lượng chức năng tìm thấy tại khu vực xóm Bầu 2, xã Phấn Mễ, cách khu vực bị nạn khoảng 3km.

Cùng ngày, một người khác cũng bị mất tích tại khu vực xã Nga My, huyện Phú Bình vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm. Theo báo cáo, người mất tích này là anh Dương Văn Quỳnh, 28 tuổi, trú tại xóm Thượng, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình đã bị nước cuốn trôi khi đang bơi cùng 2 người bạn vào khoảng 14 giờ. Đến khoảng 16 giờ, người dân mới thông báo lên chính quyền xã Nga My.

Khi tiếp nhận được thông tin, lực lượng chức năng của xã Nga My đã triển khai phương án tìm kiếm ở phía cuối nguồn, song do nước chảy xiết nên đến nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân./.

Theo Thu Hằng/TTXVN/Vietnam+

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Trường THCS Xuân Sơn 55 năm một chặng đường phát triển

KTNT - Trường THCS Xuân Sơn (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) tiền thân là Trường cấp 1-2 xã Xuân Sơn, được thành lập tháng 9/1962. Đến tháng 9/1993, trường được tách thành 2 trường: Trường Tiểu học Xuân Sơn và THCS Xuân Sơn.

Xã hội từ thiện

Hãy giúp đỡ một hoàn cảnh thương tâm

KTNT - Tiếng khóc của con trẻ, tiếng ru yếu ớt, nghẹn ngào vì quá mệt mỏi của bà mẹ trẻ khiến chúng tôi không thể cầm lòng khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của đôi vợ chồng Phan Văn Hợp (1990) và Nguyễn Thị Nga (1993) đang phải sống nương nhờ nhà ngoại ở xóm Phượng Sơn, xã Trường Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Hướng nghiệp - Dạy nghề

TT GD nghề nghiệp - GD thường xuyên huyện Vị Xuyên: Chú trọng đào tạo nghề theo nhu cầu

KTNT - Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như đẩy nhanh công cuộc xây dựng nông thôn mới, những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã nỗ lực đào tạo nghề theo nhu cầu cho lao động nông thôn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.