Hòa Phát đứng thứ 8 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2017 | 16:17

KTNT –  Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet vừa công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017.  

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi trao giấy chứng nhận đầu tư Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi trao giấy chứng nhận đầu tư Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất

​Trong đó, Công ty CP Tập Đoàn Hòa Phát đứng thứ 8 trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam 2017. Đây là lần thứ 10 liên tiếp Hòa Phát được xếp vào nhóm các công ty lớn nhất

Tại Quảng Ngãi, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi đã tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Khu liên hợp dự ản sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất cho Tập đoàn Hòa Phát đầu năm 2017.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 60.000 tỷ đồng, công suất 4 triệu tấn/năm với các sản phẩm chủ yếu gồm thép xây dựng, thép cuộn, sử dụng công nghệ lò cao khép kín tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường theo mô hình đã được Tập đoàn triển khai thành công tại tỉnh Hải Dương. Dự án được chia làm 2 giai đoạn đầu tư xây dựng hoàn thành trong 4 năm. Giai đoạn I gồm 1 triệu tấn thép dài xây dựng và 1 triệu tấn thép dài chất lượng cao; giai đoạn II là 2 triệu tán thép  dẹt cán nóng phục vụ cơ khí chế tạo. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành đi vào sản xuất cuối năm 2019.

                                                                                     Hải Yến

 

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

An ninh trật tự

Ô tô - Xe máy

VinFast bắt tay với Bosch sản xuất ô tô và xe máy điện

Vingroup và Bosch vừa chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong dự án sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast.

Đời sống

Quận Long Biên: ​Cho thuê vỉa hè làm bãi đỗ xe?

KTNT - Trong khi TP.Hà Nội đang tích cực ra quân lập lại trật tự đô thị thì UBND quận Long Biên lại cho phép UBND phường Giang Biên cho Công ty CP Thương mại và Du lịch Minh Ngọc được sử dụng vỉa hè của Khu đô thị Việt Hưng làm bãi trông giữ xe ô tô.

Thị trường

Dưa lưới Nhật và câu chuyện phát triển rau quả Việt Nam

Dưa lưới Nhật có vị ngọt, giòn thơm mát thường dùng để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt. Giá bán tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Việt Nam lên tới cả triệu đồng/kg. Tuy nhiên loại quả này đã được nghiên cứu và trồng thành công tại Việt Nam.