Khách hàng “ức chế” vì không mua được căn hộ 880 triệu

Thứ hai, ngày 21 tháng 3 năm 2016 | 16:40

KTNT - Hơn 400 căn hộ thuộc dự án 9View Apartment do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) mở bán ngày 20/3 đã được tiêu thụ trong vòng vài giờ khiến nhiều khách hàng “ức chế” vì không đặt được chỗ mua căn hộ

Đội nắng, chen lấn mua căn hộ

Đợt mở bán lần này quy tụ hơn 1.000 khách hàng tham dự, trong khi đó, số lượng căn hộ được chủ đầu tư là Hưng Thịnh Corp đưa ra thị trường trong đợt mở bán hôm 20/3 chỉ hơn 400 căn. Hưng Thịnh Corp cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như chiết khấu lên đến 3%, bán đồng giá 880 triệu đồng cho 100 căn hộ giao dịch trong ngày đầu tiên công bố dự án… đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu thực.

Với vị trí đắc địa tại khu Đông thành phố, thêm vào đó là uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh, do vậy toàn bộ số lượng căn hộ tại đây đã được tiêu thụtrong vài tiếng đồng hồ. Nhiều khách hàng đội nắng cả buổi sáng không khỏi “ức chế” vì không mua được căn hộ tại dự án 9View Apartment.

Anh Nguyễn Văn Vũ, một khách hàng đi mua nhà chia sẻ: “Đứng tìm hiểu dự án và tham quan nhà mẫu cả buổi sáng, đến lúc xuống tiền, đặt chỗ thì các căn hộ đã được tiêu thụ hết. Trong nhóm tôi, chỉ có hai người đặt được chỗ mua căn hộ. Đành phải đợi có người sang tay rồi mua lại vậy”. 

Cũng như anh Vũ, rất nhiều khách hàng đến dự lễ mở bán hôm 20/3 phải hụt hẫng đi về và đợi cơ hội khác.

Lý giải sức hút của dự án 9View Apartment

Lý giải sức nóng tại dự án 9View Apartment, ông Nguyễn Nam Hiền – TGĐ Hưng Thịnh Land cho biết: Thứ nhất, dự án nằm ở vị trí đắc địa tại khu Đông thành phố, thứ hai, mức giá bán các căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng, đây là phân khúc thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường”.

Nhắc đến khu Đông trong những năm gần đây là nhắc đến sự bùng nổ của các công trình trọng điểm mang tính kết nối toàn khu vực, đã được đưa vào sử dụng như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu Sài Gòn 2, Xa lộ Hà Nội mở rộng, đại lộ Mai Chí Thọ. Đường vành đai 2 cũng đang triển khai thi công, trong đó, cầu Rạch Chiếc 2 đã được thông xe, giúp kết nối nhanh chóng từ Quận 9 đến Quận 7. Đường vành đai 2 sau khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động giao thông của Thành phố. Và điều đặc biệt, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (tuyến Metro đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh) cũng đang tích cực thi công, tương lai sẽ trở thành điểm sáng tạo sức bật đáng kể cho khu Đông.

Ông Trần Tựu – Phó TGĐ Đầu tư Hung Thịnh Corp cho biết: “Hiện nay bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị, trong đó giao điểm giữa quận 9 và Thủ Đức, nơi dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi qua có xu hướng tăng giá cao hơn so với những khu vực khác. Đặc biệt, trong thời gian tới, các dự án cách ga Metro trong vòng vài phút đi bộ có thể tăng 10% – 20% giá trị so với những dự án khác. Đây là lý do khiến chúng tôi tin rằng, với mức giá được công bố thì dự án 9View Apartment sẽ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để đầu tư, an cư.” 

Sau đây là một số hình ảnh PV ghi nhận tại hôm mở bán dự án 9View Apartment

Hàng ngàn khách hàng tham gia lễ mở bán, trong khi đó,

số lượng căn hộ có hạn, do đó, nhiều khách hàng tay trắng ra về

Khách hàng đội nắng, chen lấn mua căn hộ tại dự án 9ViewApartment

 

Nhân viên làm hợp đồng giữ chỗ cho khách hàng

Thái An

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận
Liên kết hữu ích

Thị trường

Phân tích - Nhận định