Hành trình thắp sáng “Ngọn lửa C.T Group” 2017

Thứ ba, ngày 18 tháng 4 năm 2017 | 7:30

KTNT - Ở C.T Group, mọi người đều mong đợi đến ngày 30-4 hàng năm. Vì đây là thời điểm để cán bộ nhân viên gắn kết đời sống tinh thần, khám phá bản thân và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc như được sống trong một gia đình thực sự…

Qua 25 năm thành lập và phát triển, những dấu chân của đoàn quân tinh nhuệ C.T Group đã in dấu khắp trên mọi miền Tổ quốc với những hành trình xuyên Việt đầy tự hào, khắc sâu tình đồng nghiệp qua mỗi năm như: “Lên rừng xuống biển”, “Đại dương vẫy gọi”, “C.T Group một niềm tin”, “Đoàn quân tinh nhuệ - Thách thức biển giông”, “Băng đại ngàn - Vượt trùng khơi, “Biệt đội lính thủy đánh bộ C.T Group”… Mỗi hành trình là một câu chuyện gắn bó và phát triển.

Mỗi hành trình của C.T Group là một chặng đường đầy “sắc màu”

Năm nay, tiếp bước truyền thống tốt đẹp vào mỗi dịp 30-4 hàng năm, C.T Group tiếp tục triển khai chương trình Caravan - Team building 2017 đặc biệt kéo dài 5 ngày 4 đêm (từ ngày 29-4 đến 3-5) dành cho cán bộ nhân viên và người thân. Team building năm nay có chủ đề: “Ngọn lửa C.T Group” sử dụng hình ảnh “ngọn lửa” như một biểu trưng cho sức trẻ, niềm tin, khát vọng vươn lên và chiến thắng của những con người C.T Group trong thời đại mới, công nghệ mới và sáng tạo mới… Hành trình Caravan - Team building 2017 sẽ đi qua các danh thắng nổi tiếng của cả nước, khởi động từ Sài Gòn - đi dọc con đường mới mở ven biển đến Hòn Rơm đi qua Bàu Trắng, dọc theo biển đến Phan Rí, sau đó đi vòng qua vịnh Vĩnh Hy, Bình Tiên rồi đến Nha Trang. Sau 1 ngày hội thao ở Nha Trang, đoàn quân sẽ đi dọc đường ven biển đến Đại Lãnh để tung tăng dưới biển xanh cát trắng tuyệt đẹp rồi vượt qua đèo Cả đến Phú Yên để tham quan nhiều địa danh nổi tiếng và nơi đóng film “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Tiếp tục hành trình, đoàn sẽ đi dọc quốc lộ 1A đến TP. Quy Nhơn nổi tiếng bởi nhiều phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng, Bãi Trứng. Chưa dừng lại ở đó, đoàn sẽ tiếp tục khám phá phong cảnh đẹp  của Quảng Ngãi và các điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An, Đà Nẵng - điểm dừng chân cuối cùng trước khi quay về Sài Gòn. Đây sẽ là một hành trình đầy thú vị với các hoạt động vô cùng sôi nổi được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng.

Cùng tham gia các hoạt động vô cùng sôi nổi và thú vị gắn kết tình đồng đội

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi “Ảnh đẹp dọc đường” với giải thưởng hấp dẫn được ban tổ chức đưa ra. Đây là một cuộc thi ý nghĩa hàng năm để mỗi cán bộ nhân viên C.T Group có thể lưu giữ, sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình, đồng thời cũng là cơ hội để mọi người cảm nhận sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và thêm yêu “gia đình thứ hai” của mình. Chương trình Caravan - Team building của C.T Group 2017 hứa hẹn là một sân chơi cho các cán bộ nhân viên nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính kỷ luật, năng động, sáng tạo và đồng thời cũng là cơ hội để con người C.T Group cùng giao lưu, khám phá những cung đường mới, tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị, bổ ích và cảm nhận ý nghĩa cuộc sống.

…Và trải nghiệm những giây phút đáng nhớ bên”gia đình thứ 2”

Thông qua các chương trình Caravan - Team building, thiện nguyện cùng rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác hàng năm, Ban lãnh đạo C.T Group đã mang đến cho cán bộ nhân viên những sân chơi đầy nhân văn và ý nghĩa, gắn kết cộng đồng và tăng cường tinh thần đoàn kết trong nội bộ tập đoàn. Mỗi hoạt động được tổ chức với các chủ đề khác nhau được chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng cả về “chất” và “lượng” đã để lại những dấu ấn thực sự sâu đậm trong mỗi cán bộ nhân viên tập đoàn, tạo nên một nền văn hóa doanh nghiệp rất riêng, cũng chính là nguồn động lực vô cùng lớn giúp C.T Group duy trì và phát triển vững vàng trong mọi bối cảnh kinh tế - xã hội từ khi còn nhiều khó khăn đến khi vững vàng tay lái, chạm tay vào những thành quả vượt trội như ngày hôm nay./.

Website: http://ctgroupvietnam.com                 

Fanpage: https://www.facebook.com/CaravanCTGroup/

Hotline: 0973.399.396

Minh Tuấn

  

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Thị trường

TP. Hồ Chí Minh: Tổng mặt bằng bán lẻ đạt hơn 1 triệu

KTNT - Theo báo cáo thị trường quý 1/2016 của Savills, thị trường bán lẻ có nguồn cung mới khoảng 40.800 m2 đến từ hai dự án nâng tổng mặt bằng bán lẻ lên hơn 1 triệu m2, tăng 4% theo quý và 17% theo năm.

Phân tích - Nhận định

Tìm đâu chung cư dưới 1 tỷ gần trung tâm Hà Nội?

Hạ tầng phát triển nhanh chóng đã khiến cho thị trường bất động sản bên kia sông Hồng ngày càng sôi động. Các dự án hội tụ vị trí gần trung tâm và giá hợp lý ở khu vực này đang thu hút sự quan tâm của khách hàng.