LienVietPostBank khai trương chi nhánh tại Phú Yên

Thứ năm, ngày 20 tháng 4 năm 2017 | 19:17

KTNT - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, chiều 20-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức lễ khai trương Xhi nhánh Phú Yên tại địa chỉ 197 - 199 đại lộ Hùng Vương, phường 5, TP. Tuy Hòa (Phú Yên).

Đây là chi nhánh thứ 4 được LienVietPostBank khai trương kể từ đầu năm 2017.

Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên và chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Phú Yên, cùng đông đảo quan khách và khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn tỉnh và khu vực.

Chi nhánh mới của LienVietPostBank được mở trên trục đường sầm uất của TP.Tuy Hòa, có thiết kế gần gũi, ấn tượng với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và hệ thống các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, chi nhánh mới được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TS. Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị LienVietPostBank​ phát biểu khai mạc lễ khai trương

Tại lễ khai trương, đại diện lãnh đạo LienVietPostBank cho biết, Phú Yên là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, hội tụ nhiều tiềm năng về kinh tế biển và du lịch. Phú Yên còn là nơi khởi phát nghề câu cá ngừ đại dương của Việt Nam, một nghề không chỉ mang lại nguồn lợi kinh tế lớn mà còn góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Tỉnh cũng có cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, kinh tế xã hội phát triển vững mạnh, thu hút đông đảo các nhà đầu tư và du khách trong nước cũng như quốc tế. Nhận thấy những tiềm năng to lớn của Phú Yên, Ban lãnh đạo LienVietPostBank quyết định thành lập LienVietPostBank chi nhánh trên địa bàn tỉnh, coi việc đưa chi nhánh Phú Yên vào hoạt động là sự phát triển tất yếu của LienVietPostBank trong mục tiêu chiến lược trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng của mọi người” cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn. Đồng thời thể hiện cam kết mạnh mẽ của LienVietPostBank trong những nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Phú Yên, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh về vốn, đảm bảo phục vụ toàn diện các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Ông Trần Tấn Vinh, Giám đốc LienVietPostBank Chi nhánh Phú Yên phát biểu

Với sự năng động, nhiệt huyết và được thừa hưởng những thế mạnh về vị thế, thương hiệu, quy trình của LienVietPostBank, với một đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động, có trình độ chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp với dịch vụ đa dạng có chất lượng cao, niềm tin từ đông đảo khách hàng, LienVietPostBank Chi nhánh Phú Yên cam kết sẽ tiếp tục cung ứng cho thị trường những dịch vụ tài chính ngân hàng truyền thống, hiện đại và cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đến khách hàng tại địa phương và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng giao dịch.

Ông Trần Hữu Thế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chức mừng

Các đại biểu cùng lãnh đạo đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cắt băng khai trương Chi nhánh Phú Yên 

Thành lập ngày 28-3-2008, LienVietPostBank được biết đến như một ngân hàng thương mại cổ phần có mức độ nhận diện trước công chúng tăng nhanh nhất, là ngân hàng đi đầu trong phát triển tín dụng cho nông nghiệp - nông thôn. Tính đến hết ngày 31-3-2017, tổng tài sản của LienVietPostBank đạt trên 138.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn gần 128.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 93.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt gần 470 tỷ đồng./.

Dương Quốc Hùng

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Phóng sự - Ký sự

Giáo dục

Xã hội từ thiện

Hướng nghiệp - Dạy nghề