Khoảng 5.000 du khách đến đảo Lý Sơn dịp lễ 2/9

Chủ nhật, ngày 3 tháng 9 năm 2017 | 12:55

KTNT –  Dịp lễ ngày 2/9, dự kiến có khoảng 5.000 khách du lịch ra tham quan huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 3/9, bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết, dự kiến sẽ có 5.000 lượt khách du lịch ra tham quan đảo Lý Sơn trong dịp quốc khánh ngày 2-4/9. Trong đó, từ ngày 2-3/9, đảo Lý Sơn đã có hơn 4.000 lượt khách ra tham quan.

Du khách chỉ mất khoảng 45 phút đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ là đến đảo Lý Sơn

Du khách chỉ mất khoảng 45 phút đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ là đến đảo Lý Sơn

Trước tình trạng này, UBND huyện Lý Sơn chỉ đảo các đơn vị chức năng đảm bảo nhu cầu lưu trú, không được tăng giá phòng và cũng như chất lượng của các dịch vụ du lịch phục vụ cho du khách.

Trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn hiện có hơn 100 cơ sở dịch vụ lưu trú. Trong đó, giá nhà nghỉ, nhà trọ dao động từ  250- 300 ngàn đồng/ngày đêm, còn giá khách sạn thì cao hơn. Qua đó, đủ đáp ứng  nhu cầu lưu trú cho hơn 1.500 khách du lịch  tham quan đảo Lý Sơn mỗi này.

 

                                                                                     Hải Yến

 

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

An ninh trật tự

Khẩn trương điều tra xác minh việc sản xuất phân bón giả

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ khẩn trương điều tra xác minh việc sản xuất, kinh doanh phân bón giả.

Đời sống

Hương vị quê nhà trong MV mới của Noo Phước Thịnh

KTNT - Cùng thả hồn vào từng khoảnh khắc cùng MV “Vị quê nhà” để cảm nhận những giây phút tuyệt vời, đầy tự hào của người Việt Nam. Để rồi, những kí ức và trải nghiệm hương vị của bạn được đánh thức bởi những thước phim ẩm thực Việt đa sắc, đậm đà - đi cùng một loại gia vị “quốc hồn quốc túy”.